fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhìn tướng bàn tay biết số nghèo khổ nợ chồng nợ chất ...

Nhìn tướng bàn tay biết số nghèo khổ nợ chồng nợ chất

07/12/2017 01:46        Lượt xem : 353       Tác giả: vtmhn

Nhìn tướng bàn tay biết số nghèo khổ nợ chồng nợ chất
5 (100%) 3 votes

Bàn tay của mỗi người liên quan đến vận mệnh sướng khổ. Vậy tướng bàn tay báo hiệu cuộc sống nghèo khổ suốt đời sẽ như thế nào?

Trên bàn tay không có vân Tài khố

Vân Tài khố nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa hai đốt ngón tay cái. Người có đường vân tài thổ là người chủ quan về tiền bạc, nhưng nếu ai mà không có thì người đó sẽ rất ít gặp được may mắn nhất là về tài chính, thậm chí còn nghèo khổ phải vay mượn khắp nơi để trang trải cuộc sống.

Nếu không có vân tài khố bạn sẽ  ít gặp may mắn về mặt tài chính

Nếu không có vân tài khố bạn sẽ ít gặp may mắn về mặt tài chính

Bàn tay 6 ngón

Ngay từ khi chào đời mà bàn tay dị tật có 6 ngón thường là điềm báo xấu, tiên đoán số phận long đong, lận đận của người đó. Nam giới nếu bàn tay có 6 ngón thì cuộc sống thời niên thiếu không may măn và gặp khó khăn. Nhưng nếu biết cố gắng thì về sau cuộc sống sẽ tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Đường chỉ tay vận mệnh có vân đảo

Đường chỉ tay vận mệnh còn gọi là đường Sự nghiệp hay vân Ngọc trụ (vì nó giống như trụ cột giữa lòng bàn tay). Đường chỉ tay này hiện diện cho sự may mắn trong công việc của bạn, những mối quan hệ có được mở rộng hay không, công danh sự nghiệp sẽ được thăng tiến tới mức độ nào.

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân đảo (tức là có hình dáng trông như hòn đảo) là điềm không may. Khi có đường vân đảo xuất hiện, chủ nhân nên đề cao cảnh giác trong việc dễ thất thoát, mất tiền bạc, thậm chí phải chạy vạy vay mượn nhiều người, khó mà nở mày nở mặt.

Đốt ngón tay nhiều vân dọc

Trên đốt ngón tay có nhiều vân dọc chứng tỏ người đó nên cẩn thận về phương tiện hay tiền bạc trong công việc cũng vậy chắc chắn sẽ gặp sự rủi ro, phiền toái. Hơn nữa, về mặt tài vận, nếu không vay tiền người khác thì cũng bị mượn nợ mà không được trả lại.

Tóm lại nếu ai sở hữu tướng tay này, tình hình tài chính, nguồn thu và việc chi tiêu của chủ nhân dễ bị mất cân đối. Từ đó gây ra nhiều buồn bực, phiền muộn về tinh thần, làm đảo lộn cuộc sống của bạn.

 Lòng bàn tay dẹt và mỏng

Xét theo hướng nhân tướng học, lòng bàn tay cũng được coi như tài lộc. Nếu tay bạn càng dày, đều đặn thì tương lai tài chính rất tốt, có thể giữ được tiền tài. Ngược lại, nếu lòng bàn tay dẹt, mỏng lại được coi là không tốt, lận đận về tài chính, làm rất cực khổ nhưng nhiều lắm cũng chỉ đủ ăn, còn không thì nghèo khó, nợ nần chồng chất.

bàn tay dẹt và mỏng thường nợ nần chồng chất, nghèo khó đủ đường

bàn tay dẹt và mỏng thường nợ nần chồng chất, nghèo khó đủ đường

Bàn tay nổi gân xanh kéo dài

Nếu một ngày nào đó bàn tay bạn nổi gân xanh đột ngột, những đường gân này nổi lên rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, bạn nên cẩn thận đề phòng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí phải mắc khoản nợ khổng lồ, hơn nữa sức khỏe của bạn cũng không được tốt vậy nên cần chú ý cả về tài chính lẫn sức khỏe.

Trên đây là cách nhận bết tương bàn tay nghèo khổ do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu làm đẹp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->