fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những ai có thể thực hiện phẫu thuật căng da bụng chảy xệ? ...

Những ai có thể thực hiện phẫu thuật căng da bụng chảy xệ?

20/06/2017 09:26        Lượt xem : 113       Tác giả: vtmhn

Những ai có thể thực hiện phẫu thuật căng da bụng chảy xệ?
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ được nhiều phụ nữ béo phì, da chùng nhão sau sinh lựa chọn để có được cơ bụng thon gọn săn chắc như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật căng da bụng chảy xệ sẽ giúp hầu hết phụ nữ sở hữu được vòng eo đồng hồ cát gọn gàng và tự tin hơn với ngoại hình mảnh mai quyến rũ.

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ là gì?

Căng da bụng chảy xệ giúp phụ nữ loại bỏ được vùng bụng dưới chùng nhão

Căng da bụng chảy xệ giúp phụ nữ loại bỏ được vùng bụng dưới chùng nhão

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ nhằm giúp phụ nữ loại bỏ các phần da chùng nhão chảy xệ cũng như các nếp nứt vết rạn ở vùng bụng dưới. Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành căng cân các vùng da bị chảy nhão để tạo hình lại và giúp cho cơ bụng săn chắc hơn. Nhờ sử dụng kĩ thuật nội soi trong lĩnh vực thẩm mỹ nên sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay gây thương tổn da cho khách hàng sau khi thực hiện.

Tùy từng vị trí kích thước da bị chùng nhão, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp căng da bụng chảy xệ phù hợp nhất với khách hàng. Hiện nay tại viện thẩm mỹ Hà Nội có 3 phương pháp căng da bụng: phẫu thuật căng da bụng mini (căng da bụng dưới), phẫu thuật căng da bụng nội soi và phẫu thuật tạo hình bụng. Mỗi kĩ thuật có ưu điểm riêng đối với từng độ tuổi cũng như độ chùng nhão chảy xệ của da phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Những đối tượng nào phẫu thuật căng da bụng chảy xệ?

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ được thực hiện cho tất cả các đối tượng trưởng thành có nhu cầu sử dụng. Cách này được áp dụng với những người phụ nữ béo vùng bụng có nhiều mỡ, bị chùng nhão vùng bụng dưới, hoặc phụ nữ sau sinh thường bị rạn da chảy xệ chùng nhão vùng bụng da ổ bụng co giãn để mang thai gây hiện tượng da thừa nhiều sau sinh.

Các đối tương khách hàng có nhu cầu đều có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật căng da bụng  chảy xệ để lấy lại được vòng bụng thon gọn nhỏ nhắn như mong muốn. Chị em có nhu cầu có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ thăm khám kiểm tra độ chùng nhão chảy xệ của da và sẽ đưa ra phương pháp căng da bụng phù hợp nhất cho mình.

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ có ưu điểm gì?

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ lấy lại vòng eo thon thả cho phái đẹp

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ lấy lại vòng eo thon thả cho phái đẹp

Trong phẫu thuật căng da bụng mini bác sĩ sẽ gây mê toàn phần ở vị trí vùng bụng dưới cần căng da để không gây đau đớn cho khách hàng, đồng thời được sát trùng để tránh viêm nhiễm khi thực hiện phẫu thuật vùng bụng dưới chảy xệ.

Với kĩ thuật nội soi tiến tiến nay đã được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở nếp lằn trên xương mu rồi sử dụng dụng cụ nội soi để bóc tách cơ nhằm cắt bớt phần da thừa và kéo căng phần da bị chùng ở dưới rốn để có thành bụng thon gọn săn chắc hơn. Đồng thời vết mổ được đóng tại nếp lằn nên được che dấu khéo léo trong đường bikini không bị lộ vết mổ.

Với hiệu quả cao giúp loại bỏ các vùng da chùng nhão chảy xệ, các nếp rạn nứt dưới rốn chị em sẽ lấy lại được vùng da mịn màng săn chắc thon thả hơn mà không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhờ đó chị em có thể thoải mái tự tin diện các bộ đồ gợi cảm bó sát để tôn lên đường cong quyến rũ nhất của cơ thể.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->