fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện người đại phú đại quý qua xem tướng mũi ...

Nhận diện người đại phú đại quý qua xem tướng mũi

16/07/2017 09:45        Lượt xem : 168       Tác giả: vtmhn

Nhận diện người đại phú đại quý qua xem tướng mũi
5 (100%) 1 vote

Mũi nằm ở vị trí trung tâm trên ngũ quan của gương mặt nên giữ vai trò quan trọng. Nhìn qua xem tướng mũi có thể nhận diện được người có tướng giàu sang.

Mũi có chức năng nhận biết mùi vị. Đây là nơi thổ nạp tích tụ khí đức. Vì thế người có tướng mũi đẹp chủ sẽ có thanh danh và giàu có, tài vận tốt. Còn người có tướng mũi không đẹp thì ngược lại. Sau đây là một số tướng mũi báo hiệu chủ nhân là người giàu sang, phú quý.

xem tướng mũi

Xem tướng mũi đoán vận mệnh cực chuẩn

Tướng mũi lân

Mũi lân là tướng mũi đầu tiên có số giàu sang, phú quý. Vậy mũi lân là mũi như thế nào? Đây là dáng mũi sống mũi cao vừa vặn, đầu mũi cánh mũi dày, nở to mà không nhìn thấy lỗ mũi.

Da ở đầu mũi nhăn mịn, hồng hào. Người sở hữu mũi lân sẽ có kiến thức rộng, sức khỏe tốt và tiền tài, công danh sự nghiệp đều hanh thông, khai sáng. Cuộc sống an nhàn, may mắn, giàu sang.

Mũi rồng

Mũi rồng là dáng mũi ta thường thấy ở vua chúa thời xưa. Mũi rồng sẽ có đặc điểm sống mũi cao, dáng thẳng và khoảng cách giữa hai chân cánh mũi rộng và đầy đặn hơn. Chóp mũi phẳng đầu hơi khoằm nhẹ.

Người may mắn sở hữu tướng mũi rồng là tướng đại phú quý, biểu hiện cho những người đầu óc thông minh, có trí tuệ uyên bác và mưu trí, có tài lãnh đạo. Hơn nữa tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên họ rất phát đạt trong kinh doanh.

Mũi phẳng

Đặc điểm của tướng mũi này là cánh mũi phẳng, đầy đặn, không  tỳ vết. Người mũi phẳng có khí chất thông minh và sáng láng tài vận hơn người nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Xem tướng mũi dọc dừa

Từ xưa đến nay mũi dọc dừa được coi là tướng mũi chuẩn mực của cái đẹp. Mũi dọc dừa là dáng mũi cao và thanh thoát, chóp mũi tròn và đầy đặn, không  bé cũng không to và lỗ mũi hạt chanh rất nhỏ.

Mũi dọc dừa ở cả nam và nữ đề tốt về  tướng số và đẹp về thẩm mỹ. Tướng mũi này là người có tính tình trung hậu, khoan hòa và biết cách đối nhân xử thế, kiến thức thông tuệ nên thường được danh tiếng nhiều hơn lợi lộc.

xem tướng mũi

Mũi dọc dừa thanh thoát vừa đẹp về thẩm mỹ lại tốt về tướng số

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là chóp mũi đầy và căng  phồng, có ngấn ngăn cách nhẹ với hai bên cánh mũi như hình củ tỏi bổ dọc. Dáng mũi củ tỏi tuy không đẹp nhưng lại tốt về tướng số, mũi củ tỏi giàu có, thành công đó là biểu hiện của những người thích tham vọng.

Xem tướng mũi thẳng, hẹp phía trên

Mũi thẳng và hẹp ở phía trên là những người biểu hiện tính tình phóng khoáng, thích giao du với bạn bè, có vận số ở mức bình thường nhưng hậu vận sẽ hưng vượng hơn.

Dáng mũi đẹp ở trung tâm khuôn mặt nên nó có ảnh hưởng đến vận số của mỗi người. Vì thế rất nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ mũi để có được dáng mũi đẹp, ưng ý. Bạn có thể tìm đến  nâng mũi Pureform để sở hữu mũi dọc dừa cao ráo thanh thoát. Thực hiện nâng mũi Pureform là giải pháp hoàn  hảo để khắc phục mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch…

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu? Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu Pureform làm từ sụn 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép uốn cong mà không phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào. Do cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên luôn giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả lâu dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->