fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện tướng nói dối giúp bạn tránh kết thâm giao ...

Nhận diện tướng nói dối giúp bạn tránh kết thâm giao

05/05/2017 16:46        Lượt xem : 96       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nhận diện tướng nói dối giúp bạn tránh kết thâm giao
5 (100%) 2 votes

Những người mang tướng mạo này bạn nên tránh càng xa thì vận sự nghiệp của bạn sẽ được thăng hoa, bởi những người này thường không thật lòng lươn lẹo.

Tướng mạo khiến mọi người nên cẩn thận nhất chính là những kẻ nói đối không thành thật, dưới đây là những tướng mạo tuyệt đối bạn không nên tin tưởng.

Những người có khuôn miệng lệch

Những người có khuôn miệng lệch

Những người có khuôn miệng lệch

Những người có khuôn miệng lệch hay miệng méo lời nói thường không được trung thực. Đối với những người này, chỉ ai đã làm bạn lâu năm mới biết bản chất thật của họ, bình thường những người này cưới nói đều khiến bạn có cảm giác giả tạo.

Nếu những người có tướng mạo này thì tốt nhất nên tu khẩu nghiệp để tranh tai họa.

Những người sở hữu mắt tròn mắt lồi

Những người sở hữu mắt tròn rất dễ mắc sai lầm lớn, dù họ hiểu vấn đề đến mấy thì những người này vẫn thường giả như không biết, hay họ thường trốn tránh vấn đề.

Đặc biệt, họ thường xuyên vô ý phạm sai lầm những người này thường nói rất nhiều làm người giảo hoạt, thường xuyên nói xấu sau lưng người khác.

Những người sở hữu mắt tròn mắt lồi

Những người sở hữu mắt tròn mắt lồi

Những người có răng cửa thưa

Trong tướng số học thì những người có răng của thưa đại diện cho độ tin cậy, độ thưa của năng cửa càng lớn thì độ tin cậy của người khác với bạn cũng ít dần.

Đánh giá mức độ trung thực của người này chỉ ở mức trung bình, kết giao bạn bè đơn giản thì được nhưng không nên thâm giao.

Những người sở hữu sống mũi không thẳng và gồ ghề

Sống mũi chuẩn đẹp tự nhiên

Sống mũi chuẩn đẹp tự nhiên

Theo quan niệm dân gian thì mũi không thẳng tâm không ngay, những người này thường có tâm lý vặn vẹo, hành vi giảo hoạt. Những người có tướng mạo này thường không thành đạt trong sự nghiệp lớn.

Đặc biệt tính tình xét nét khó đoạn cũng chính là nguyên nhân khiến họ khó gần và không được lòng người. Những người có tướng mũi này họ thường phẫu thuật nâng mũi, thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line để nhằm thay đổi vận mệnh và sự nghiệp.

Công nghệ nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh gia cao về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện. Nâng mũi S line được sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo giúp bạn có sống mũi thẳng cao đẹp tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->