fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận biết tình yêu chân thành hay giả dối của chàng qua cách nắm tay ...

Nhận biết tình yêu chân thành hay giả dối của chàng qua cách nắm tay

02/06/2017 15:32        Lượt xem : 228       Tác giả: vtmhn

Nhận biết tình yêu chân thành hay giả dối của chàng qua cách nắm tay
5 (100%) 2 votes

Bạn luôn muốn biết tình cảm của chàng dành cho bạn ra sao? Chú ý cách chàng nắm tay bạn để biết tình yêu chân thành thực sự mà chàng vẫn hay nói với bạn.

Những cử chỉ hành động nhỏ của chàng thông qua cách nắm tay cũng nói lên nhiều điều về tình yêu chân thành và mối quan hệ tình cảm thực sự của hai người.

Chàng luôn đan xen các ngón tay của bạn

Tình yêu chân thành của chàng thể hiện qua cách nắm tay

Kiểu nắm tay này cho thấy sự gắn kết chặt chẽ trong tình cảm giữa hai người, khi ở bên nhau chàng luôn nắm tay theo kiểu đan xen các ngón tay với bạn chứng tỏ chàng luôn muốn gắn bó và chia sẻ mọi thứ với bạn.

Tuy nhiên hai bàn tay đan vào nhau nhưng chàng lại buông lỏng một cách hờ hững cho thấy chỉ có bạn đang cố gắng cho tình yêu này còn chàng thì không, vậy nên hãy điều chỉnh lại mối quan hệ tình cảm của mình nhé.

Luôn hướng lòng bàn tay xuống thể hiện tình yêu chân thành

Chàng luôn nắm tay bạn và hướng lòng bàn tay xuống thể hiện tình yêu đích thực của chàng, chứng tỏ cả hai bạn cùng đến với nhau vì một tình yêu chân thành chứ không phải là nổi hứng nhất thời. Cách nắm bàn tay này cho thấy đây là người đàn ông yêu bạn thực lòng và mong muốn xác định một tương lai gắn bó lâu dài với bạn chứ không phải chỉ yêu qua loa chơi bời.

Chàng giữ lấy một ngón tay của bạn

Cách nắm tay này chứng tỏ chàng luôn tôn trọng đời sống riêng của bạn chứ không cố gắng kiểm soát các mối quan hệ riêng của bạn. Chàng vẫn yêu bạn nhưng không phải là ràng buộc kiểm soát bạn một cách quá đáng để cho cả hai đều cảm thấy được trân trọng và thoải mái trong tình yêu này.

Thực sự để tình yêu tiến đến hôn nhân thì cũng chưa chắc chắn bởi tình cảm chưa sâu đậm, vậy nên bạn cảm thấy không phù hợp để ở bên nhau thì dừng lại ở mức độ bạn bè cũng không sao.

Chàng để bạn khoác tay

Tình yêu chân thành của chàng còn thể hiện qua các hành động cử chỉ khác

Cứ nghĩ rằng đây là cách chàng luôn sẵn sàng chào đón bạn nhưng thực sự không phải vậy. Nếu chàng để bạn khoác tay thường xuyên kiểu này thì mối quan hệ này đang có chút vướng mắc và có lẽ bạn gái sẽ cảm thấy bất an, không có cảm giác an toàn trong tình yêu này.

Tuy nhiên bạn gái đừng vội đánh giá tình cảm của chàng khi chàng nắm tay bạn bởi vì tình yêu chân thành còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ánh mắt, nét mặt, lời nói và những hành động khác của chàng chứ không phải chỉ là cái nắm tay. Vì vậy nếu cảm thấy không ổn trong mối quan hệ này hãy tỏ quan điểm thẳng thắn cho chàng biết và dừng lại đúng lúc.

Trong tình yêu con gái thường chịu nhiều thiệt thòi nên hãy tự chăm sóc cho bản thân mình chứ đừng trông đợi vào những quan tâm của bạn trai. Đôi khi những cách như mua sắm, làm đẹp, xem phim… cũng giúp bạn giải tỏa những muộn phiền trong lòng nhất là khi làm đẹp.

Bạn gái có thể đến viện thẩm mỹ Hà Nội để lựa chọn các dịch vụ làm đẹp cho mình như chăm sóc da toàn diện, nâng ngực, trẻ hóa da, phẫu thuật căng da mặt nội soi… để có được vẻ đẹp như mong muốn. cho dù có chia tay thì cũng đừng quá muộn phiền bởi tình duyên sẽ đến khi đúng thời điểm chứ đừng cố gượng ép mình vào tình yêu không chắc chắn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->