fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không đụng chạm “ dao kéo” ...

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không đụng chạm “ dao kéo”

08/08/2017 09:00        Lượt xem : 187       Tác giả: vtmhn

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không đụng chạm “ dao kéo”
5 (100%) 1 vote

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô gái có mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều nhau.

Mí mắt là gì?

Có người sinh ra đã mắt một mí nhỏ không đẹp, có người lại may mắn có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy mí mắt là gì? Tại sao lại có mắt một mí và mắt hai mí.

nhấn mắt 2 mí

Mắt một mí hay mắt 2 mí phụ thuộc vào chủng tộc

Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên sup xuống theo sự điều khiển của cơ quan thần kinh.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và mí mắt là cánh cửa của chiếc cửa sổ đó. Mí mắt có thể co gấp để tạo đôi mắt một mí hoặc mắt hai mí ở từng người.

Mắt một mí và mắt hai mí được hình thành là do những nếp gấp ở mí mắt. Những người có nếp gấp rõ nét trên mí mắt sẽ có mắt 2 mí, còn người không có nếp gấp không rõ ràng thì có mắt 1 mí.

Tại sao lại có mắt một mí và mắt 2 mí?

Sự khác biệt về mí mắt hầu như là do di truyền hoặc yếu tố chủng tộc, môi trường.

Một số quốc gia Đông Á đa số người dân có mắt một mí như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mông Cổ… do khí hậu lạnh quanh năm hoặc ở gần vùng Bắc Á, có nhiều sa mạc và cát bay. Lịch sử hình thành các chủng tộc này sinh ra đặc điểm mắt một mí để thích nghi với khí hậu.

Mắt hai mí chủ yếu ở những người Châu Âu và Châu Mỹ.

Mắt một mí hay mắt 2 mí đều không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt nhưng phần nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ và quan niệm về cái đẹp. Mắt một mí luôn tạo cảm giác lạnh lùng, xa cách với người đối diện. Còn mắt 2 mí to tròn, dễ thương.

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc không phẫu thuật

nhấn mắt 2 mí

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt thì việc nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản hơn bao giờ hết. Phương pháp này đã tạo lên cơ sốt ở một số nước Châu Á. Bằng chứng là rất nhiều ngôi sao Hàn đã tìm đến nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc.

Vậy nên nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để, quy trình nhấn mắt 2 mí an toàn hiện đại.

  • Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ tư vấn và thăm khám, phân tích những đặc điểm của đôi mắt, hiện trạng mí mắt, dựa theo nguyên vọng của bạn để xác định cung đường mí thích hợp phù hợp với các nét trên gương mặt.
  • Đo vẽ đường cung bấm mí mới ở 2 bên mắt, đường mí mới tạo ra sẽ cân và đều, hài hòa với gương mặt.
  • Sát khuẩn, gây tê tại chỗ để khách hàng không cảm thấy đau đớn, tạo tâm lí yên tâm cho khách hàng.
  • Dùng dụng cụ y khoa tạo điểm nhấn nhỏ trên đường bấm mí đã đánh dấu và đo vẽ. Luồn chỉ để tạo một chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt cân đối.
  • Thủ thuật bấm mắt 2 mí hết sức đơn giản diễn ra trong khoảng 20 phút, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập, làm việc. Sau đó bạn cần chăm sóc mắt sau nhấn mí.

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc không nên xem tivi, làm việc, đọc sách quá lâu dễ dẫn đến mỏi mắt.

Tránh ăn những loại thực phẩm: rau muống, thịt bò, đồ nếp để vết nhấn mí không bị mưng mủ hoặc để lại sẹo. Không hút thuốc hoặc dùng các chất kích thích.

Để biết thêm những thông tin về nhấn mắt 2 mí đẹp thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->