fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận biết phụ nữ khi yêu ai qua đôi mắt ...

Nhận biết phụ nữ khi yêu ai qua đôi mắt

22/04/2017 16:39        Lượt xem : 1.253       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đôi mắt theo quan niệm từ đều nói đấy là cửa sổ tâm hồn, Nhân Tướng học cũng khẳng định. Vậy khi yêu con gái sẽ thể hiện ánh mắt trước người họ yêu ra sao?

Nếu yêu ai, chị em phụ nữ ánh mắt sẽ ra sao khi đối diện với người họ có tình cảm? Đây là câu hỏi làm đau đầu các đấng nam nhi, vì họ luôn muốn biết cô gái họ có cảm tình sẽ đáp lại tình cảm đó hay không? Nhân Tướng học sẽ giúp các bạn hiểu hơn để nắm bắt tâm lý của chị em phụ nữ khi trước khi tỏ lời yêu cùng với họ.

Ánh mắt quét dọc – cô nàng đang thử thách bạn đấy

Ánh mắt quét dọc – cô nàng đang thử thách bạn đấy

Ánh mắt quét dọc – cô nàng đang thử thách bạn đấy

Đây là ánh mắt muốn dò xét sức chịu đựng của các anh chàng đang theo đuổi họ. Các cô nàng thường luôn sẽ lựa chọn những vệ tinh xung quanh, vì thế họ luôn làm 1 khuôn mặt lạnh lùng nhưng ánh mắt của họ luôn hướng tới dò xét người mà họ có tình cảm.

Ông bà ta có câu: “đẹp trai không bằng chai mặt”, ý nói là cánh mày râu hãy nên kiên trì bền bỉ đừng vì 1 phút lạnh lùng của cô nàng mà khiến cho ý chí của bạn sụp đổ. Vì phụ nữ họ cần 1 người yêu thương họ có 1 ý chí mạnh mẽ, sức chịu đựng trước áp lực cao.

Ánh mắt quét ngang – nàng đang chờ bạn tỏ lời yêu thương

Theo bạn, phụ nữ khi đối diện nhìn thẳng vào ánh mắt bạn rồi sau đó ánh mắt hơi lơ đễnh đó thì có nghĩa là gì? Nhân Tướng học sẽ nói cho cánh mày râu được hiểu, là họ đang đợi chờ bạn nên tiếp tục làm hành động tiếp theo để họ chắc chắn bản thân mình sẽ gục ngả trong vòng tay bạn.

Đa phần đàn ông chúng ta thường không hiểu và vô tình bỏ qua cơ hội quý báu như thế. Vì vậy chúng ta thường phải cực khổ hơn trong công cuộc chinh phục nàng chỉ vì 1 chút sai lầm mà ta tưởng chừng như rất nhỏ ấy. Hãy nhớ dù chỉ 1 cử chỉ và 1 ánh mắt nhỏ của họ thôi, thì đấy cũng là gợi ý mà họ muốn bạn biết. Họ cần người đàn ông tinh tế và hiểu tâm tư của họ, vì cuộc sống luôn có nhiều việc không thể biểu đạt bằng lời nói.

Ánh mắt to tròn và ướt át – nàng đang muốn bạn làm gì đó giúp nàng đấy

Ánh mắt to tròn và ướt át - nàng đang muốn bạn làm gì đó giúp nàng đấy

Ánh mắt to tròn và ướt át – nàng đang muốn bạn làm gì đó giúp nàng đấy

Đây là ánh mắt mong ngóng cùng chờ đợi, họ mong bạn nhìn thẳng vào ánh mắt của họ và hiểu được họ đang chờ đợi bạn làm điều gì để thỏa mãn giúp họ. Ví như: bạn theo đuổi họ rất lâu và họ đã bắt đầu gục ngã xiêu lòng vì bạn. Nhưng vì phụ nữ đa phần có suy nghĩ họ là phái yếu nên khó thể nào bạn bắt họ mởi lời trước được. Vì thế họ thường dùng ánh mắt như chú mèo con để biểu đạt suy nghĩ dành cho bạn.

Lời kết của Nhân Tướng học

Đối với các chàng trai đang muốn theo đuổi 1 cô nàng nào đấy, bạn nên chứng tỏ các mặt tốt của bản thân cùng với bản lĩnh tự tin và sức chịu đựng mạnh mẽ. Các cô nàng họ rất tinh tế, vì thế họ sẽ luôn quan sát bạn từ xa hoặc sẽ thông qua người xung quanh của bạn để tìm hiểu về bạn. Bạn nên biết nắm bắt mọi cơ hội mà họ đã tạo ra, vì biết đâu bạn đã đạt điểm trong mắt của họ rồi đấy.

Còn với các nàng, tuy trong mắt các chàng bạn đã đẹp trong mắt họ. Nhưng bạn cũng nên làm đẹp bản thân trong mắt người thân xung quanh người bạn có tình cảm. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có dịch vụ giúp bạn đẹp hơn: phẫu thuật mắt, hay nhấn mí Hàn Quốc….

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->