fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở mắt khiến bạn trông già nua ...

Nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở mắt khiến bạn trông già nua

07/03/2017 16:43        Lượt xem : 311       Tác giả: vtmhn

Nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở mắt khiến bạn trông già nua
5 (100%) 1 vote

Nếp nhăn trên khuôn mặt đặc biệt đối với những vùng da quanh mắt khiến bạn trông già nua so với tuổi. Tuy nhiên ngoài lý do tuổi tác thì một số nguyên nhân dưới đây sẽ giúp bạn phòng tránh và ngăn chặn được sự xuất hiện của những nếp nhăn đáng ghét.

Nếp nhăn quanh mắt khiến khuôn mặt bạn già nua

Nếp nhăn quanh mắt khiến khuôn mặt bạn già nua

Nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở mắt

Những biểu cảm lặp đi lặp lại

Những biểu hiện trên khuôn mặt bạn như nhăn mặt, nheo mắt…liên tục và trong thời gian dài sẽ tạo ra nếp nhăn. Mỗi lần bạn dùng cơ mặt hoạt động biểu cảm sẽ hình thành nếp nhăn trên trán và những vết chân chim ở xung quanh khóe mắt. Bạn thường xuyên nheo mắt sẽ khiến tình trạng càng trở nên nghiêm trọng, khó có thể phục hồi lại tình trạng cũ.

Để tránh việc hình thành những nếp nhăn, khi đi ra ngoài nắng bạn nên đeo kính râm để bảo vệ đôi mắt, tránh tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời làm bạn phải nheo mắt. Hơn nữa những nơi có ánh sáng mạnh bạn nên tránh để không ảnh hưởng đến mắt.

Yếu tố môi trường và các gốc tự do

 

Nên bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời

Nên bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời

Môi trường ô nhiễm là nguyên nhân hình thành nếp nhăn ở mắt sẽ sinh ra gốc tự do trong cơ thể. Gốc tự do là những phân tử oxy không bền do thiếu một điện tử, vì vậy chúng sẽ tìm đến những phân tử khác tạo thành phản ứng chuỗi. Vì vậy nó sẽ gây nên những tổn thương tế bào gốc và quan trọng hơn chúng kích thích quá trình metalloproteinases và gây nên tình trạng phá hủy collagen.

Việc hạn chế tiếp xúc với tia UV sẽ giúp hạn chế tình trạng lão hóa do môi trường. Tuy việc này không thể ngăn ngừa một cách hoàn toàn những nguyên nhân tạo nên gốc tự do vì hầu như mọi người đều tiếp xúc với ô nhiễm và chất độc hại.

Lão hóa do nội tiết tố

Bổ sung các loại Vitamin giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa trên da mặt

Bổ sung các loại Vitamin giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa trên da mặt

Sự thay đổi nột tiết tố là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng nếp nhăn trên khuôn mặt, những vết chân chim…Chất Estrogen là yếu tố chính gây nên tình trạng này, kích thích và kiểm soát quá trình sản sinh collagen, giúp da săn chắc, mềm mại. Những phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, lượng collagen giảm 30% khiến làn da yếu hơn, mỏng hơn và xuất hiện tình trạng chảy xệ đặc biệt vùng mắt, chủ yếu là nếp nhăn sâu, xỉn màu…

Với công nghệ hiện đại, phương pháp xóa nếp nhăn được khách hàng đánh giá cao. Nếu làn da bạn xuất hiện những nếp nhăn, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0949773555 để được tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->