fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện tướng phụ nữ lận đận bần hàn qua ngũ quan chính xác nhất ...

Nhận diện tướng phụ nữ lận đận bần hàn qua ngũ quan chính xác nhất

18/07/2017 10:07        Lượt xem : 327       Tác giả: vtmhn

Nhận diện tướng phụ nữ lận đận bần hàn qua ngũ quan chính xác nhất
5 (100%) 1 vote

Thần thái từng bộ phận trên gương mặt không những thể hiện vẻ đẹp của một người mà còn nói lên tính cách, năng lực của bản thân họ. Hãy nhận diện tướng phụ nữ lận đận qua các đặc điểm sau.

Nước mắt gợi tình

Anh mắt phải có thần thái điềm tĩnh, ổn hòa. Nếu bất cứ khi nào ánh mắt cũng hấp háy, long lanh như có nước mắt, như đong đầy tình cảm thì đó là dấu hiệu của một cuộc sống bất an.

tướng phụ nữ lận đận

Mắt ướt là người phụ nữ lận đận

Người có ánh mắt ướt át luôn trong trạng thái không ổn định từ tính cách đến thần thái. Họ không có cá tính, thiếu quyết đoán, tâm thái đến hoàn cảnh. Khi làm việc họ thường không tập trung, lơ là và không có trách nhiệm trong công việc. Vì thế dễ gây thù hằn, xung đột.

Mắt vô thần, lờ đờ như buồn ngủ

Một đôi mắt vô thần, không có hồn, nhìn vài như buồn ngủ mắt không mở to, mí mắt sụp xuống như không có sức sống.

Đây là những người thiếu kiên trì, dễ nản lòng và dễ thay đổi ý kiến của mình. Vì vậy họ không có khả năng quản lí tài chính khi ở trong tình trạng khốn khó.

Sống mũi tẹt

Chủ nhân của người sống mũi tẹt hoặc không có sống mũi thì là người khó kiềm chế ham muốn của bản thân. Họ dễ nảy sinh lòng tham lam quá độ, tinh thần mệt mỏi, căng thẳng bất an.Họ là tuýp người cả tin, dễ bị lừa gạt. Tài vận không tốt, vì thế họ chỉ thích an phận giữ mình.

 Lỗ mũi lộ

Đây là một trong những biểu hiện của tướng phụ nữ lận đận, họ có tính hào phóng và tiêu xài quá độ, dùng tiền vào việc không đáng có. Với họ có bao nhiêu tiền trng tay cũng là chưa đủ. Vì thế họ có số bần hàn về già vig tuổi trẻ không biết tính toán và suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Phụ nữ có đuôi chân mày lưa thưa

Đây là dấu hiệu của sự thiếu thốn tiền bạc. Tiền mà họ vất vả kiếm được sẽ vì nguyên nhân nào đó “ không cánh mà bay”. Những người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc thì lại càng dễ tổn thất.

 Ấn đường quá hẹp là tướng phụ nữ lận đận

tướng phụ nữ lận đận

Phụ nữ có ấn đường hẹp sẽ rất lận đận trong tình duyên và gia đình

Đây là người có tâm tính hẹp hòi, ích kỷ chỉ nghĩ đến việc cá nhân mà ít khi để ý đến việc người khác nghĩ gì về mình. Họ dễ phức tạp hóa vấn đề, tạo trở ngại cho người khác và cho chính bản thân.

Có một số người lại có tham vọng quá lớn trong sự nghiệp. Dễ bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Vì bản tính hẹp hòi nên tầm nhìn hạn hẹp, có cố gắng mấy cũng khó thành công.

Chân mày thấp và che mắt nhiều

Người có chân mày thấp và che mắt nhiều là người khó có thể cuộc sống yên ổn. Họ khổ sở và vất vả, không có tiền bạc trong tay. Họ dễ gặp trắc trở trong tình cảm gia đình, nên dễ có áp lực tinh thần lớn.

Cằm thu vào trong

Nếu cằm nhỏ và lõm vào phía trong như không có cằm thì những người này thường khó hưởng thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần.

Mũi lệch, không thẳng

Đây là dáng người không thật thà. Đôi khi họ khó có thể làm chủ được hành vi của mình, hành động dễ vượt xa quy chuẩn chuẩn mực. Họ là người dễ bị vật chất làm cho lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay thì họ dễ vung tay quá trán, tiền mất tật mang không thể tránh khỏi.

Trên đây là những đặc điểm thể hiện tướng phụ nữ lận đận. Ngày nay khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển thì việc chỉnh sửa những tướng này không khó.

Với mũi tẹt, mũi lệch không thẳng bạn có thể tìm đến thẩm mỹ mũi, công nghệ nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có được dáng mũi cao ráo, thanh thoát vừa cải thiện được sắc đẹp và phá tướng bần hàn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->