fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí ở đâu đẹp để có đôi mắt chuẩn Hàn? ...

Nhấn mí ở đâu đẹp để có đôi mắt chuẩn Hàn?

09/05/2017 14:04        Lượt xem : 4.754       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nhấn mí ở đâu đẹp để có đôi mắt chuẩn Hàn?
3.3 (65.9%) 78 votes

Nhấn mí Hàn Quốc đang trở thành cơn sốt của hàng triệu người Việt. Vậy trong vô vàn địa chỉ thẩm mỹ, nhấn mí ở đâu đẹp nhất luôn được khách hàng săn lùng.

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí quen thuộc. Nhưng với rất nhiều khách hàng điều xa lạ nhất chính là địa chỉ thực hiện nhấn mí an toàn, uy tín. Vậy làm sao để chọn lựa một địa chỉ nhấn mí tốt nhất?

Tầm quan trọng của địa chỉ nhấn mí

Tầm quan trọng của địa chỉ nhấn mí

Tầm quan trọng của địa chỉ nhấn mí

Việc lần tìm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của ca thẩm mỹ. Không chỉ giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt, nó còn đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã đầu tư không ít thời gian để lần tìm nhấn mí ở đâu đẹp? Trước khi đi vào tìm hiểu những tiêu chí nhấn diện địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp, hãy cùng hiểu rõ về tầm quan trọng của kỹ thuật này.

Nhấn mí (bấm mí) là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, độ chính xác cao. Bởi vùng mắt rất nhạy cảm, dễ gây ra những tổn thương cho mắt nếu thao tác không chính xác. Để hạn chế tối đa những sự cố, rủi ro gây ra và tăng tỉ lệ thành công cho ca thẩm mỹ nhấn mí, bạn hãy nên chọn lựa một địa chỉ nhấn mí uy tín.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, các địa chỉ thẩm mỹ mọc lên nhiều. Những thông tin về dịch vụ nhấn mí rải đầy trên mạng. Do đó nếu bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt hãy tỉnh táo trước khi đưa ra sự chọn lựa địa chỉ bấm mí đẹp, an toàn. Rất có thể nếu bạn lựa chọn không đúng địa chỉ nhấn mí tốt, không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mắt, mà ngay chính quyền lợi chính đáng cũng khó có thể bảo vệ. Đó là lý do nhấn mí mắt ở đâu đẹp đóng vai trò sống còn.

Một địa chỉ nhấn mí đẹp, có thương hiệu sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp, với đường nếp gấp mí rõ ràng. Thấu hiểu tầm quan trọng của nhấn mí, mỗi khách hàng hãy nên lựa chọn cho mình địa chỉ nhấn mí đẹp, an toàn nhất. Khi đó bạn sẽ không còn phải băn khoăn bất cứ vấn đề nào liên quan đến độ an toàn, tính thẩm mỹ khi thực hiện phương pháp này.

Tiêu chí để nhận diện nhấn mí ở đâu đẹp?

Tiêu chí nhận diện nhấn mí ở đâu đẹp

Tiêu chí nhận diện nhấn mí ở đâu đẹp

Theo lời khuyên của chuyên gia, khách hàng đừng bao giờ lựa chọn địa chỉ làm đẹp của mình dựa trên cảm tính, sự quan sát. Chỉ một sự lựa chọn sai sẽ khiến bạn gánh hậu quả khôn lường. Hãy tự đưa ra cho mình những tiêu chí đánh giá nhất định, đó sẽ là cơ sở để bạn kiểm định, so sánh. Từ đó đưa ra sự lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín, an toàn nhất. Bộ tiêu chí chuẩn giúp bạn tự mình kiểm định chất lượng của cơ sở thẩm mỹ bao gồm:

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí hàng đầu bất kỳ địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp cũng phải đáp ứng được. Tiêu chí này thể hiện cơ sở thẩm mỹ đủ năng lực để thực hiện hoạt động. Đó cũng là lời cam kết về quyền, trách nhiệm của cơ sở thẩm mỹ với khách hàng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào. Khách hàng có thể kiểm tra cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bằng cách nhìn trên biển hiệu của cơ sở đều công khai giấy phép hoạt động. Thông tin này cũng được công khai trên trang web chính của địa chỉ thẩm mỹ. Nếu cơ sở nào mập mờ không công khai thông tin này thì bạn có thể xóa sổ ngay.

Điều kiện thứ hai, đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, giàu chuyên môn kinh nghiệm. Bạn muốn nhấn mí Hàn Quốc tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối thì không thể bỏ qua chú ý tới yếu tố này. Một địa chỉ nhấn mí đẹp, uy tín sẽ hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm nhấn mí cho khách hàng. Nếp mí có đều đẹp tự nhiên, mang lại hiệu quả dài lâu hay không đều phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ. Việc xác định tạo nếp mí phải phù hợp đảm bảo cả về thẩm mỹ và hiệu quả. Vì thế, thật không quá lời khi nói rằng một địa chỉ nhấn mí đẹp, yếu tố bác sỹ chiếm 80%.

Điều kiện thứ ba, cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng nâng cấp về mặt kỹ thuật. Việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ bác sỹ đắc lực trong các ca thẩm mỹ không riêng gì nhấn mí. Đối với khách hàng việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội hiện nay không nhiều. Nếu bạn chưa đủ tự tin khi đưa ra quyết định lựa chọn nhấn mí ở đâu hãy tham khảo ngay địa chỉ nhấn mí uy tín hàng đầu dưới đây.

Nhấn mí ở đâu đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn đang băn khoăn săn tìm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp? Hãy dừng chân tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Trong những năm qua đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu ở Hà Nội được nhiều khách hàng chọn lựa. Tại đây dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chuyên gia cũng như khách hàng. Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất giúp khách hàng thực hiện một ca nhấn mí thành công.

Giữa vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng của các dịch vụ. Đây được xem là địa chỉ nhấn mí chuẩn Hàn hàng đầu với sự đầu tư rộng lớn về quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị sự uy tín từ đội ngũ bác sỹ và chất lượng dịch vụ. Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu cho địa chỉ làm đẹp này chính là đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên môn. Đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với kiến thức chuyên môn sâu, giỏi kinh nghiệm cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, kết quả mang lại hiện nay luôn được khách hàng đánh giá cao.

Kỹ thuật nhấn mí an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đáp ứng theo quy trình chuẩn cuả Bộ Y tế. Điều không chỉ đóng vai trò quan trọng quyết định không nhỏ  tới kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Với những ưu điểm nhấn mí nhanh gọn, an toàn, không để lại sẹo. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết cố định giữa da và cơ nâng mi hoặc sụn mi để khi mở mắt (cơ nâng lên) sẽ tạo ra nếp mí mới rõ ràng. Ngay cả khi không cắt mí, không phẫu thuật, bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt hơn, ngoài phương pháp nhấn mí thông thường, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có thêm kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line. Điểm nổi bật của kỹ thuật này là việc tạo liên kết giữa da, sụn mi hình thành nếp mi cong đều tự nhiên. Sau nhấn mí Oval line khách hàng sẽ có ngay đôi mắt hai mí mắt vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật tiên tiến, độc quyền được Viện thẩm mỹ Hà Nội ưu điểm vượt trội tạo mí mắt vĩnh viễn mang đến đôi mắt to đều tự nhiên hình Oval ấn tượng, hài hòa với khuôn mặt.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp? Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là thương hiệu uy tín hàng đầu. Trogng những năm qua địa chỉ làm đẹp này đã và đang là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng có nhu cầu nhấn mí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->