fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện đàn ông có tướng mạo xuất chúng chị em cần biết ngay ...

Nhận diện đàn ông có tướng mạo xuất chúng chị em cần biết ngay

29/03/2017 10:54        Lượt xem : 1.511       Tác giả: vtmhn

Nhận diện đàn ông có tướng mạo xuất chúng chị em cần biết ngay
5 (100%) 2 votes

Những người đàn ông tướng mạo xuất chúng có những đặc điểm sau chẳng những tài giỏi, thành đạt trong công việc mà còn yêu thương con hết mực, được ví như “ vàng 10”.

Người ta thường nói “Đàn ông sợ nhất là làm sai nghề, phụ nữ sợ nhất chọn nhầm chồng”. Với phụ nữ tìm được người chồng tốt là hạnh phúc nhất của cả đời. Vậy chị em nhận diện tướng mạo đàn ông xuất chúng để tìm cho mình một “ đức lang quân” như ý.

Đặc điểm đàn ông tướng mạo xuất chúng

Vầng trán vuông

Vầng trán vuông là đặc điểm của tướng mạo đàn ông xuất chúng. Nam giới trán vuông thường sống thực tế thận trọng trong công việc, họ là người kiên trì, luôn có ý chí phấn đấu.

Sở hữu trán vuông nam giới thường ít thành công trong giai đoạn đầu đời mà họ cần phấn đấu nhiều để xây dựng sự nghiệp. Người trán vuông luôn có khuynh hướng trở thành thương nhân. Một số người sẽ thành đạt trong khoa học nhờ kiên trì, sự nỗ lực.

đàn ông tướng mạo xuất chúng

Đàn ông tướng mạo xuất chúng trán vuông thành công trong sự nghiệp

Thiên đình cao rộng, mũi Sline thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Trán là cung chỉ sự nghiệp, với người có thiên đình cao rộng, đầy đặn là người có khả năng phân tích tốt, làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng, thuận lợi trong công việc. Với người có ngũ nhạc (trán, mũi, cằm và 2 gò má) đầy đặn, hài hòa sẽ có phúc tướng.

Lông mày rũ xuống

Theo quan niệm của nhân tướng học, cung mày đàn ông cũng nói lên tính cách của họ. Đàn ông có lông mày rũ xuống thường nhẫn nại, kiên trì. Trong tình cảm luôn dịu dàng, tôn trọng phụ nữ và rất chiều chuộng bạn đời. Anh ta luôn biết nghĩ cho vợ và biết dỗ dành vợ. Nếu may mắn có ông chồng như vậy bạn sẽ luôn được sống trong sự yêu thương, quan tâm, ấm áp, dịu dàng. Do đó nhiều người đàn ông có tướng cung mày xấu có thể tìm đến dịch vụ thẩm mỹ.

Người đàn ông có tai cao là đàn ông tướng mạo xuất chúng

Hình dạng tai cao là vành tai cao quá mắt, những người này có năng lực học tập,nhạy bén, rất giàu óc sáng tạo hợp với công việc nghiên cứu. Chính sự thông minh sáng suốt của người đàn ông này sẽ khiến họ thành công trong công việc.

Môi đầy, hàm răng đều

Đây là những người có tính cách thật thà, hiền lành. Làm mọi việc đều rất chắc chắn. Khi đến độ tuổi trung niên  bắt đầu sẽ có tiền tiết kiệm và vun vén cho gia đình. Người đàn ông có tướng này sẽ có tướng “vượng thê”, hỗ trợ vợ rất tốt, luôn nhường nhịn vợ, giúp vợ theo đuổi sự nghiệp để gia đình hạnh phúc.

đàn ông tướng mạo xuất chúng

Đàn ông tướng mạo xuất chúng môi dày, răng đều là tướng vượng thê

Eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng, ngực bụng cân đối là người có phúc tướng

Những người mang đặc điểm trên là người nhiều phúc lộc, có thể gánh vác trọng trách của gia đình và bên ngoài xã hội. Ngược lại nam giới có vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, cuộc sống vất vả, bụng dạ hẹp hòi và nóng nảy.

Diện mạo ôn hòa, nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế

Khi nói thì hướng đầu lên trên, không cúi gập đầu xuống. Đây là dáng của người đàn ông có trình độ, khiêm nhường, cư xử cực tốt, biết nghĩ đến quyền lợi của người khác.

Trên đây là những đặc điểm người đàn ông có tướng mạo cực tốt, chị em tham khảo để nhận biết tướng người chọn chồng như ý.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết, tướng mạo hình thể của đàn ông hay phụ nữ đều dễ dàng nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng để tạo tác phong khí chất cần rèn luyện trong cả một quá trình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->