fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc xong tôi quyết định bỏ chồng ...

Nhấn mí Hàn Quốc xong tôi quyết định bỏ chồng

10/05/2017 15:11        Lượt xem : 61       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc tôi quyết li hôn để không còn phải chịu đựng sự cay nghiệt của mẹ chồng và người chồng vô tâm nhu nhược không bảo vệ được vợ.

Cưới nhau hơn chục năm có một đứa con xinh xắn vậy mà tôi vẫn chẳng có được hạnh phúc như mình mong muốn, tôi cảm giác chồng mình chỉ làm cho xong nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình chứ chẳng còn yêu thương tôi nữa.

Vì tình yêu tôi bất chấp kết hôn…

Ngày trước chúng tôi cũng yêu nhau mặn nồng lắm nhưng rồi những cuộc sống bộn bề hàng ngày những lời của mẹ chồng mỉa mai đã khiến vợ chồng tôi dần xa nhau. Mẹ chồng nàng dâu suốt ngày lục đục chỉ vì đôi mắt một mí nhỏ khiến bà không có cảm tình. Nếu ngày đó không nghe lời anh tôi đã chẳng bao giờ bước chân vào gia đình này nhưng vì tình yêu tôi bất chấp, tôi hi vọng mọi cố gắng của mình sẽ được mẹ chấp nhận nhưng không…

 

Mẹ chồng ác cảm vì đôi mắt một mí của tôi

Mẹ chồng ác cảm vì đôi mắt một mí của tôi

Công việc của chồng tôi thường phải đi sớm về muộn, chúng tôi chẳng có thời gian bên nhau thậm chí chỉ gọi điện để thông báo về hành tung của mình. Có những đêm nằm một mình tôi mới thấy mình thực cô đơn và trống trải, tự bao giờ tôi lại thiếu vắng hơi ấm của chồng đến vậy, có những lần tôi chủ động ôm anh thì anh hất tay ra và bảo: “Anh mệt” rồi nằm quay lưng lại. Giọt nước mắt tôi rơi mặn chát khi chồng hừng hờ, mẹ chồng thì đành hanh suốt ngày kiếm chuyện với tôi, tôi cảm nhận rõ rệt gia đình mình đang rạn nứt, quả nhiên linh tính của người đàn bà trong tôi mách bảo không hề sai.

Chồng ngoại tình vì vợ không được lòng mẹ chồng

Chồng tôi có bồ, anh  và cô ta qua lại đã lâu, tôi hiểu vì sao anh lại đối xử với tôi như vậy. Vì vợ anh không được lòng mẹ chồng, dù tôi có cố gắng ra sao bà cũng không chấp nhận vì ác cảm với tôi. Tôi đã từng nghĩ đến chuyện đi nhấn mí Hàn Quốc nhưng không đành lòng bởi tôi muốn sống đúng với bản chất của mình. Tôi đã từng nghĩ anh sẽ đứng về phía tôi bảo vệ tôi nhưng anh không làm được mà trơ trẽn đi cặp bồ với cô gái khác trẻ đẹp hơn tôi.

Mẹ chồng biết chuyện không hề bênh tôi mà còn mắng tôi té tát: “Loại vợ như cô thì chồng nó ngoại tình là phải, tôi không hiểu vì sao nó lại lấy cô về làm vợ được”. Những lời cay nghiệt đâm xuyên tim tôi, có lẽ tôi nên từ bỏ để bà rước cô con dâu xinh đẹp về cho hài lòng.

Tôi viết đơn li hôn để sẵn trên bàn tôi đưa con ra đi trong khi anh còn mải tình tứ với cô bồ trong quán cà phê. Biết chyện của mình bạn tôi cũng mắng tôi vì nếu tôi đi nhấn mí Hàn Quốc sớm thì chắc sẽ chẳng có chuyện này.

Nhấn mí Hàn Quốc cho bản thân mình

Chồng tôi ngoại tình với gái trẻ vì vợ không được lòng mẹ

Chồng tôi ngoại tình với gái trẻ vì vợ không được lòng mẹ

Ý chí tôi lung lay tôi quyết định và đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để nhấn mí, chẳng cần đợi lâu tôi đã có được đôi mắt to và dễ thương, tôi còn chọn thêm phương pháp trẻ hóa da để tái tạo làn da đang lão hóa của mình. Tôi cũng chẳng còn ăn mặc như trước nữa tôi sẵn sàng mua những bộ đồ hàng hiệu sang trọng cho mình, tôi lột xác hoàn toàn chẳng còn là cô vợ quê mùa như trước nữa. Đúng là mua sắm làm đep giúp tôi vơi đi phần nào những nỗi đau chồng ngoại tình, tôi chẳng còn cảm xúc để mà muộn phiền thêm nữa.

Khi biết tôi ra đi chồng tôi mới cuống cuồng đi tìm tôi và con khắp nơi, anh cầu xin tôi nghĩ lại đừng bỏ anh và gia đình, anh ngỡ ngàng khi thấy diện mạo của tôi thay đổi mà thốt lên: “Em xinh quá”, “tôi vẫn vậy chẳng qua 10 năm rồi anh không nhìn đến vợ nên giờ mới biết vợ anh xinh” anh xin lỗi và cầu xin tôi quay lại nhưng tôi đã quyết định li hôn. “Mẹ anh hằn học em thế nào thời gian qua anh biết nhưng anh không hề bảo vệ em, anh còn hắt hủi em như người dưng chỉ vì mẹ anh cho là em xấu xí, bây giờ em cho anh toại nguyện. Em không hận 10 năm qua anh sống với em thế nào em chỉ hận em không đủ dũng cảm thay đổi để sống cho bản thân. Giờ em sẽ sống cho mình và con, chào anh nhé”

Tôi quyết tâm ra đi 10 năm qua tôi đã đau buồn đủ rồi và không muốn kéo dài nỗi đau của mình thêm nữa chỉ trách tôi không tỉnh ngộ sớm để sống hạnh phúc mà thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->