fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Giải đáp thắc mắc của hàng nghìn chị em ...

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Giải đáp thắc mắc của hàng nghìn chị em

26/07/2017 09:03        Lượt xem : 2.330       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Giải đáp thắc mắc của hàng nghìn chị em
5 (100%) 3 votes

Khi quyết định nhấn mí thì yếu điều kiện đầu tiên là bạn cần phải chọn được địa chỉ tin tưởng, đảm bảo kết nhấn mí đẹp tự nhiên nhất. Vậy nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà nội?

Nhấn mí hay bấm mí Hàn Quốc là giải pháp khắc phục mắt một mí, mí lót… toàn diện để tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên mà không cần động chạm “ dao kéo” tuyệt đối an toàn. Đây là trào lưu hot trong năm 2017 được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

nhấn mí ở đậu đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí an toàn, nhanh chóng

Vì thế mà các  cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện dịch vụ này ngày càng gia tăng, bạn rất khó khăn để lựa chọn nhấn mí ở đâu đẹp Hà Nội.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí hoàn hảo cho những người mắt một mí, mí sụp, mí mắt nhỏ, mí lót, mí không đều nhau mà không để lại sẹo. Nhấn mí mắt chỉ được thực hiện ở những người dưới 30 tuổi.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ nhấn mí đẹp?

Tuy rằng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật khá đơn giản nhưng để biết được nhấn mí ở đâu đẹp thì bất cứ khách hàng nào cũng phải xem xét và dựa trên 6 yếu tố sau:

  • Đơn vị thẩm mỹ viện được sự Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đã từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhấn mí.
  • Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhấn mí thành công ở rất nhiều khách hàng.
  • Có thiết bị phẫu thuật và cơ sở vật chất cao cấp và đạt tiêu chuẩn của các cơ quan y tế.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở hội tụ đầy đủ cho một địa chỉ bấm mí đẹp và là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

nhấn mí ở đâu đẹp

Kết quả khách hàng nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Có lịch sử lâu đời với hơn 12 năm hoạt động, Viện luôn hướng tới mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, có chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm tu nghiệp tạ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Anh, Hàn Quốc.

Kỹ thuật nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất đơn giản và khéo léo, sau khi đã đo vẽ để định hình được kích cỡ mí thích hợp, hài hòa với khuôn mặt các bác sĩ sẽ tạo một vài đường nhấn nhỏ trên đường mí, thông qua đường nhấn này tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi bạn mở mắt, tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên.

Thời gian nhấn mí trong khoảng từ 15-20 phút, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to đẹp, tràn đầy sức sống. Thủ thuật cam kết không đau, không để lại sẹo.

Nhấn mí giữ được bao lâu? Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội, chi phí bao nhiêu là băn khoăn của hầu hết khách hàng. Trước khi nhấn mí bạn phải tìm hiểu kỹ để có được kết quả hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến với địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->