fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận làm em gái kết nghĩa em làm luôn vợ bé chồng tôi ...

Nhận làm em gái kết nghĩa em làm luôn vợ bé chồng tôi

07/06/2017 17:05        Lượt xem : 86       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lúc khó khăn thiếu thốn đủ đừng tôi giúp đỡ xem em như người nhà để rồi nhận cái kết đắng em thay thế tôi làm vợ của chồng tôi.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc

Tôi và chồng làm cùng cơ quan cũ, hai người khá thân nhau và đồng điệu về tâm hồn chính vì thế chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau thân thiết rồi nhanh chóng yêu nhau và đi đến một cái kết đẹp một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Do chồng không muốn hai người làm cùng cơ quan chính vì thế tôi chuyển chỗ làm, ngoài chuyện làm chung công ty thì mọi chuyện anh ấy rất chiều chồng vợ con chính vì thế gia đình tôi luôn êm ấm và ít khi xảy ra những bất hòa.

Chuyển công tác tôi quen em, em là người mới của công ty khá nhu mì hiền lành và khuôn mặt có phần khắc khổ, em ít nói những không bao giờ làm phật lòng người khác. Rồi em bắt chuyện với tôi, từ đó chị em khá thân thiết với nhau biết được hoàn cảnh gia đình em tôi lại càng thấy thương em hơn.

Bố mẹ tôi cũng khá thích em bởi e với tôi khá hợp nhau lại có phần giống nhau nên bố mẹ quyết định nhận em làm con gái nuôi của gia đình. Em thường xuyên đến nhà tôi chơi, thỉnh thoảng có đợt công tác đột xuất em vẫn thay tôi chăm mấy đứa nhỏ, vợ chồng tôi luôn xem em như người trong nhà.

Đợt vừa rồi mẹ em phải nhập viện vì ốm nắng, tiền viện phí tiền học phí của em trai em một mình em lo không nỗi tôi đều hết lòng giúp đỡ không hề tính toán một lần.

Thương hoàn cảnh em mẹ vừa đỡ thì đến em trai em được chuẩn đoán bị suy thận. Mặc dù giúp đỡ những em vẫn không thể xoay xở được hoàn cảnh như bây giờ. Chính vì thế vợ chồng tôi quyết định bảo em về sống chung để đỡ một phần tiền phòng tiền ăn có điều kiện hơn để lo cho em trai em.

Sau khi sinh con xong tôi cống hiến cho công việc nhiều hơn, mãi lo làm ăn đi công tác nên đành nhờ em chăm lo việc nhà. Nhiều lúc đi làm về thấy em và chồng cùng nấu ăn khiến tôi có phần chạnh lòng, tuy nhiên nghĩ rằng em là một cô gái hiểu chuyện và tôi đã giúp đỡ em nhiều như thế e cũng không nỡ phản bội tôi.

Sau một năm gia đình em cũng đã đỡ hơn nhiều, ổn định mọi chuyện tôi quyết định đi công tác về sẽ bảo em chuyển ra ngoài, bởi em cũng cần phải lấy chồng ở mãi trong nhà tôi cũng không ổn.

Em thay tôi làm vợ của chồng làm mẹ các con tôi

Nhận làm em gái kết nghĩa em làm luôn vợ bé chồng tôi

Nhận làm em gái kết nghĩa em làm luôn vợ bé chồng tôi

Cái ngày định mệnh đó cũng đến, cái ngày mà tôi không hề nghĩ đến tôi cũng không đoán trước được, kết thúc chuyến công tác sớm hơn dự định. Nửa đêm về tới nhà, tôi đi qua phòng em thấy vẫn còn đèn sáng, không biết em lại có chuyện gì mà giờ này vẫn chưa ngủ.

Lén nhìn vào, đúng là chết sững em và chồng tôi ôm nhau ngủ mà không một mảnh vải che thân. Không thể kiềm chế nỗi bản thân tôi lao vào như một con thú dữ.

Cả chồng và em đều cầu xin tôi đừng làm to chuyện, chỉ vì thiếu thốn tình cảm mới dẫn đến tình trạng này. Tôi cưu mang em, hết mình lo cho em thương em như em gái ruột thế nhưng đây là cách em trả ơn tôi. Còn chồng người tôi thương yêu hết mình lại phản bội trắng trợn thế này.

Cũng nhờ chuyện này tôi đã xác định lại bản thân mình, tôi đuổi thẳng em ra khỏi nhà, đuổi khỏi công ty không để em xuất hiện trong cuộc sống của tôi. Còn chồng biết lỗi nhưng tôi vẫn im lặng không nói chuyện.

Còn tôi bắt đầu lao vào làm đẹp, tôi nhận ra được giá trị của mình phụ nữ là phải làm đẹp, quyết định tân trang lại nhan sắc chống nhăn da bằng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Đây là công nghệ khiến tôi hài lòng nhất, chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Đặc biệt tôi được chính tay Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện, bởi vậy rất an toàn hiệu quả và không để lại sẹo không ảnh hưởng đến các giây thần kinh mặt.

Giờ đây cuộc sống của tôi đã lấy lại được quỹ đạo, tôi biết chồng đang có cái nhìn khác về tôi và chăm sóc vợ con gia đình nhiều hơn, mặc dù hiện tại tôi vẫn chưa thể tha thứ cho chồng nhưng cuộc hôn nhân của chúng tôi không còn bế tắc như trước.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->