fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện dáng mũi giàu hay nghèo chính xác ...

Nhận diện dáng mũi giàu hay nghèo chính xác

30/07/2017 09:40        Lượt xem : 747       Tác giả: vtmhn

Sở hữu dáng mũi giàu, gặp nhiều may mắn thuận lợi là ước muốn của rất nhiều người. Vậy dáng mũi giàu là như thế nào?

Thế nào là dáng mũi giàu ?

Theo nhân tướng học của người Á Đông thì mỗi bộ phận trên cơ thể đều nói lên cá tính, tài vận của từng người.

dáng mũi giàu

Dáng mũi cũng thể hiện số phận của từng người

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, trong tam tài, mũi phải đứng thẳng và không đơ cứng mà vẫn có nét thanh thoát, gợi cảm chủ nhân mới được nhiều phúc, thọ. Mũi cao, đẹp tỉ lệ đạt chuẩn là người có tướng phú quý.

Một người sở hữu dáng mũi giàu là đạt tiêu chuẩn đẹp, cao, thẳng, với các điểm đỉnh đầu mũi, dáng lỗ mũi chuẩn, hài hòa với tổn thể gương mặt và những bộ phận khác sẽ gặp nhiều tài vận, số hiển vinh trong đời.

Điểm danh bốn dáng mũi giàu phổ biến nhất

Dáng mũi giống như trái mật treo: Đây là sống mũi cao, đầy đặn, hai lỗ mũi bé, thể hiện đây là người có tướng phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đầu óc thông minh, đa tài nên có thể làm nên đại sự, cơ hội thăng tiến cao. Còn nếu sống mũi thấp tẹt đó là người bần hàn, lận đận.

Mũi dáng thẳng như ống tre, sống mũi cao, đầu và cánh mũi cân đối, đầy đặn là người có tướng phú quý, tài trí và công danh thuận lợi. Họ là người có tấm lòng bao dung, độ lượng nên dễ dàng lập nghiệp và là người giỏi đầu tư tài chính.

Mũi sư tử có lỗ mũi kín, dáng mũi dày, nở to đầy, sống mũi mảnh với hai cánh mũi tròn thì đó là người phú quý. Những người này sẽ có tài năng lãnh đạo, tinh thần sung mãn, kiên quyết và có nhiều tài năng.

Loại người này có tài năng lãnh đạo, tinh thần sung mãn, kiên quyết và có nhiều tài năng. Với tính linh hoạt, giỏi ứng biến, khả năng quan sát tinh tế thì họ dễ dàng làm nên nghiệp lớn, công dang, sự nghiệp phát triển tốt, cuộc sống viên mãn.

Mũi rồng có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, dáng mũi giàu này có tính tình ngay thắng, giỏi giang, nên làm việc rất chăm chỉ, năng suất cao và hào phóng vói mọi người. Họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc với người thân, bạn bè. Sự nghiệp của họ thuận buồm xuôi gió, cuộc đời giàu sang.

dáng mũi giàu

Dáng mũi giàu cánh mũi dày, đầy đặn

Tuy rằng những dáng mũi giàu kể trên rất tốt trong nhân tướng học nhưng lại không đẹp về nhân tướng học.Vì thế rất nhiều người đã tìm đến chỉnh sửa nâng mũi để có dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi đẹp ưng ý

Nâng mũi PureForm là một trong những phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu Pureform đó là loại sụn làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Chính cơ chế hoạt động thông minh, sụn pureform giống như sụn tự thân 95% nên có độ bền chặt, bám dính cao, giữ được chất liệu ổn định với dáng mũi hoàn hảo.

Bề mặt sụn Pureform có thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, tích hợp mô mềm nên dáng mũi không bị lệch, méo.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu đẹp? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thăm khám, thực hiện khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi tẹt, mũi lệch và ngắn mũi biến dạng mà không làm lộ sóng mũi hoặc thủng da đầu mũi.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->