fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những cách trị mụn bọc siêu tốc  tại nhà để đón xuân cho bạn gái ...

Những cách trị mụn bọc siêu tốc  tại nhà để đón xuân cho bạn gái

22/01/2017 14:47        Lượt xem : 181       Tác giả: vtmhn

Gần tết rồi, những nốt mụn bọc khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn đừng quá lo lắng, với những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn trị mụn bọc vô cùng nhanh chóng.

Với kem đánh răng, tỏi, mật ong, đã… Chỉ cần sau 1 đêm những nốt mụn bọc xấu xí sẽ xẹp đi trông thấy. Dưới đây là cách giúp bạn trị mụn bọc ngay tại nhà đơn giản và nhanh chóng.

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng

 

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng

Cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng khá đơn giản.  Bạn chỉ cần làm sạch mặt, sau đó lấy kem đánh răng trắng chấm lên nốt mụn rồi để vậy và đi ngủ. Đến sáng hôm sau dậy rửa lại mặt với nước. Bạn sẽ thấy những nốt mụn bọc xẹp đi trông thấy.

Trị mụn bọc bằng mật ong

Mật ong là thần dược làm đẹp được chị em sử dụng khá phổ biến. Trong mật có nhiều kháng sinh tự nhiên, chất kháng khuẩn vì vậy có công dụng trị mụn rất tốt.

Cách trị mụn bằng mật ong khá đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch mặt, sau đó lấy mật ong chấm lên nút mụn, để khoảng 30 phút sau đó rửa lại mặt với nước.

Thường xuyên áp dụng phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có thể loại bỏ mụn bọc nhanh chóng.

Trị mụn cấp tốc bằng đá viên

Trị mụn cấp tốc bằng đá viên

Trị mụn bọc cấp tốc bằng đá viên

Đá lạnh là phương pháp trị mụn bọc hiệu quả nhưng ít ai ngờ. Cách trị mụn bọc bằng đá viên khá đơn giản. Bạn lấy lạnh sau đó chườm lên mụn. Với phương pháp này giúp lỗ chân lông thu nhỏ, giảm sưng tấy cho nốt mụn.

Trị mụn bọc với tỏi

Tỏi cũng có nhiều công dụng trong trị mụn bởi trong tỏi có kháng sinh tự nhiên khá mạnh.

Với bị quyết trị mụn bọc này, bạn chỉ cần lấy 1 tét tỏi giã lấy nước. Sau đó rửa sạch mặt, lấy tăm bông, thấm nước tỏi rồi chấm lên vết mụn, để khoảng 15 phút sau đó rửa lại mặt với nước lạnh. Chỉ sau một vài ngày áp dụng, bạn sẽ nhanh chóng hết mụn.

Trị mụn bọc bằng lòng trắng trứng gà

Trị mụn bọc bằng lòng trắng trứng gà

Trị mụn bọc bằng lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà có nhiều công dụng với sức khỏe con người. Bên cạnh đó lòng trắng trứng gà còn giúp làm đẹp da và trị mụn bọc hiệu quả.

Cách trị mụn bọc bằng lòng trắng trứng gà như sau: Bạn rửa mặt, sau đó lấy lòng trắng trứng gà chấm lên nốt mụn để như vậy đến sáng hôm sau rồi rửa lại mặt với nước.

Những phương pháp trị mụn bọc từ thiên nhiên trên có thể giúp bạn trị mụn bọc khá an toàn. Tuy nhiên những phương pháp này sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu áp dụng mà vẫn không được, để điều trị mụn nhanh chóng, bạn có thể lựa chọ phương pháp điều trị mụn trứng cá, mụn bọc bằng công nghệ laser và thuốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->