fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhìn dáng ngực đoán tính cách phụ nữ ...

Nhìn dáng ngực đoán tính cách phụ nữ

16/04/2017 15:58        Lượt xem : 1.037       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nhìn dáng ngực đoán tính cách phụ nữ
5 (100%) 3 votes

Trong nhân tướng học luôn chú trọng quan sát hình thể phụ nữ nhằm đưa ra nhiều luận đoán về Vận Mệnh trong đó có tướng ngực căng tròn.

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Phụ nữ luôn là người biết chau chuốt nhan sắc của bản thân hơn đàn ông rất nhiều. Vì thế họ luôn có bản tính ghen tỵ với người xung quanh khi họ cảm thấy hình thể thua kém mọi phụ nữ khác. Vòng 1 to tròn là vị trí mà người phụ nữ họ luôn tự hào về điểm này, nó là thứ giúp họ chứng tỏ bản lĩnh trong việc cuốn hút người khác phái. Vậy dáng ngực của họ sẽ nói lên điều gì về tính cách và Vận Mệnh ra sao?

Ngực là nơi biểu đạt sự thành công của người phụ nữ, họ thành đạt hay không đều nói lên tại dáng ngực. Họ sẽ là người mạnh mẽ hay yếu đuối, họ tự tin hay không cũng đều từ dáng ngực mà nói lên tất cả. Ngực có rất nhiều hình dáng, hôm nay Nhân Tướng học chỉ khái quát sơ 1 số dáng ngực đẹp mà không những phái đẹp quan tâm mà ngay cả phái mạnh cũng cần nên biết.

Người có vòng ngực căng tròn

Người có dáng ngực lớn thường là người phụ nữ sở hữu bản tính không thích tù túng, có tính tự lập cao. Người phụ nữ ngực lớn rất dễ kết giao vì họ luôn thân thiện và cởi mở với người xung quanh. Ngoài ra, phụ nữ dạng này suy nghĩ rất thoáng, luôn biết điều và có cuộc sống khá hối hả. Phụ nữ có bộ ngực lớn trông ra dáng làm mẹ, đừng vì thế mà bị đánh lừa vì hiện thực lại không phải vậy họ là người mê ăn uống, thích được chiều chuộng và ngưỡng mộ. Nhưng họ lại không có nhiều hứng thú với “chuyện ấy” như bao phái mạnh luôn nghĩ người ngực càng bự ham muốn càng cao.

Người có dáng ngực tròn

Người có dáng ngực tròn

Người có dáng ngực tròn

Phụ nữ với bộ ngực tròn thường nhiều khi không quan tâm đến cảm xúc cùng suy nghĩ của người khác. Nhưng một khi đã xuất giá tòng phu, nàng là mẫu người luôn quý trọng nhà chồng, để ý đến việc tay hòm chìa khóa và thành thật với chồng. Đây là mẫu phụ nữ sống nội tâm, nàng yêu đàn ông thuộc đấng nam nhi đại trượng phu và luôn đáp ứng mạnh mẽ những ham muốn “chuyện ấy” của nàng.

Người sở hữu “màn hình phẳng”

Chủ nhân sở hữu chiếc… “màn hình phẳng” này luôn sùng bái sự tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Phụ nữ dáng ngực này dễ sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, ngay cả với chính bản thân, và họ cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục. Nàng có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật như trang trí nội thất, nấu nướng và chăm sóc thú cưng. Nàng “kết” mẫu người đàn ông có tính nhẫn nại và ít nói. Bản thân họ là kiểu người cũng ưa nói ít làm nhiều. Nàng cứng đầu nhưng giàu lòng yêu thương và đáng để tin cậy.

Người sở hữu dáng ngực chảy xệ

Người sở hữu dáng ngực chảy xệ

Người sở hữu dáng ngực chảy xệ

Chủ nhân dáng ngực này họ rất nhạy cảm. Nàng sẽ cảm thấy bị phản bội khi bạn tình hay bạn đời không để ý đến tâm trạng của nàng. Khi đó, nàng sẽ khóc và mất lòng tin vào những mối quan hệ khác. Nàng có bản chất ngây ngô và luôn thiếu kinh nghiệm trong các mối quan hệ xã hội. Do đó, việc nhận thức về giới tính hơi muộn hơn so với người khác. Tuy nhiên, kiến thức và kinh nghiệm của họ sẽ tiến bộ dần khi kết hôn. Nàng chính là mẫu phụ nữ của gia đình. Đàn ông phong trần và mạnh mẽ chính là đối tượng phụ nữ này nhắm đến. Người phụ nữ có ngực xệ thì thông minh, có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn lãng mạn. Họ cũng chung thuỷ. Những ai chiếm được trái tim nàng sẽ không nhanh chóng bị tuột mất.

Trên đây là sự khái quát sơ bộ về dáng ngực của phụ nữ. Đây là phân tích của Nhân Tướng học giúp phái đẹp lẫn phái mạnh hiểu hơn. Đối với những bạn sở hữu bộ ngực không như ý muốn, đừng buồn bạn có thể tìm tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ sẽ giúp bạn có được bộ ngực như ý muốn. Tại đây, có các dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao về giải quyết nỗi khó khăn của chị em phụ nữ như: phẫu thuật chỉnh hình ngực xệ, cùng nâng ngực nội soi… sẽ giúp bạn hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->