fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện đặc điểm tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang phú quý ...

Nhận diện đặc điểm tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang phú quý

31/07/2017 15:28        Lượt xem : 539       Tác giả: vtmhn

Nhận diện đặc điểm tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang phú quý
5 (100%) 1 vote

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu có số hưởng luôn được yêu chiều, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên mãn trọn đời thường sở hữu những đặc điểm dưới đây.

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu sở hữu đôi môi trái tim

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu sở hữu đôi môi hình trái tim

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu sở hữu đôi môi hình trái tim

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu có đôi môi trái tim ngay từ thủa bé đã được nhiều người yêu mến, lớn lên lại xinh đẹp, sở hữu đầu óc thông minh nhanh nhạy nên cuộc sống có nhiều may mắn, dễ thành đạt. Mẫu người phụ nữ này được nhiều người đàn ông thành đạt theo đuổi. Cô gái sở hữu đôi môi căng mọng, đường viền môi rõ nét, nụ cười đoan trang hiền hậu không hở lợi sẽ có vận số tốt đẹp.

Bởi vậy cuộc sống của họ không phải lo nghĩ nhiều sau khi kết hôn họ có được cuộc sống gia đình êm ấm giàu sang, vượng phu ích tử cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu có cuống tai to

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu có cuống tai to, vùng da đó mềm mại cùng với tính cách nhu hiền dịu dàng sẽ có số sướng bẩm sinh. Mẫu người phụ nữ này rất khéo chiều chồng nên luôn được chồng yêu thương chăm sóc. Cuộc sống sau hôn nhân của họ vô cùng viên mãn, vận mệnh tốt  giúp gia đình êm ấm giàu sang và hạnh phúc. Tâm sự bạn đọc thường nhận được những câu hỏi của các bạn gái về khả năng lấy chồng giàu có. Thực tế may mắn lấy chồng giàu rất ít còn lại đều phụ thuộc vào sự khéo léo thông minh tài giỏi

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu có vòng hai, vòng ba đầy đặn

Theo các nghiên cứu của nhân tướng học tướng người phụ nữ lấy chồng giàu thường sở hữu vòng eo thon gọn, hông to sẽ dễ dàng sinh được quý tử, hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy. Bởi vậy từ xưa đến nay vẫn có câu “phụ nữ thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con”. Không chỉ vậy người phụ nữ có vòng 2, vòng 3 to rất khéo giữ tiền khi làm tay hòm chìa khóa thu vén cho gia đình.

Phụ nữ có đầu lưỡi nhọn, lưỡi rộng đầy đặn

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu thường thuộc mẫu người tự lập từ bé dễ đạt được thành công trong sự nghiệp cuộc sống. Đôi khi họ nói năng bộc trực nhưng không hề có ác ý với người khác. Cuộc sống của họ cũng vô cùng thuận lợi không hề gặp khó khăn, dễ lấy được người chồng giàu sang phú quý thành đạt.

Phụ nữ sở hữu vòng một to và xệ

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu thường có vòng một to, hơi xệ

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu thường có vòng một to, hơi xệ

Không phải cứ đàn bà ngực to sẽ hưởng số giàu mà vòng một to vừa đủ, hơi xệ một chút mới có số giàu. Người phụ nữ có vòng một to, hơi xệ bẩm sinh có duyên với tiền bạc nên có nhiều thuận lợi, may mắn trên con đường kinh doanh như kinh doanh cổ phiếu, bất động sản, bảo hiểm….

Phụ nữ dù có sở hữu những đặc điểm trên hay không cũng cần biết tự phấn đấu cho chính bản thân mình. Bởi may mắn hưởng số giàu cũng chỉ là một phần tự bản thân cố gắng nỗ lực  mới có thể giàu sáng phú quý cả đời. Không chỉ vậy người phụ nữ muốn có hạnh phúc gia đình yên ấm trước tiên cần biết chăm sóc cho bản thân mình như mua sắm, làm đẹp, chăm sóc da, căng da mặt nội soi… để giữ nét tươi trẻ của người phụ nữ có như vậy mới được chồng yêu chồng quý suốt đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->