fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những bộ phận nào trên người thường “đập đi xây lại” nhiều nhất ...

Những bộ phận nào trên người thường “đập đi xây lại” nhiều nhất

20/05/2017 15:16        Lượt xem : 132       Tác giả: Nguyễn Huệ

Những bộ phận nào trên người thường “đập đi xây lại” nhiều nhất
5 (100%) 1 vote

Tại các địa chỉ làm đẹp có vô vàn những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy đâu là giải pháp thẩm mỹ được khách hàng chọn lựa nhiều nhất?

Nâng mũi Hàn Quốc

Xuất phát từ đặc điểm người Châu Á thường có dáng mũi tẹt, thấp nên phẫu thuật nâng mũi cũng là phương pháp đáp ứng nhu cầu “Tây hóa”. Do đó nâng mũi Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam.

Cách đây 5 năm khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam vẫn trong thời kỳ của “bức tranh tối sáng”. Dường như những quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa được chấp nhận. Mặc dù vậy nâng mũi S-Line, nâng mũi Hàn Quốc vẫn được đông đảo khách hàng chọn lựa. Đâu đâu họ cũng mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp như những ngôi sao điện ảnh xứ Hàn. Và để đạt được mục tiêu đó rất nhiều cô nàng đã thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ được khách hàng chọn lựa. Phương pháp này an toàn mang lại hiệu quả cao. Vòng 1 căng tròn, tràn đầy sức sống là vũ khí lợi hại giúp phái đẹp chinh phục được các đấng mày râu. Do đó sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi như một lợi thế cho những cô nàng ngực lép, ngực thiếu cân đối.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi: mang lại vòng 1 cân đối, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nâng ngực không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nhiều chị em. Quy trình nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài. Hiện nay rất nhiều chị em đã tin tưởng chọn lựa phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hà Nội.

Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Trong số các phương pháp thẩm mỹ, nhấn mí Hàn Quốc được chọn lựa nhiều hơn cả. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ luôn nằm trong top đầu của các dịch vụ làm đẹp. Sở dĩ phương pháp này được chọn lựa nhiều bởi những ưu điểm nổi bật. Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Phương pháp này áp dụng cho những đối tượng: mắt nhỏ, mắt một mí, mắt không rõ mí, hai mí không đều nhau. Chỉ sau 30 phút thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, đẹp hoàn hảo.

Trước khi thực hiện phương pháp này khách hàng được tiêm thuốc gây tê. Do đó những cơn đau trong quá trình thực hiện không còn. Chỉ một lần thực hiện giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh không thua kém gì các sao Hàn.

Trên đây là những phương pháp thẩm mỹ luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng. Với những ưu điểm vượt trội, những phương pháp làm đẹp này ngày càng khẳng định thương hiệu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->