fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt? ...

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?

20/03/2017 10:25        Lượt xem : 187       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn hơn mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo hay gây tổn thương vùng da mắt. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có gì đặc biệt nhé.

Nhấn mí Hàn Quốc không can thiệp dao kéo giúp đôi mắt bạn to tròn hơn

Nhấn mí Hàn Quốc không can thiệp dao kéo giúp đôi mắt bạn to tròn hơn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – Những thông tin cần biết

Thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản giúp chỉnh hình những khuyết điểm có trên đôi mắt của bạn, đây là một trong những xu hướng được mọi người ưa chuộng trên thế giới. Trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ kiểm tra và lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với khuôn mặt nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao cùng với việc sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để bấm mí tại những điểm cố định cho đôi mắt đẹp tự nhiên như thật, cân đối và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Nhấn mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo hình mắt đơn giản mang thẩm mỹ cao

Nhấn mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo hình mắt đơn giản mang thẩm mỹ cao

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc này thực hiện rất đơn giản, trong thời gian ngắn từ 15 đến 20 phút và khách hàng có thể tự về sau khi thực hiện việc nhấn mí mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sinh hoạt bình thường và có thể thấy được kết quả ngay sau khi thực hiện ca nhấn mí.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – những điểm vượt trội

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm

Với tay nghề, kỹ thuật chuyên môn, con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đánh giá cao bởi sự khác biệt vượt trội:

  • Kỹ thuật đo vẽ mang tính thẩm mỹ cao, khéo léo: Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn và sử dụng dụng cụ đo vẽ để đạt được những thông số chuẩn xác nhất với độ tính toán kỹ lưỡng về độ dài, độ to nhỏ so với khuôn mặt, khoảng cách từ đó can thiệp để đảm bảo sự tự nhiên nhất, cân đối cho đôi mắt.
  • Kỹ thuật thực hiện chính xác, tạo đường nét rõ ràng đúng chuẩn mực, thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt và những tiêu chuẩn thẩm mỹ mắt an toàn.
  • Sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu thẩm mỹ nhập từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, mang lại kết quả thẩm mỹ cao, giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

 Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->