fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nguyên tắc vàng khiến người yêu cũ hối hận vì bỏ rơi bạn ...

Nguyên tắc vàng khiến người yêu cũ hối hận vì bỏ rơi bạn

01/06/2017 16:31        Lượt xem : 6.053       Tác giả: vtmhn

Nguyên tắc vàng khiến người yêu cũ hối hận vì bỏ rơi bạn
5 (100%) 1 vote

Sau khi chia tay ai cũng đau khổ, từ đó chàng cảm thấy mãn nguyện nghĩ rằng mình làm đúng. Hãy khiến chàng hối hận với suy nghĩ đó bằng nguyên tắc sau nhé!

Bình thản chấp nhận hiện thực

Bình thản chấp nhận lời chia tay của chàng

Bình thản chấp nhận lời chia tay của chàng

Khi các chàng đã có ý định muốn chia tay, đồng nghĩa với việc họ không còn tình cảm với nàng nữa và cũng chẳng có nghĩa lý gì để chàng muốn tiếp tục mối quan hệ này với bạn cả. Khi chàng đã quyết định chia tay có nghĩa là chàng muốn chấm dứt hoàn toàn rồi, đừng dại mà níu kéo chàng mà hãy chia tay ngay với chàng nếu chàng đã muốn nhé, không bạn sẽ bị họ cho là lụy tình, yếu đuối.

Thay vì ngồi than vãn, khóc lóc với bạn bè thì hãy tích cực dành thời gian cho công việc khác như: học tập, làm việc, hoặc đi chơi cùng bạn bè, giúp bạn lấy lại tình thần yêu đời và lạc quan hơn. Điều quan trọng hơn là hãy nhưng lên mạng xã hội rồi đăng những status mang tính chất buồn rầu trên mạng xã hội, hay thường xuyên truy cập vào trang cá nhân của chàng để xem chàng đang làm gì, như thế nào. Nó đang chứng tỏ bạn là cô nàng yếu đuối, bi lụy.

Sống tích cực hơn với cuộc sống

Sống tích cực và tận hưởng cuộc sống

Sống tích cực và tận hưởng cuộc sống

Bị đá các nàng thường nảy sinh tâm lý kém cạnh thua kém các cô gái khác dẫn đến tình trạng  suy nghĩ tiêu cực vói bản thân mà quên mất đi cái đặc quyền của một người con gái sinh ra là để được yêu thương chứ không phải để làm khổ bản thân. Trên đời này còn rất nhiều anh chàng xứng đáng hơn để yêu thương, sẽ sẵn sàng chạy đến bên che chở, bao bọc bạn. Đừng vì một chàng trai không tốt mà hoài nghi vào bản thân, đánh mất chính mình, chính bản thân bạn còn không yêu, không tin tưởng được mình liệu ai có thể yêu thương được bạn chứ.

Để cuộc sống này đẹp hơn trong bạn, các nàng hãy ngưng tỏ thái độ bi quan, tỏ thái độ chán chường với cuộc sống, mọi thứ xung quanh đi nó chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi. Trong khi các nàng đang thê thảm với cuộc sống của mình thì các chàng lại đang hả hê với mối tình mới, hãy để chàng hối hận với cái điều chàng đã làm bằng cách nâng cao giá trị của bản thân và sống thật tốt hơn nhé.

Trước sau luôn giữ cho mình phải xinh đẹp

Con gái trước sau đều phải biết cách làm đẹp cho bản thân, sau khi chia tay các nàng có thể thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc, làm mới bản thân để giúp mình trở nên xinh đẹp hơn. Có nhiều cô nàng có một suy nghĩ khá sai lầm chính là sau khi có người yêu thì không biết cách làm đẹp cho bản thân, nhiều người cứ nghĩ đã có người yêu thì điều đó không còn cần thiết nhưng đây chính là suy nghĩ sai lệch nhất của các nàng.

Bởi con trai họ không chỉ yêu bằng con tim mà họ còn yêu cả bằng đôi mắt, để bản thân mình đẹp hoàn hảo hơn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện các dịch vụ làm đẹp như: căng da mặt nội soi, chăm sóc da toàn diện, …. để luôn có được làn da đẹp hoàn hảo. Một mai khi chàng nhìn thấy vẻ xinh xắn của bạn sẽ phải cảm thấy hối hận.

Duy trì thói quen tốt hàng ngày

Ngưng ngồi khóc lóc khiến mình xấu hơn

Ngưng ngồi khóc lóc khiến mình xấu hơn

Sau khi chia tay con gái thường rơi vào tình trạng bi ai của bản thân, rồi cứ buồn lại ăn, hoặc bỏ ăn khiến cho cơ thể thay đổi đột ngột, người thì gầy guộc, người thì béo ú lên trông rất là xấu. Những hành động trên chỉ khiến cho các chàng nghĩ rằng mình đã làm đúng khi chia tay nàng, đừng nhé, càng bị từ chồi nàng càng phải đẹp, hãy chăm chỉ tập luyện thể thao, rèn luyện vóc dáng giữ cho mình một vóc dáng thật đẹp, hoàn hảo để chàng phải hối hận trước hành động của mình. Lỡ đâu bạn lại là người may mắn, sau khi nhìn thấy sự tích cực của nàng, chàng lại muốn quay về xin lỗi nàng mong nàng quay lại.

Cho mình một cơ hội hẹn hò với người khác

Trên đời có rất nhiều chàng trai tốt, xứng đáng hơn, đừng vì một người tồi mà mất lòng tin vào tình yêu và những người đàn ông khác trên đời. Liệu các nàng có biết không để được một anh chàng chăm sóc, quan tâm trong quãng thời gian khủng khiếp sau khi chia tay không hề dễ dàng chút nào, nếu anh vẫn chăm sóc được bạn có nghĩa chàng chính là người đàn ông hoàn hảo, đang yêu bạn rất nhiều đó. Đừng bỏ qua những chàng trai đó nhé.

Thay vì lầm lũi, ngồi gặm nhấm với những nỗi đau của mình thì chàng đang ở ngoài kia hưởng thụ một tình yêu mới.Vì vậy, đừng ngốc vì người đàn ông không xứng đáng mà bi lụy đánh mất đi hạnh phúc mới của mình.

Không trả lời tin nhắn của chàng ngay

Nếu lỡ chàng có cảm thấy hối hận và muốn xin lỗi nàng thì cũng đừng vội trả lời ngay nhé, hãy dành cho mình 1-2 ngày để suy nghĩ xem anh ấy có thật sự tốt để chấp nhận lời xin lỗi đó không. Nếu không thấy bạn trả lời mà chàng vẫn tiếp tục gọi, nhắn tin thì hãy làm cao một chút nhé để xem tầm quan trọng của bạn đối với anh thế nào. Khi cảm nhận được điều đó thì hãy cho chàng thêm một cơ hội mới còn nếu ngược lại thì hãy kết thúc ngay một mối tình không có kết quả này đi nhé.

Cư xử bình thường với anh như bao người khác

Nếu chàng có nhắn tin, gọi điện, hay vô tình gặp thì vẫn cứ chào hỏi, trả lời chàng một cách bình thản, vẫn cứ tiếp tục nói chuyện với chàng, kể về những niềm vui của cuộc sống để chàng có thể thấy rằng cuộc sống của bạn dù không có chàng thì nàng vẫn ổn, không sao cả. Có thể chính cái biểu hiện đó của bạn lại khiến chàng phải hối hận sau khi chia tay của mình mà quay lại xin lỗi mong bạn tha thứ cho chàng thêm cơ hội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->