fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện kiểu mặt phụ nữ đàn ông yêu hối hận cả đời ...

Nhận diện kiểu mặt phụ nữ đàn ông yêu hối hận cả đời

31/07/2017 08:46        Lượt xem : 200       Tác giả: vtmhn

Nhận diện kiểu mặt phụ nữ đàn ông yêu hối hận cả đời
5 (100%) 1 vote

Kiểu mặt phụ nữ có tai nhỏ, trán cao và dô, mũi gãy thường sẽ không có tình yêu hay cuộc hôn nhân viên mãn.

Cuộc hôn nhân có một nửa là do số phận quyết định, một nửa còn lại là phụ thuộc vào sự lựa chọn và tính cách riêng của bạn. Chọn được một người phụ nữ tốt chúng ta cũng một phần dựa vào đặc điểm trên khuôn mặt và qua quá trình tiếp xúc. Dưới đây nhân tướng học đã chỉ ra một số tướng mặt phụ nữ không nên yêu. Nếu yêu thì đàn ông dễ phải sống cô đơn đến cuối đời.

Phụ nữ tai nhỏ, xương tai rõ và không có thùy tai

kiểu mặt phụ nữ

Phụ nữ có tai nhỏ là mẫu phụ nữ đàn ông không nên yêu

Đây là kiểu phụ nữ thông minh, nhanh nhạy và hiếu thắng, thích nổi loạn. Trong các mối quan hệ thì họ không muốn cho đi, chỉ muốn nhận lại. Họ là kiểu người ích kỷ, luôn thấy mình là đúng và ăn nói sắc sảo.

Lời khuyên đó là đừng nói quá nhanh, nói nửa chừng, rút lui và nhường nhịn. Kiểu tai này cũng cho thấy cha mẹ họ có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Vì thế họ sẽ phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực, không sống hết mình vì tình yêu mất niềm tin vào hôn nhân.

Để có được một cuộc hôn nhân tốt, thì họ sẽ phải bước qua tiêu cực, suy nghĩ nhiều hơn về đối phương. Tướng người đàn ông thích hợp với tướng mặt phụ nữ này là có tai to, môi dày.

Kiểu mặt phụ nữ có trán cao và dô

Đây là kiểu phụ nữ khôn trước tuổi, rất thích tưởng tượng và tìm kiếm rắc rối. Trong những mối quan hệ thì những cô gái này thường nghĩ rằng bạn trai của các cô gái khác tốt hơn bạn trai mình. Họ rất thông minh, độc lập, ứng biến tốt trong mọi hoàn cảnh.

Vì thế lời khuyên ở đây là bạn không nên suy nghĩ quá nhiều. Nên kết hôn muộn ở tuổi 30 sẽ tốt hơn. Nên kết hôn với người đàn ông có trán cao. Sau khi kết hôn hãy chú ý đến chồng và gia đình nhiều hơn.

Phụ nữ sở hữu mũi gãy hoặc có gờ

kiểu mặt phụ nữ

Phụ nữ mũi gãy không những xấu trong tướng số mà cả về thẩm mỹ

Đối với phụ nữ, một chiếc mũi tượng trưng cho sự may mắn của chồng và sức khỏe của bạn. Một chiếc mũi gãy, có gờ và đường gân nổi sẽ chỉ ra rằng bạn có một sức khỏe kém hoặc tâm bệnh. Nó cũng cho thấy rằng bạn bị chấn thương ở chân, tay hoặc lưng. Và đây là biểu hiện của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Cách khắc phục là phụ nữ có đặc điểm này thì tốt nhất kết hôn với một người đàn ông đã ly hôn hoặc những người đàn ông có lông mày rậm, mắt to. Vợ chồng nên có không gian riêng, dành thời gian cho nhau nhiều hơn để cuộc hôn nhân bền lâu.

Với tướng mũi gãy xấu cả về tướng số và thẩm mỹ thì bạn có thể khắc phục bằng nâng mũi Pureform an toàn, hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tại đây Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thăm khám, tư vấn, thực hiện nâng mũi. Đảm bảo cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, phù hợp nhất với gương mặt.

Kiểu mặt phụ nữ có mũi dài

Bình thường chiều dài của mũi sẽ chiếm 1/3 khuôn mặt. Nhưng nếu mũi dài hơn 1/3 gương mặt thì đây là những người phụ nữ ngạo mạn, nhạy cảm và thiếu khoan dung với người khác và cả bản thân. Họ cũng do dự quá nhiều. Về tình yêu, họ có thể suy nghĩ quá nhiều, và dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt. Lời khuyên ở đây là hãy có cái nhìn tích cực hơn với cuộc sống và tình yêu.

Trên đây là kiểu mặt phụ nữ đàn ông không nên yêu. Đó chỉ là những thông tin tham khảo, mang tính chất minh họa, bạn cũng không nên quá tin tưởng. Khi lựa chọn bạn đời của mình thì cần có quá trình tìm hiểu lâu dài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->