fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tên trộm đã qua mặt được cảnh sát thế giới ...

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tên trộm đã qua mặt được cảnh sát thế giới

20/01/2018 08:26        Lượt xem : 557       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tên trộm đã qua mặt được cảnh sát thế giới
5 (100%) 1 vote

Để thoát khỏi sự truy nã của cảnh sát Thái Lan, tên trộm đã dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ thành một cô gái để qua mặt đội các chiến sĩ trinh sát.

Vào năm 20 tuổi, Shiticai có quốc tịch Thái Lan đã thực hiện một vụ trộm xe máy, cướp đoạt tài sản. Vụ trộm được trót lọt, hắn hoàn toàn thoát khỏi sự bủa vây của cảnh sát. Do thời điểm tiến hành vụ trộm không có nhân chứng nên vụ trộm dường như đi vào ngõ cụt. Ngay lập tức, cảnh sát Thái Lan đã tiến hành truy nã tên trộm Shiticai. Thời gian này hắn hoàn toàn án binh bất động, không để lộ tung tích nên cảnh sát hoàn toàn mất dấu vết.

Từ một tên trộm Shiticai đã phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới thành cô gái xinh đẹp

Từ một tên trộm Shiticai đã phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới thành cô gái xinh đẹp

Sự việc bẵng đi nhiều năm trời và dường như tên trộm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cho đến ngày 19/12, cảnh sát Banglok đã vô tình phát hiện một cô gái trẻ có hành vi lén lút, hệt như tên trộm họ đang tìm kiếm. Sau khi có dấu hiệu khả nghi, cảnh sát đã bắt cô gái và kiểm tra giấy tờ tùy thân. Sau khi kiểm tra túi đồ hoàn toàn không có vật phẩm bị cấm nào, cho đến khi xem giấy tờ tùy thân họ mới ngã ngửa khi hắn chính là Shiticai – tên trộm mà cảnh sát Thái bấy lâu nay đang tìm kiếm. Hắn ta chính là nam giới nhưng có bộ dạng như một cô gái trẻ.

Ngay sau khi bắt giam, lấy lời khai tên trộm mới thú nhận hắn chính là tên trộm thực hiện vụ trộm xe máy cách đây 2 năm. Theo những gì hắn khai báo, sau khi chạy trốn hắn đã tích cóp một khoản tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả là hắn đã chuyển giới thành công và từ một tên trộm biến thành cô gái trẻ, tóc dài, mặc váy…

Cảnh sát Bangkok đã dựa vào thông tin vụ án trộm thu thập được và lời khai nhận của Shiticai và bắt giữ hắn. Hiện tại tên trộm này đã bị bắt giữ và chờ ngày xét xử.

Phẫu thuật thẩm mỹ để trốn tránh sự bủa vây của các con nợ và cảnh sát

Phẫu thuật thẩm mỹ để trốn tránh sự bủa vây của các con nợ và cảnh sát

Trong những năm trở lại đây, có không ít trường hợp đã trốn khỏi sự truy nã của công an nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, một người họ Chu 60 tuổi đã phẫu thuật thẩm mỹ để trốn nợ. Ông ta thực hiện đồng loạt các dịch vụ: cắt mí mắt, độn cằm, sửa mũi từ một “ông già” trở thành phụ nữ tuổi băm.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ người đàn ông này đã đổi tên thành Anna nhằm trốn tránh sự truy đuổi của cảnh sát. Sau khi truy nã, cảnh sát đã khoanh vùng đối tượng ở vùng Quảng Đông, Trung Quốc. Nhận được thông tin cảnh sát đã nhanh chóng bủa vây và bắt giữ Anna.

Do Chu Mỗ nợ tiền không có khả năng chi trả nên tòa án Trung Quốc đã đưa vào danh sách đen. Để thoát khỏi truy nã của cảnh sát, Chu Mỗ đã chi một khoản tiền lớn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Rất may sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Chu Mỗ đã qua mặt được những điều tra viên.

 Từ những sự việc trên không thể phủ nhận rằng sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khá phát triển, nhiều người đã tìm đến các spa, địa chỉ làm đẹp để trùng tu nhan sắc như một nhu cầu chính đáng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->