fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nguyên nhân gây nên chứng “lãnh cảm” của chồng sau khi vợ sinh con? ...

Nguyên nhân gây nên chứng “lãnh cảm” của chồng sau khi vợ sinh con?

05/04/2017 15:21        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Nguyên nhân gây nên chứng “lãnh cảm” của chồng sau khi vợ sinh con?
5 (100%) 1 vote

Theo quan niệm thông thường thì phụ nữ mới xuất hiện chứng “lãnh cảm” sau sinh. Tuy nhiên một số trường hợp lại xuất hiện ở người chồng, vậy nguyên nhân gây nên là gì?

Đúng là chúng ta hay thường nghe nói đến chứng lãnh cảm của phụ nữ sau khi sinh chứ rất ít khi nghe đến trường hợp đàn ông lãnh cảm sau khi vợ sinh. Tuy nhiên có khá nhiều lý do và nguyên nhân khiến đàn ông có biểu hiện như vậy nếu không khắc phục sẽ gây nên những rạn nứt trong đời sống hôn nhân vợ chồng.

Nguyên nhân gây nên chứng lãnh cảm ở đàn ông sau khi vợ sinh

Giãn âm đạo

Sau khi người vợ sinh con phần lớn các ông thường ngán ngẩm vẻ xồ xề và biến dạng của người phụ nữ như đầu nhũ hoa thâm đen, ngực chảy xệ, cơ quan sinh dục thâm lại…đặc biệt tình trạng giãn âm đạo của người phụ nữ càng làm cho cánh đàn ông hụt hẫng trong chuyện chăn gối. Thực ra độ giãn âm đạo của vợ sau khi sinh không đến mức độ mai một khoái cảm, tuy nhiên do tâm lý đám đông phóng đại quá khiến các ông rơi vào tình trạng “tự kỷ ám thị”.

Giãn âm đạo là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông lãnh cảm

Giãn âm đạo là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông lãnh cảm

Để khắc phục tình trạng trên các chị em phụ nữ nếu muốn khơi gợi lại cảm xúc khi yêu của người chồng thì nên đi thực hiện những ca phẫu thuật ngực hay thẩm mỹ bụng…giúp cơ thể thon gọn đồng thời se khít vùng kín giúp lấy lại khoái cảm của đàn ông.

Ám ảnh tâm lý

Tâm lý bị ảnh hưởng lúc chăm vợ sinh hoặc những thay đổi của người vợ sau sinh cũng khiến không ít anh chồng sởn tóc gáy. Không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng dũng cảm vượt qua những ám ảnh khi tận mắt chứng kiến vợ đẻ hay tận tay đổ bô cho vợ nên thường rơi vào khủng hoảng. Những ám ảnh này khiến tâm lý những ông chồng bị ảnh hưởng và gây nên tình trạng không muốn gần gũi với vợ nữa. Chứng “lãnh cảm” của chồng khiến tâm lý bị ảnh hưởng một cách nặng nề.

Tâm lý kiêng cữ khi vợ mang thai

Thời gian kiêng cữ khi vợ mang thai gây nên tình trạng lãnh cảm lâu

Thời gian kiêng cữ khi vợ mang thai gây nên tình trạng lãnh cảm lâu

Khi vợ mang thai là thời điểm của những ông chồng phải kiêng khem “chuyện ấy” , khi các ông chồng phải mất một thời gian dài kiêng chuyện ấy quả là một điều khó khăn. Nhưng khi chấm dứt những chuỗi ngày cấm kỵ thì thói quen không quan hệ vẫn còn ngự trị trong chàng và chưa thay đổi được thói quen.

Để giúp chàng ham muốn trở lại, lúc này các bà vợ đã không còn trong thời gian kiêng cữ nữa thì nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với người chồng của mình để hai người có thể bộc lộ được những suy nghĩ để xóa bỏ đi những rào cản vô hình và kịp thời ngăn chặn những trường hợp xấu xảy ra đồng thời giải quyết chứng “lãnh cảm” của chồng một cách triệt để.

Những vấn đề tâm lý khác

Khi làm “chuyện ấy” thật sự phải có sự đồng điệu giữa hai bên, nó không phải là điều gì đó ép buộc mà cần phải có sự thỏa mãn của cả hai người. Ngoài những nguyên nhân trên thì khi đàn ông áp lực trong công việc dẫn đến stress cũng là nguyên nhân gây nên chứng lãnh cảm ở đàn ông.

Vợ chồng nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để tìm hiểu rõ nguyên nhân

Vợ chồng nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để tìm hiểu rõ nguyên nhân

Những rối loạn tâm lý ảnh hưởng trực tiếp đến sự cương cứng của cậu nhỏ như những thói quen không tốt hàng ngày rượu bia, thuốc lá hoặc lại xuất phát từ chính bạn đời của mình luôn chểnh mảng trong “chuyện ấy” hay thực hiện “chuyện ấy” quá đơn giản, đồng điệu không có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve.

Để khắc phục tình trạng lãnh cảm trên trước tiên bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên chứng lãnh cảm để có hướng giải quyết. Cả hai người đều nên có sự chia sẻ ước muốn tình dục là chuyện tự nhiên để hiểu rõ nhau hơn và không còn thái độ chịu đựng lẫn nhau.

Để giải quyết những khúc mắc về vóc dáng của chị em phụ nữ, các chị em có thể tham khảo những dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để lấy lại tuổi thanh xuân đồng thời giúp gắn kết hạnh phúc gia đình đặc biệt giúp đàn ông điều trị chứng “lãnh cảm” một cách hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->