fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện 7 mẫu đàn ông có xu hướng tìm tình một đêm cao ...

Nhận diện 7 mẫu đàn ông có xu hướng tìm tình một đêm cao

22/07/2017 14:23        Lượt xem : 247       Tác giả: vtmhn

Nhận diện 7 mẫu đàn ông có xu hướng tìm tình một đêm cao
5 (100%) 2 votes

Đa số đàn ông thường thích trải nghiệm bản thân với tình một đêm vì mang lại cảm giác kích thích mới lạ. Người đàn ông thích tình một đêm có đặc điểm như sau.

Đàn ông đã có gia đình vẫn chọn tình một đêm

Đàn ông đã có gia đình vẫn tìm tới tình một đêm

Đàn ông đã có gia đình vẫn tìm tới tình một đêm

Đừng tưởng những người đàn ông đã có gia đình sẽ yên vị, ngoan ngoãn trở về nhà với vợ con sau công việc nhé. Đây cũng là tuýp người dễ tìm tới tình một đêm khi cuộc sống chăn gối vợ chồng của họ không được như mong muốn hoặc họ có nhu cầu sinh lí cao nên mới tìm thêm “đối tác” bên ngoài. Hoặc những người đã từng trải qua chuyện ấy trong một khoảng thời gian có nhu cầu muốn tìm tình một đêm để thỏa mãn nhu cầu. Bởi vậy có không ít người phụ nữ nhờ tâm sự bạn đọc gỡ rối chuyện vợ chồng.

Mẫu đàn ông làm việc tự do thích tình một đêm

Những người đàn ông làm việc tự do công việc không bị bó buộc về mặt thời gian cũng có xu hướng thích trải nghiệm tình một đêm. Có câu “nhàn cư vi bất thiện” nhằm ám chỉ mẫu người này, một khi quá rảnh rỗi sẽ nảy sinh những hành động không được tốt.

Mẫu người đàn ông có nhiều mối quan hệ

Những người đàn ông thành đạt thường có rất nhiều mối quan hệ, giao thiệp rộng, họ thường phải lui tới những nơi vui chơi giải trí cũng dễ dàng có tình một đêm với người con gái khác. Ngay cả những người thường xuyên lên mạng tìm kiếm kết bạn với cũng cực kì thích hương vị tình một đêm. Bởi đàn ông có suy nghĩ cực đơn giản họ chỉ muốn thỏa mãn sinh lí chứ không hề nảy sinh tình cảm sau “tình một đêm” hoặc có nhưng rất ít.

Mẫu đàn ông dễ thu hút sự chú ý

Có nhiều người đàn ông thường không có tài năng gì nổi bật nhưng họ luôn chiếm được thiện cảm của người khác giới vì vẻ ngoài lịch lãm, cách nói chuyện cuốn hút, khéo léo, dẻo mỏ… dễ khiến các cô gái xiêu lòng tự đổ vào vòng tay của chàng.

Mẫu đàn ông hào phóng dễ có tình một đêm

Chỉ những mẫu người đàn ông hào phóng hiểu và nắm bắt tâm lí  phụ nữ họ sẽ dễ dàng cưa đổ phụ nữ trong vòng một nốt nhạc. Họ cũng sẵn sàng bỏ tiền ra chi trả cho cuộc vui của hai người. Đàn ông keo kiệt, tính toán chi li thường không muốn bỏ tiền túi của mình ra nên khả năng ngoại tình rất ít.

Đàn ông có tài ăn nói

Chỉ cần có tài ăn nói nói hay nói lớn biết dụ dỗ người bằng những lời đường mật để lấy lòng phụ nữ cũng rất dễ nảy sinh tình một đêm với người khác giới.

Đàn ông không mấy chú ý tới nhan sắc

Đàn ông không chú ý tới nhan sắc phụ nữ càng dễ có tình một đêm

Đàn ông không chú ý tới nhan sắc phụ nữ càng dễ có tình một đêm

Mẫu người đàn ông không mấy chú ý tới nhan sắc phụ nữ nhưng dễ có tình một đêm. Bởi họ không cần đầu tư tình cảm chỉ cần thỏa mãn “nhu cầu chuyện ấy”. Thậm chí mỗi lần họ tìm tới một đối tượng khác chứ không chỉ chọn duy nhất một người.

Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc tuýp đàn ông trên đều có khả năng nảy sinh tình một đêm. Điều quan trọng vẫn nằm ở chính bản thân của họ không bị dục vọng, thú vui bản thân làm mờ mắt. bên cạnh đó người phụ nữ cũng cần khéo léo giữ gìn người đàn ông của mình. Đừng lúc nào cũng đầu bù tóc rối, hãy chú ý chăm sóc, làm đẹp cho nhan sắc bản thân như chăm sóc da toàn diện, thẩm mỹ căng da mặt nội soi… để làm đẹp cho chính mình. Chú ý đến tâm sinh lí, nhu cầu của chồng một cách khéo léo để tránh chuyện chồng “ăn chả” bên ngoài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->