fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp cứu cánh cho những đôi mắt nhỏ ...

Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp cứu cánh cho những đôi mắt nhỏ

20/03/2017 16:56        Lượt xem : 156       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp cứu cánh cho những đôi mắt nhỏ
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc ra đời đã “đốn tim” hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. Đây là giải pháp cứu cánh thần tốc cho những đôi mắt ti hí.

Cập nhận xu hướng nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc tạo nên những đôi mắt hoàn hảo

Nhấn mí Hàn Quốc tạo nên những đôi mắt hoàn hảo

Gần đây chị em truyền tai nhau về một giải pháp tạo mắt hai mí thần tốc. Đó chính là công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Theo các chuyên gia nhận định, nhấn mí là giải pháp hàng đầu trong việc cải thiện đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Chỉ sau 20 phút thực hiện sẽ nhanh chóng mang lại nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại lâu dài.

Khi nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo một liên kết bền vững giữa da và cơ nâng mi. Nếp mí mới sẽ nhanh chóng được định hình giúp tạo đôi mắt hai mí trẻ đẹp tự nhiên. Sau thực hiện thẩm mỹ, nếp mí duy trì lâu dài.

Nhấn mí chỉ định trong trường hợp nào?

Không ít người nhầm lẫn giữa giải pháp cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc. Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc chỉ định cho những đối tượng mắt một mí, mí lót, các nếp mí to nhỏ không đều nhau. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những đôi mắt nhỏ, mắt có ít mỡ thừa.

Đối với những trường hợp mắt xuất hiện mỡ thừa, bác sĩ sẽ chỉ định lấy mỡ mí trong quá trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Do đó, đây là kỹ thuật kép, vừa loại bỏ mỡ thừa mí mắt vừa tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo. Chỉ sau 20 phút thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí đẹp trên cả mong đợi.

Nhấn mí tạo nên những đôi mắt hoàn hảo

Nhấn mí Hàn Quốc tạo nên những đôi mắt hoàn hảo

Nhấn mí Hàn Quốc tạo nên những đôi mắt hoàn hảo

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp hàng đầu tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch. Chỉ một tiểu phẫu nhỏ cũng đủ để bạn sở hữu đôi mắt to tròn trẻ đẹp như sao Hàn. Với phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ.

Hiện nay kỹ thuật nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc đang được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Tại đây áp dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới nhất, đồng thời sử dụng chỉ sinh học tự nhiên tạo được liên kết từ da mi và sụn mi rất bền vững. Do đó khi thực hiện công nghệ nhấn mí tại đây bạn sẽ duy trì được nếp mí lâu dài. Nếu bạn quan tâm hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm về dịch vụ tạo mắt hai mí này nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->