fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nguyên nhân mọc nhiều lông và cách khắc phục hiệu quả ...

Nguyên nhân mọc nhiều lông và cách khắc phục hiệu quả

07/04/2017 14:14        Lượt xem : 5.958       Tác giả: vtmhn

Nguyên nhân mọc nhiều lông và cách khắc phục hiệu quả
4.7 (93.33%) 3 votes

Phần lớn các chị em có lông chân tay nhiều mà không hiểu vì sao cơ thể mình lại như vậy. Vậy nguyên nhân mọc nhiều lông ở tay chân là từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân khiến tay chân chị em phụ nữ mọc nhiều lông là từ đâu?

Nguyên nhân khiến tay chân chị em phụ nữ mọc nhiều lông là từ đâu?

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở chân tay

Nguyên nhân do di truyền

Nhiều chị em phụ nữ sở hữu những vùng lông rậm rạp ở tay và chân một phần là do di truyền. Yếu tố gen khiến cho vùng tay chân xuất hiện lông hầu như không có cách nào cứu vãn được, một số trường hợp lông chị em xuất hiện không khác đàn ông khiến các chị em cảm thấy tự ti. Nguyên nhân mọc nhiều lông do di truyền thường có một số biện pháp khắc phục như dùng kem wax lông, ăn uống điều độ, sử dụng một số biện pháp triệt lông tự nhiên…để đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này bạn cần phải có phương pháp triệt lông vĩnh viễn để ngăn ngừa lông mọc rậm hiệu quả nhất.

Nguyên nhân do thói quen ăn uống

Thói quen ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng lông mọc nhiều

Thói quen ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng lông mọc nhiều

Thói quen ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng kích thích lông mọc nhiều hơn. Theo các bác sĩ da liễu Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết lông tay chân ở phụ nữ mọc nhiều một phần do chứng biếng ăn và chế độ ăn chứa nhiều đường. Khi bạn ăn quá nhiều đường sẽ khiến lượng đường trong máu tăng lên khiến cho cơ thể kháng Insulin. Việc này đồng nghĩa với việc lượng Insulin tăng cao trong cơ thể và khiến lông mọc nhiều hơn.

Những căn bệnh lý khiến lông mọc nhiều hơn

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở tay chân cũng có thể là dấu hiệu của bệnh nang buồng trứng, khi trong thời kỳ mắc bệnh kinh nguyệt không đều có thể dẫn đến rối loạn nội tiết tố ở nữ và kích thích lông phát triển mạnh hơn. Bên cạnh đó một số bệnh ngoài da như bệnh vảy nến, viêm da…cũng khiến lông mọc nhiều hơn, lớp da bong tróc trong thời gian mang bệnh sẽ kích thích sự phát triển của lông và khiến lông mọc nhiều và dài hơn.

Những căn bệnh liên quan đến da cũng khiến lông tay chân phát triển nhanh

Những căn bệnh liên quan đến da cũng khiến lông tay chân phát triển nhanh

Ngoài ra việc sử dụng thuốc điều trị cũng khiến lông chân tay mọc nhiều hơn trong đó phải kể đến Corticosteroid được dùng nhiều để điều trị các chứng viêm trong cơ thể, việc sử dụng thuốc trong thời gian dài sẽ khiến lượng thuốc tích lũy trong cơ thể nhiều lên và gây nên tình trạng lông mọc nhiều.

Cách khắc phục tình trạng lông chân tay mọc nhiều

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Hiện nay việc điều trị lông chân tay không còn là vấn đề khó khăn nữa, những công nghệ hiện đại hoàn toàn khắc phục được tình trạng lông tay chân mọc và ngăn ngừa chúng tái phát trở lại. Công nghệ IPL được Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị viêm nang lông.

Công nghệ IPL tạo nên nguồn nhiệt năng lớn xuyên sâu vào trong lớp biểu bì và da giúp loại bỏ triệt để chân lông, không để lại sẹo, trị thâm và không gây tổn thương lên da và không gây dị ứng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->