fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhờ bạn thân mà anh đã quay lại cầu hôn tôi lần 2 ...

Nhờ bạn thân mà anh đã quay lại cầu hôn tôi lần 2

22/04/2017 16:47        Lượt xem : 97       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nhờ bạn thân mà anh đã quay lại cầu hôn tôi lần 2
5 (100%) 2 votes

Anh thay đổi tính nết, thường xuyên hành hạ tôi bắt tôi kí vào đơn ly hôn để anh đi với người tình chỉ với lý do vòng 3 chảy xệ của tôi.

Đôi nhân duyên trai tài – gái sắc

Ngọc là cô gái nông thông, nhà nghèo nhưng may mắn vẫn được gia đình cố gắng chu cấp cho theo học đại học. Vì nhà nghèo, Ngọc hiểu được cái khó khăn vất vả của gia đình nên cô luôn cố gắng học thật giỏi để không phụ tấm lòng và công sức của cha mẹ, Ngọc luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn trường và đứng đầu lớp. Kể cả khi cô học đại học vừa đi làm thêm giúp ba mẹ một phần bớt gánh nặng về kinh tế nhưng Ngọc vẫn luôn giữ được danh hiệu học sinh giỏi của mình.

Đôi nhân duyên trai tài – gái sắc

Đôi nhân duyên trai tài – gái sắc

Chỉ tập trung vào việc học và mải đi làm thêm nên Ngọc chả bao giờ để ý đến vẻ ngoài của cô. Dù vất vả về cuộc sống nhưng xét ra thì Ngọc cũng có thể được coi là một trong nữ sinh có sắc của trường. Bởi xinh ra Ngọc đã được thừa hưởng gen trội mọi nét đẹp của bố mẹ, cô có làn da trắng sáng, dáng vóc nhỏ nhắn trông rất duyên. Khi học hết năm 3 đại học Ngọc quen Hùng. Hùng sinh ra và lớn lên tại thành phố, gia đình khá giả vì nhà anh mở  công ty truyền thông riêng, anh thừa kế sự nghiệp của gia đình. Vì là trai Hà thành nên có thể nói Hùng khá đẹp trai, da trắng và cao. Hồi đó, nhân ngày thành lập 5 năm của trường, Hùng đã về giúp trường làm một video giới thiệu sự phát triển của trường học, vậy là hai người gặp nhau. Thấy Ngọc vừa duyên dáng, hiền lành lại học giỏi nên Hùng cũng thấy thích cô. Làm quen, theo đuổi hơn 7 tháng Ngọc mới chịu đồng ý làm người yêu anh. Một bên trai tài, một bên gái sắc cả 2 cùng giỏi giang nên bạn bè, người thân ai cũng ủng hộ cho mối tình đầu này.

Gia đình ly tan chỉ vì vòng 3 chảy xệ

Sau khi hoàn thành xong quá trình học tập của mình, Hùng xin cho Ngọc một công việc ổn định đúng với chuyên ngành. Công việc cả hai đều ổn đỉnh, gia đình cũng thúc dục nên Ngọc và Hùng quyết định tiến đến hôn nhân. Ngày cưới cũng đến Ngọc cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì không những có được công việc ổn định theo ý muốn mà còn lấy được ông chồng giỏi giang giàu có. Cô thầm nghĩ cuộc sống nghèo hèn của mình vậy là đã biến mất. Tưởng chừng niềm hạnh phúc kéo dài mãi mãi nhưng nào ngờ khi cô sinh xong cho anh đứa con trai đầu lònng. Từ sau khi lấy chồng, sinh con thân hình của Ngọc tự nhiền thay đổi hoàn toàn, từ một cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn giờ trở nên mũm mĩm nhất là của cô.

Nhiều bạn bè lâu năm gặp lại cũng không còn nhận ra cô nữa. Thấy thân hình cô như vậy, Hùng chán nản bắt đầu thay đổi tính khí. Anh thường xuyên nặng lời với cô và bỏ nhà đi vô cớ mấy hôm mới thấy anh có mặt ở nhà một lần. Ngọc buồn và chán nản, nhưng công việc thì nhiều, rồi mải chăm con nữa nên cô cũng mặc anh. Rồi một hôm vừa đi làm về cô thấy tờ giấy “Đơn ly hôn” trên mặt bàn, cô sốc vô cùng. Đang ngồi thẩn người thì Hùng về dẫn theo cô tình nhân: “Cô kí chưa, chưa kí thì kí vào đi, chúng ta đường ai nấy đi. Nói thật nhìn cô tôi chán lắm, người gì đâu trên dưới không có chỗ nào cân xứng cả. Nhất là vòng 3 chảy xệ của cô, tôi nhìn thấy ghê”. Không chịu ký bỏ mặc Hùng và cô tình nhân, cô đi vào trong phòng quá cửa. Rồi những ngày sau đó, anh liên tục chửi mắng và hành hạ Ngọc chỉ để cô ký vào tờ ly hôn. Không chịu được nữa cô tìm đường giải thoát cho bản thân. Cô chấp nhận ký vào đơn ly hôn rồi 2 người ra tòa giải quyết giấy tờ.

Anh quay lại cầu hôn tôi lần 2

Ly hôn với Hùng, cô đau và xót cho phận mình, xót cho đứa con của cô. Cô không ngờ cuộc đời mình lại trớ trêu như vậy. Thấy cô như thế bạn bè cũng thương cô, cô hết mực thương gia đình một lòng vì chồng vì con vậy mà. Sau khi nghe câu chuyện của Ngọc, Hồng bạn thân của cô kêu “mày phải mạnh mẽ lên chẳng việc gì phải buồn cả. Nó bỏ mày vì gái đẹp thì mày phải lấy cái đẹp đập vào cái mặt nó cho tao”. Nói xong, sau giờ làm Hồng kéo cô đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp.

Vòng 3 chảy sệ biến mất anh quay lại cầu hôn tôi lần 2

Vòng 3 chảy sệ biến mất anh quay lại cầu hôn tôi lần 2

Đến đây, Ngọc được bác sỹ tư vấn, kiểm tra rồi khuyên cô nên làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông chảy xệ nội soi. Sau khi làm xong cuộc phẫu thuật ấy, vòng 3 chảy xệ của cô không không còn nữa mà thay vào đó là những đường cong đầy quyến rũ. Từ ngày thay đổi ngoại hình của mình, bao chàng trai đã đến xin được làm quen với cô và không ngoại lệ trong đó có cả Hùng người chồng cũ của cô. Từ hôm Hùng nhìn thấy được nét đẹp quyến rũ của Ngọc, anh luôn mong  mỏi tìm cách để nối lại tình xưa. Hôm đó, sau giờ làm bước ra cửa công ty, Hùng bước tới quỳ xuống trước mặt cô giơ bó hoa cùng chiếc nhẫn cầu xin cô quay lại với anh. 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->