fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhật ký trị mụn của bạn sinh viên Trần Tú Anh ...

Nhật ký trị mụn của bạn sinh viên Trần Tú Anh

04/12/2017 17:10        Lượt xem : 72       Tác giả: vtmhn

Nhật ký trị mụn của bạn sinh viên Trần Tú Anh
5 (100%) 1 vote

Mụn trứng cá khiến nhiều bạn trẻ mất tự tin thậm chí bị ám ảnh. Lắng nghe chia sẻ trị mụn trứng cá dài đằng đẵng của cô sinh viên trẻ Tú Anh.

Theo chân Tú Anh thực hiện trị mụn

Theo chân Tú Anh thực hiện trị mụn

Theo chân Tú Anh thực hiện trị mụn

Trần Tú Anh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình bị mụn từ khi dậy thì, thời gian đầu mình mặc cảm, tự ti và luôn né tránh không muốn giao tiếp với mọi người. Bây giờ thì khác rồi, mình cởi mở hơn và đặc biệt là không còn buồn phiền lo lắng về mụn nữa. Trải qua thời gian dài đằng đẵng trị mụn mình hiểu được tâm trạng khi bị mụn khổ sở như thế nào. Do đó mình chia sẻ cho mọi người hành trình trị mụn trứng cá của mình với mong muốn những người có cùng cảnh ngộ sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn để có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh”.

Tú Anh đã hết sạch mụn sau một liệu trình điều trị mụn trứng cá

“Thời gian đầu khi mới bị mụn mình áp dụng nhiều phương pháp nhưng mụn vẫn không giảm đi. Mỗi lần đi ra ngoài mình đều trang điểm thật đậm để che bớt mụn nhưng việc làm đó lại vô tình gây tổn thương cho da.

Tú Anh đã hết sạch mụn sau một liệu trình điều trị mụn trứng cá

Tú Anh đã hết sạch mụn sau một liệu trình điều trị mụn trứng cá

Có một khoảng thời gian mình gần như bị ám ảnh mỗi khi ai đó vô tình nhắc đến chữ mụn. Mình nóng tính hơn, khó chiều và luôn giận vô cớ. Thời gian chán nản đó mình up status than phiền lên mạng xã hội và nhờ mọi người chỉ cho địa chỉ trị mụn. Mình được bạn bè giới thiệu đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện trị mụn bằng công nghệ SC Light. Sau khi điều trị lần đầu mình đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da. Các nốt mụn xẹp lại, đầu mụn khô dần và biến mất sau mỗi lần thực hiện điều trị.

Không chỉ có tác dụng điều trị mụn, công nghệ SC Light còn có khả năng xóa mờ sẹo thâm do mụn gây ra. Mình thật sự rất hài lòng với kết quả nhận được sau khi trị mụn tại đây”.

“Thực sự mình cảm thấy vô cùng may mắn khi sống chung với mụn bao nhiêu năm qua mà không biết đến phương pháp này sớm hơn. Kể từ sau khi trị mụn cuộc sống của mình như bước sang 1 trang mới. Mình sống vui vẻ hơn, năng nổ và nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường lớp”.

Trên đây là những chia sẻ của bạn sinh viên Tú Anh về hành trình trị mụn của mình. Nếu bạn đang hoang mang tìm cách trị mụn hiệu quả, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0949773555 để được hỗ trợ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->