fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhẹ dạ cả tin tôi mất cả tiền lẫn tình cho thiếu gia rởm ...

Nhẹ dạ cả tin tôi mất cả tiền lẫn tình cho thiếu gia rởm

31/03/2017 17:09        Lượt xem : 415       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nhẹ dạ cả tin tôi mất cả tiền lẫn tình cho thiếu gia rởm
5 (100%) 1 vote

Tôi một cô gái miền núi, bước ngoặt của tôi bắt đầu từ lúc tôi trượt đại học và làm đơn xuất khẩn lao động để không làm phiền đến bố mẹ nghèo ở quê.

Tôi một người con gái chẳng hề sợ vất vả luôn cố gắng hoàn thành công việc đến mức tốt nhất từ việc lau nhà đến phục vụ người già người ốm trông trẻ…chính vì thế khi kết thúc hợp đồng nước ngoài tôi đã có trong tay một khoản lớn để sống cuộc sống xa hoa nơi thành phố.

Cuộc sống xa hoa sau khi đi xuất khẩu lao động

Nhẹ dạ cả tin tôi mất cả tiền lẫn tình cho thiếu gia rởm

Cuộc sống xa hoa sau khi đi xuất khẩu lao động

23 tuổi tôi sở hưu một căn hộ chung cơ không xa ở trung tâm thành phố, với vốn ngoại ngữ lúc đi xuất khẩu cùng vóc dáng khuôn mặt khả ái tôi đã nhanh chóng xin được việc ở một công ty lữ hành danh tiếng.

Tiền lương hàng tháng cùng tiền boa khách tôi thừa sức ăn tiêu thẩm chí gửi về cho bố mẹ vẫn còn một khoảng dư giã để vào sổ tiết kiệm. Nói chung cuộc sống tự lập ở chốn độ thị đối với tôi thế là mĩ mãn là xuôi chèo mát mái tôi chỉ còn vấn đề là bước qua tuổi 27 vẫn chưa kiếm được người đàn ông của đời mình.

Tôi luôn lên kế hoạch cho hành trình tìm kiếm bến đỗ bình yên của mình, mục tiêu đặt ra là sang sinh nhật 28 tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào. Chắc do tôi hiền lành, cầu được ước thấy không phải đi tìm không mang tiếng cọc đi tìm trâu mà vẫn tìm được tình yêu ngọt ngào.

Biến động cuộc đời bắt đầu từ đây

Vào dịp đưa khách du lạch Sài Gòn cách đây 6 tháng tôi đã lọt vào mắt xanh của một thiếu gia kém tôi 2 tuổi, gốc Sài Gòn chính hãng và ga lăng hết sức khiến tôi choáng ngợp vào sa vào vòng tay anh một cách nhanh chóng. Anh còn hứa cho một ở một biệt thự riêng của anh trên con phố chính sầm uất.

Khi biết khá rõ về anh cũng như được bạn bè nhiệt tình von đắp nên tôi đã nhanh chóng nhận lời yêu anh không một chút đắn đo suy xét và trao tất cả những gì tôi có cho anh.

Biến động cuộc đời bắt đầu từ đây

Biến động cuộc đời bắt đầu từ đây

Một tuần làn hướng dẫn ở Sài Gòn, hễ rành rỗi tôi lại tranh thủ gặp anh để được nghe những lời mật ngọt hứa hẹn yêu thương và thủy chung chờ đợi niềm hạnh phúc anh mang đến.

Trở lại Miền bắc, hình bóng của anh lúc nào cũng trong tâm trí tôi, tôi luôn chủ động gọi điện cho anh thường xuyên đặt vé máy bay để thăm anh vào những ngày cuối tuần.

Rồi cái gì đến cũng đến, tôi đã tự nguyện dâng hiến cho anh đời con gái của mình trong một lần cùng anh qua đêm tại khách sạn cách nhà không xa.

Tôi luôn lên kế hoạch và gợi ý để anh cho tôi một đám cưới sang trọng hoàng tráng. Và anh cũng hứa đưa tôi vào Sài Gòn để ra mắt gia đình, hứa sẽ cho tôi một cuộc sống viên mãn một gia đình hoàn hảo với những đứa con ngoan hiền.

Đang ngây ngất trước tình yêu tưởng như chín muồi tôi đã rút tiền tiết kiệm để đưa cho anh góp chút ít vào cho đám cưới thơ mộng của hai đứa, mặc dù anh tỏ ra e ngại khi cầm của tôi một số tiền lớn thế.

Ngày hẹn hai gia đình đến gặt mặt dạm ngõ anh đã thất hứa, đã bỏ mặc tôi cả tuần tôi không thể liên lạc được với anh, suốt một tuần quá suốt ruột tôi đã xin công ty nghĩ phép để được gặp người tình.

Tôi đã chết sững đến ngôi biệt thự sang trọng mà anh từng tiếp đón tôi là địa chỉ anh thuê.

Bởi sự nhẹ dạ cả tin, tôi đã sập bẫy của kẻ thiếu da rởm khiến tôi mất cả tình và tiền một cách cay đắng.

Giờ đây, đàn ông đối với tôi không quan trọng, sau cúc sốc ấy tôi ra sức làm đẹp có bao nhiều tiền tôi đều làm đẹp nào là nâng ngực nội soi, nâng mũi S line, trẻ hóa da, độn mông… tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, giờ đàn ông giàu thi nhau đổ trước nhan sắc của tôi nhưng đôi với tôi vẫn dững dưng như không có.

Chính vì thế, các cô gái ah! Hãy luôn làm đẹp mình nhé có yêu thương bản thân mình mới mong có người đàn ông xứng đáng yêu mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->