fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc là gì? ...

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

28/07/2017 16:19        Lượt xem : 258       Tác giả: vtmhn

Bạn có tin rằng trong khoảng 20 đôi mắt một mí bé nhỏ đã thành đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc. Vậy nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Mắt một mí là đặc điểm phổ biến của rất nhiều người Á Đông. Nếu nó kết hợp cùng với chiếc mũi tẹt thì sẽ khiến bạn kém duyên rất nhiều. Vì thế khi vừa ra đời công nghệ nhấn mí Hàn Quốc và nâng mũi Pureform đã được giới trẻ Châu Á Đón nhận điển hình nhất là Hàn Quốc.

nhấn mí hàn quốc là gì

Nhấn mí Hàn Quốc là trào lưu được nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Tại các địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội thì có 2 hình thức nhấn mí đó là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Đây là giải pháp hàng đầu để tạo đôi mắt 2 mí trẻ đẹp mà không cần cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo. Chính vì những ưu điểm vượt trội nên tại Hàn Quốc đã có rất nhiều ngôi sao Hallyu đã dùng hình thức nhấn mí để có được đôi mắt đẹp.

Kỹ thuật  nhấn mí thông thường là luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt để tạo nên nếp mí cân đối. Thời hạn kéo dài từ 3 – 5 năm. Còn với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc thì có thể tạo nếp mí sâu, rõ ràng hơn, tạo đôi mắt đẹp lâu dài.

Khi đã có ý định nhấn mí  thì điều bạn còn băn khoăn là nhấn mí ở đâu đẹp? Tại Viện thẩm mỹ hà Nội kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh, an toàn, được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ kiểm tra và đo vẽ, đánh dấu các vị trí tại các điểm sẽ thực hiện kỹ thuật này. Sau đó sát trùng, gây tê để giảm tâm lí lo lắng, sợ đau của khách hàng và đảm bảo an toàn. Rồi khéo léo tạo sự liên kết giữa da, cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo mí đều, đẹp tự nhiên.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện trong 15 – 20 phút mà không cần cắt da, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn.

nhấn mí hàn quốc là gì

Nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt to đẹp

Sau nhấn mí Hàn Quốc cần lưu ý gì?

Qúa trình chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc cũng vô cùng quan trọng, nó góp phần mang lại kết quả phẫu thuật có đẹp hay không.

  • Sau khi nhấn mí bạn có thể hơi sưng nhưng sau đó 2-3 ngày tình trạng này sẽ giảm dần. Để giảm sưng mí thì bạn có thể uống mật gấu,  hoặc kết hợp chườm đá lạnh để giảm sưng tím, điều hòa tuần hoàn máu.
  • Sau thực hiện nhấn mí thì bạn không được rụi mắt, tác động mạnh vào mắt. Khi ra ngoài thì nên đeo kính để tránh bụi
  • Không được làm việc, xem tivi hoặc đọc sách quá lâu
  • Không được trang điểm sau nâng khi nhấn mí
  • Trong chế độ ăn thì nên kiêng, trứng, rau muống, thịt bò, đồ nếp để tránh gây ra sẹo sau nhấn mí.
  • Chỉ cần kiên trì thực hiện kiêng khem theo sự chỉ định của bác sĩ trong 1-2 tuần đầu đôi mắt sẽ nhanh chóng phục hồi.

Trên đây là những giải thích về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là gì? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->