fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí mắt bác sĩ Tuấn trong 20 phút bạn có đôi mắt đẹp chuẩn 2 mí ...

Nhấn mí mắt bác sĩ Tuấn trong 20 phút bạn có đôi mắt đẹp chuẩn 2 mí

18/08/2017 09:01        Lượt xem : 205       Tác giả: vtmhn

Khi đến với nhấn mí mắt bác sĩ Tuấn chỉ trong vòng 20 phút bạn đã có thể “ xóa sổ” đôi mắt một mí kém xinh.

Nhấn mí Hàn Quốc nổi lên như một xu hướng

nhấn mí bác sĩ Tuấn

Nhấn mí bác sĩ Tuấn được rất nhiều bạn trẻ tìm đến

Gần đây chị em truyền tai nhau về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc giải pháp tạo đôi mắt 2 mí thần tốc. Theo các chuyên gia nhận định, nhấn mí là giải pháp hàng đầu để cải thiện nhanh chóng đôi mắt một mí thành mắt 2 mí to tròn. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện sẽ nhanh chóng có được nếp mí sâu, rõ nét và tự nhiên.

Khi nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo được sự liên kết giữa da và cơ nâng mi. Nếp mí mới nhanh chóng được định hình để tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung.

Bạn Minh Anh (21 tuổi – Hà Nội), em vừa đi nhấn mí mắt bác sĩ Tuấn do bạn bè mách. Ban đầu em rất sợ đau, sợ để lại sẹo và sợ mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đến giờ em vẫn ngỡ ngàng vì nhấn mí mắt chỉ trong khoảng 20 phút mà bác sĩ Tuấn thực hiện không đau, chỉ vài ngày nếp mí đã ổn định. Em rất hài lòng với đôi mắt hiện tại.

Ai nên nhấn mí Hàn Quốc?

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Nhấn mí Hàn Quốc chỉ định với những đối tượng mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nếp mí to nhỏ không đều nhau, mắt có da mí và mỡ thừa không đáng kể.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng với những khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến dưới 30 tuổi.

Với những trường hợp mắt xuất hiện mỡ thừa thì bác sĩ Tuấn sẽ chỉ định lấy mỡ mí trong quá trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.Đây là kỹ thuật kép vừa giúp loại bỏ được mỡ thừa vừa tạo đôi mắt 2 mí hoàn hảo.

Nhấn mí mắt bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nhấn mí mắt bác sĩ Tuấn

Nhấn mí Hàn Quốc cùng Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những cánh chim đầu đàn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình của Việt Nam. Ông đã thực hiện hàng nghìn ca nhấn mí cũng như là thẩm mỹ tạo hình thành công, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.

Khi đến với nhấn mí mắt bác sĩ Tuấn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tay nghề khéo léo cũng như trình độ chuyên môn của ông.

Đầu tiên bác sĩ sẽ khám, tư vấn xác định độ đàn hồi của da mí mắt, cấu trúc khuôn mặt để định hình cung nhấn mí thích hợp.

Gây tê tại vùng nhấn mí. Thông qua những điểm nhấn nhỏ để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo một nếp mí hằn sâu, tự nhiên. Đây là kỹ thuật hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên mắt bình phục nhanh mà không để lại sẹo.

Quy trình bấm mí trong khoảng 20 phút mà không gây ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tùy vào cơ địa mà sau từ 5-7 ngày nếp mí sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Thực hiện nhấn mí bác sĩ Tuấn bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về nhấn mí có đau không hay có để lại sẹo không. Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn hãy gọi hotline 0904773555 hoặc đến với số 14 Yên Phụ- Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->