fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những bí mật trong tình yêu con gái nhất định phải giữ kín ...

Những bí mật trong tình yêu con gái nhất định phải giữ kín

05/07/2017 10:30        Lượt xem : 238       Tác giả: vtmhn

Những bí mật trong tình yêu con gái nhất định phải giữ kín
5 (100%) 1 vote

Dù có yêu sâu đậm gắn bó với nhau bao nhiêu vẫn có những bí mật trong tình yêu bạn gái cần giữ kín để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

So sánh bạn trai mới với người cũ

Có những bí mật trong tình yêu cần giữ kín

Có những bí mật trong tình yêu cần giữ kín

Nên nhớ rằng tình yêu muôn màu muôn vẻ không ai có cùng một cách thể hiện tình yêu dập khuôn với bạn gái cả. Bạn gái cũng nên tế nhị không nhắc đến người cũ hay so sánh người cũ với người mới trong tình yêu. Điều này dễ khiến người yêu hiện tại trở nên mặc cảm, họ dựng thêm hàng rào phòng thủ, tự ti về bản thân mình.

Bạn gái cần học cách đừng tin vào những lời có cánh như “anh không suy nghĩ gì cả” khi chàng hỏi về bạn về người cũ hay bất kì một người con trai nào khác. Để có một tình yêu bền vững đầu tiên đó là sự tin tưởng nhau hãy cho chàng biết rằng bạn tin tưởng vào tình yêu của chàng. Mặc dù có những đánh giá so sánh người yêu với người khác vẫn nên là bí mật trong tình yêu không nên tiết lộ.

Bí mật trong tình yêu cần giữ kín mật khẩu mạng xã hội

Những cặp đôi yêu nhau thường thể hiện sự tin tưởng tình yêu bằng cách công khai cho đối phương biết mật khẩu điện thoại, mạng xã hội, email của nhau. Đây không phải là cách làm hay bởi chúng ta cần tôn trọng và dành cho nhau không gian riêng, thế giới riêng của mình. Việc cho chàng biết mật khẩu của mình chỉ khiến anh ấy thêm tò mò kiểm soát bạn gắt gao hơn mà thôi. Để tránh hiểu lầm bạn gái nên lựa chọn biện pháp an toàn cho mình nhé.

Không tiết lộ về người cũ

Dù chỉ tình cờ gặp lại người cũ bạn gái cũng nên giữ kín bí mật trong tình yêu bởi vì đàn ông thường hay ghen tuông và không thích người yêu dây dưa qua lại với quá khứ. Các chàng trai khi biết bạn gái vô tình gặp lại người cũ sẽ có những hành động suy diễn linh tinh về những kỉ niệm, hình ảnh tình yêu của hai người trước đây. Thậm chí chàng còn lo lắng bất an mỗi khi bạn đi ra ngoài một mình. Vậy nên hãy giữ kín bí mật trong tình yêu này để giữ vững hạnh phúc hiện tại của mình nhé.

Bí mật khi mang lại những điều bất ngờ

Trong tình yêu không phải lúc nào trung thực cũng được đề cao trong một số trường hợp bạn gái nên giữ im lặng để vô hại trong tình yêu của mình. Giữ im lặng về giá trị thật của món quà bạn tặng hoặc tạo những điều bất ngờ cho chàng, hay đơn giản thực hiện những lời hứa với chàng trước đó.

Giữ bí mật về tiêu chuẩn chọn bạn đời

Bí mật trong tình yêu về tiêu chí chọn bạn đời

Bí mật trong tình yêu về tiêu chí chọn bạn đời

Tình yêu thực sự xuất phát từ sự đồng điệu trong tâm hồn của trái tim nhưng thực sự chỉ yêu thôi chưa đủ. Một tình yêu bền vũng cần phải được xây dựng dựa trên các cơ sở như: ổn định trong công việc, nền tảng kinh tế, sự phù hợp giữa hai gia đình…. Là con gái ai cũng có quyền chọn cho mình một chỗ dựa vững chắc, tin tưởng.

Dù có những suy nghĩ này bạn cũng nên giữ kín không nên chia sẻ với bạn trai bởi chàng dễ mặc cảm tự tin cảm thấy bất an khi mình không thể đáp ứng tiêu chuẩn của bạn gái đưa ra. Chàng sẽ cho rằng bạn là cô gái tính toán, thực dụng… có thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, thái độ chàng dành cho bạn. Vậy nên hãy cố gắng động viên chàng cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn chàng sẽ yêu thương, trân trọng tình cảm của bạn hơn.

Không chỉ vậy các chàng cũng rất tự hào khi có bạn gái xinh đẹp, các nàng đừng quên chăm chút cho bản thân mình nhé. Bạn nữ có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho mình như: Điều trị mụn trắng cá, nhấn mí Hàn Quốc, điều trị sẹo hoặc nám sâu… để có vẻ ngoài hoàn hảo.

Tình yêu rất cần sự tin tưởng đồng điệu trong tâm hồn nhưng cần có những giới hạn nhất định, giữ cho mình những bí mật nho nhỏ để giữ vững tình yêu đẹp của mình nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->