fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí có loại bỏ được da thừa không? ...

Nhấn mí có loại bỏ được da thừa không?

24/10/2017 16:04        Lượt xem : 1.480       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí để tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên khắc phục nhiều nhược điểm về mắt mà không đau, không để lại sẹo. Vậy nhấn mí có loại bỏ được da thừa không?

Nhấn mí có loại bỏ được da thừa không?

nhấn mí có loại bỏ được da thừa không

Nhấn mí có loại bỏ được da thừa không?

Nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí để tái tạo nếp mí mới, tạo điểm nhấn cho đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn rất nhiều. Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng mà không qua phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch nên sẽ không thể loại bỏ được da chùng và mỡ thừa. Để có thể loại bỏ hiện tượng da thừa, mỡ thừa thì bạn nên tìm đến cắt mí.

Quy trình thực hiện nhấn mí như thế nào?

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện quy trình nhấn mí không phẫu thuật  an toàn và tuân thủ theo những bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  • Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, xác định độ đàn hồi của da mí, da chùng mỡ thừa. Sau đó chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.
  • Đo vẽ, xác định vị trí cần can thiệp để tạo mí, vẽ cung đường mí bằng những dụng cụ chuyên dụng
  • Sát khuẩn và gây tê cục bộ ở vùng mắt để tạo tâm lí yên tâm cho khách hàng và không còn cảm giác đau đớn trong quá trình nhấn mí.
  • Thực hiện nhấn mí, bác sĩ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những nút chỉ cố định đã được cố định hình sẵn. Sau đó nếp mí tự nhiên, rõ ràng.  Vì sụn mi là phần vững chắc nên kết quả sau nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ được duy trì khá lâu.

Sau khi thực hiện nhấn mí, thì bạn cần tuân thủ theo cách chăm sóc mà bác sĩ đã chỉ dẫn để giảm sưng và bầm tím, nếp mí nhanh ổn định, tự nhiên.

Hiệu quả sau khi nhấn mí

  • Mí mắt sau thực hiện thủ thuật nổi bật và đẹp tự nhiên
  • Mắt cân đối và hài hòa, cuốn hút hơn rất nhiều
  • Mí không bị sưng bầm hay để lại sẹo hoặc bất cứ biến chứng nào khác
  • Hiệu quả ổn định trong suốt một thời gian dài

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được gì?

nhấn mí có loại bỏ được da thừa không

Nhấn mí không thể loại bỏ da thừa mà phải tìm đến cắt mí

Vậy nên nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhấn mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ nổi trội được khách hàng đánh giá cao. Nhấn mí được thực hiện theo công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín vô trùng đạt chuẩn an toàn.

Quy trình nhấn mí còn được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đôi mắt tinh tế sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực hoặc các chức năng của mắt. Sau đó khách hàng có thể ra về ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Phương pháp nhấn mí có rất nhiều ưu điểm không phẫu thuật, không bóc tác nhưng không thể loại bỏ phần da thừa.  Muốn loại bỏ da thừa, mỡ thừa thì cần tìm đến cắt mí.

Vừa rồi là những thông tin giải đáp thắc mắc nhấn mí có loại bỏ được da thừa không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác thì bạn có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số14 Yên Phụ- Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->