fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nguyên nhân 12 cung hoàng đạo nữ dù đẹp nhưng vẫn ế ...

Nguyên nhân 12 cung hoàng đạo nữ dù đẹp nhưng vẫn ế

11/12/2017 10:16        Lượt xem : 291       Tác giả: vtmhn

Nguyên nhân 12 cung hoàng đạo nữ dù đẹp nhưng vẫn ế
5 (100%) 1 vote

Cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc tại sao 12 cung hoàng đạo nữ sở hữu nhan sắc vượt trội nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng?

Bạch Dương ế vì quá mạnh mẽ

Bạch Dương ế vì quá mạnh mẽ

Bạch Dương ế vì quá mạnh mẽ

Là cung hoàng đạo mạnh mẽ, thường làm chủ mọi việc và luôn đứng đầu trong tất cả các phong trào. Chính bởi sự năng động của Bạch Dương khiến cho họ có rất nhiều người xung quanh để ý. Tuy nhiên do bản tính mạnh mẽ và thích sự lãnh đạo nên hiếm có anh chàng nào dám lại gần làm quen.

Kim Ngưu quá tài năng

Là người khá ổn định, sở hữu trong tay rất nhiều tài lẻ điều này khiến cho cô nàng có nhiều người mến mộ. Không chỉ vậy, cô nàng thuộc cung hoàng đạo này còn xinh đẹp, tháo vát, bất kể chuyện gì họ cũng đều có thể làm tốt nên nhiều khi cô nàng này thật sự chẳng cần ai ở bên cạnh.

Song Tử: Quá thông minh

Song Tử đủ thông minh để hiểu hết các mánh khóe và các bài tán tỉnh của các chàng trai. Việc nàng “đi guốc trong bụng” của các chàng trai xung quanh khiến nàng khó mà “đổ” được ai.

Cự Giải: Quá nhu thuận

Bản tính nhu thuận, yêu thương gia đình quá mức nên chỉ thích được ở nhà. Cô nàng Cự Giải thích cảm giác an toàn, họ thích việc ngồi trong chính ngôi nhà của mình vào bếp nấu cho người mình yêu những món ăn ngon. Cự Giải không thích  ra ngoài dao du với bạn bè mà các chàng thì thích đem người mình yêu đến trước mặt bạn bè để “khoe”.

Sư Tử: Quá cương quyết

Sư Tử có tính cách quyết đoán và có cái tôi cao nên họ thường thích quyết định thay cho cả phần người yêu của mình. Họ vô tình không nhận ra rằng các chàng không muốn bị rơi vào thế yếu như vậy. Chính bởi tính các đó nên cô nàng khó có người yêu.

Xử Nữ: Quá khó tính

Xử Nữ là người cầu toàn, họ thích sự hoàn hảo nên không cho phép người mình yêu có những điểm yếu. Bằng cách này hay cách khác họ đều tìm mọi cách bới móc những điểm không tốt của đối phương và yêu cầu họ thay đổi. Cô nàng này không hề biết rằng chẳng ai hoàn hảo cả.

Thiên Bình: Quá đẹp

Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình được cho là người xinh đẹp nhất. Do vậy, Thiên Bình cũng là một trong những chòm sao đào hoa nhất. Vệ tinh vây quanh Thiên Bình không bao giờ thiếu, chính điều đó làm đối phương lo sợ việc sẽ có một ngày bị ‘cắm sừng’ mà không dám yêu cung Hoàng đạo nữ này.

Bọ Cạp: Quá quyến rũ

Là cung hoàng đạo quyến rũ và bí ẩn nhất 12 chòm sao. Chính sự thu hút đó khiến cho không biết bao nhiêu chàng trai “xin chết” dưới chân nàng. Tuy nhiên, chính sự lôi cuốn đó lại khiến nhiều chàng trai không đủ tự tin khi lại gần.

Nhân Mã: Quá hoạt bát

Cô nàng Nhân Mã ế vì quá hoạt bát

Cô nàng Nhân Mã ế vì quá hoạt bát

Là cung Hoàng đạo hoạt bát, nhiều sức sống và tràn đầy năng lượng. Cô nàng Nhân Mã luôn khiến người khác vui vẻ và rất coi trọng mối quan hệ với bạn bè. Điều này lại vô tình khiến những người thầm thương trộm nhớ cô nàng lo nghĩ rằng liệu trái tim cô nàng có góc nào cho mình hay không.

Ma Kết: Quá tự chủ

Là con người của công việc và luôn muốn làm chủ cuộc sống của mình. Ma Kết vì quá tham công tiếc việc nên nhiều khi quên bẵng mất việc mình phải yêu đi cho đời sống được vui vẻ.

Bảo Bình: Quá thành công

Là cô nàng tài giỏi, sáng tạo nên gặt hái được rất nhiều thành công cả trong cuộc sống và sự nghiệp. Đứng sau một cô nàng thành đạt như vậy chắc hẳn các chàng trai cảm thấy vô cùng tự ti.

Song Ngư: Quá nhu nhược

Song Ngư quá nhu nhược, không quyết đoán và thiếu chủ kiến, lại suy nghĩ quá nhiều, đa nghi nên không biết đối phương có tình cảm thật với mình hay không. Cứ lo nghĩ mãi nên nàng Song Ngư không chịu nắm lấy cơ hội để tình yêu đến với mình.

Trên đây là nguyên nhân 12 cung hoàng đạo nữ dù đẹp nhưng vẫn ế được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ và làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Dù vì bất cứ lý do gì, nếu gặp được chân tình của mình hãy mở lòng để đón nhận yêu thương nhé 12 cô nàng hoàng đạo.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->