fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc có hại không? ...

Nhấn mí Hàn Quốc có hại không?

09/06/2017 14:06        Lượt xem : 258       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí Hàn Quốc có hại không?
5 (100%) 2 votes

Hiện nay nhấn mí Hàn Quốc là trào lưu được giới trẻ hào hứng đón nhận. Tuy nhiên trước những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ thì không ít người vẫn băn khoăn nhấn mí Hàn Quốc có hại không?

Để có được đôi mắt 2 mí to và đẹp mà không cần đụng chạm “ dao kéo” thì phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo.

Nhấn mí Hàn Quốc có hại không?

Lo ngại nhấn mí mắt có hại không? có gây ảnh hưởng đến thị lực không là điều dễ hiểu bởi lẽ những trường hợp biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ không phải hiếm gặp. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn tìm đến những địa chỉ nhấn mí không uy tín, kém chất lượng.

nhấn mí hàn quốc có hại không

Nhấn mí Hàn Quốc có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Khi bạn chọn địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao thì sẽ không lo nhấn mí gây hại tới thị lực của mắt.

Theo các bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc thực hiện khá đơn giản, chưa đầy 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn mà không đau, không ảnh hưởng đến mắt, không để lại sẹo. Hơn nữa thời gian phục hồi cũng rất nhanh.

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sau khi kiểm tra đo vẽ mắt sẽ tiến hành dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3-5 điểm rồi luồn chỉ sinh học xuống) để tạo mắt 2 mí phù hợp với đôi mắt và những đặc điểm của khuôn mặt.

Sau đó sát khuẩn và gây tê tại chỗ những vùng tạo mí mắt để giảm đau trong quá trình tạo 2 mí. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại, tạo nếp gấp mí và tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Đảm bảo sự chính xác đến từng milimet qua các điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục đến sát ngay cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo sự liên kết và hình thành nếp mí mới.

nhấn mí hàn quốc có hại không

Nhấn mí Hàn Quốc có hại không?

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 20-30 phút. Dưới sự thực hiện của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không cắt rạch trên da nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực, mắt.

Nhấn mí sẽ tạo nên sự liên kết dính giữa cơ nâng mi và da mi mắt nên tuyệt đối không xâm lấn đến mắt và các dây thần kinh mắt.

Kỹ thuật này bạn có thể hoàn toàn yên tâm tạo mắt hai mí mà không cần lo lắng về độ an toàn của phương pháp này. Sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể ra về luôn và không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, không ảnh hưởng đến công việc.

Sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ thấy hiện tượng sưng mí. Giải pháp để giảm sưng mí mắt lúc này là chườm bằng nước đá. Nhưng chú ý không để nước đá rớt vào vết thương dễ nhiễm trùng.

Vậy nhấn mí ở đâu đẹp? Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->