fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhìn tướng trán rộng nhận biết người thông minh phú quý ...

Nhìn tướng trán rộng nhận biết người thông minh phú quý

26/03/2017 15:54        Lượt xem : 5.464       Tác giả: vtmhn

Nhìn tướng trán rộng nhận biết người thông minh phú quý
5 (100%) 1 vote

Ông cha ta có câu “Trán cao phúc đức vô cùng. Mày cao mắt sáng tinh thông hơn người” để khen khéo những người may mắn sở hữu trán rộng.

Nhìn tướng trán rộng biết người thông minh phú quý

Trán là phần mặt của thượng đình. Theo nhân tướng học trán là phần bao bọc phía ngoài của tiền não bộ. Não bộ được y giới công nhận là chủ về trí tuệ, nên sự cấu tạo của tiền não bộ và hình dáng trán có liên quan đến nhau.

Trí tuệ con người rộng hẹp, sâu nông đều do hình dạng của trán. Nếu trán cao rộng, đầu đặn, ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm, quyết đoán.  Nhân tướng học coi trán rộng thì có đường công danh rạng rỡ, còn trán hẹp và thấp thì Quan lộc diên tri và trí tuệ bất túc, tức là lận đận công danh.

tướng trán rộng

Tướng trán rộng cao là người thông minh

Nhưng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp do sự cấu tạo của thiên nhiên, không do cá nhân quyết địnhm may mắn thì được trán tốt. Trán là biểu thị sự phúc đức của một cá nhân Phúc đức rộng hay hẹp , dày hay mỏng có thể thể hiện 1 phần do chán.

Tướng trán rộng, sáng, da mỏng có hình vuông hay hình chữ nhật

Nhân tướng học gọi đây là trán văn tinh, những người có trán văn tinh có thiên tài về văn học. Khi làm trong lĩnh vực sáng tác thơ văn, truyện, viết sách thì có nhiều khả năng thành danh sớm.

Trán phẳng, dựng đứng

Những người có trán phẳng, dựng đứng, mắt to sáng, tướng chân mày chữ V là người có chỉ số IQ cao. Những người này thông minh lanh lại, xử lí mọi tình huống linh hoạt, khéo léo, biết kính trên nhường dưới, đường công danh và sự nghiệp hết sức suôn sẻ và thoáng đạt.

Trán phẳng, vuông vức và hơi hướng về phía sau

Đây là những người có tướng trán dễ thành công, khi làm đúng ngành nghề, lĩnh vực sở trường của mình. Do đó khi lựa chọn nghề nghiệp cần biết khả năng và niềm yêu thích của mình để chọn đúng nghề.

Vầng trán không cao nhưng bề ngang khá rộng

Những người có kiểu trán này tuy vầng trán không cao nhưng bề ngang rộng có hiểu biết và dễ thành đạt trong sự nghiệp nhưng mức độ nổi danh có giới hạn nhất định, chủ yếu ở tầm trung.

Trán hình vòng cung

Trán có hình vòng cung là kiểu trán gặp khá nhiều ở nữ giới. Phụ nữ có kiểu trán này thường dịu dàng, thông minh và hiểu biết, hiểu lòng người khác, thường có cách ứng xử khéo léo. 

tướng trán

Phụ nữ có kiểu trán hình vòng cung dịu dàng biết cư xử

Còn nam giới nếu may mắn sở hữu kiểu trán này, tính tình lương thiện, hiền lành tuy không có trí tiến thủ quá mạnh nhưng có khả năng sáng tạo và tư duy tốt.

Trán hình cánh phượng

Nhận biết trán hình cánh phượng không khó. Khi sở hữu trán hình cánh phượng sẽ có đặc điểm góc trán nở đầy, trông như cánh chim phượng đang dang ra. Những người này có tướng thông minh bẩm sinh, lớn lên sớm nổi danh trong thiên hạ.

Trán hình chữ “M”

Đây là trán của nghệ sĩ, những người này sẽ có khả năng sáng tạo cao, thành công ở nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng họ cũng là người khá bảo thủ, bướng bỉnh , ít nghe người khác đôi khi tính quá cố chấp.

Trán hình vuông hay hình chữ nhật

Những người sở hữu kiểu trán này là người chính nhân quân tử, hành hiệp trượng nghĩa, coi trọng nghĩa khí. Nhưng nếu trán vuông méo mó thì lại dễ thành tướng cướp.

Trán là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt. Nhân tướng học cho rằng tướng trán rộng, cao hài hòa với khuôn mặt thì gương mặt cũng sẽ rất sáng, toát lên sự sang chảnh và khí chất con người. Trán thấp, không bằng phẳng là người khó thành công.

Do đó ngày nay có không ít người để khắc phục tình trạng trán lồi lõm, đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn trán bằng mỡ tự thân hay chất liệu độn, định hình vầng trán tạo nên sự hài hòa hơn cho gương mặt.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->