fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người vợ thông minh dằn mặt chồng và bồ có một không hai ...

Người vợ thông minh dằn mặt chồng và bồ có một không hai

18/05/2017 13:58        Lượt xem : 621       Tác giả: Nguyễn Huệ

Người vợ thông minh dằn mặt chồng và bồ có một không hai
5 (100%) 1 vote

Biết chồng ngoại tình tôi định đánh ghen một trận ra trò. Khi bắt gặp họ vào nhà nghỉ, tôi đặt xấp tiền lên bàn lễ tân rồi về nhà ung dung chờ kết quả.

Chết đi sống lại khi thấy chồng ngoại tình

Ngày phát hiện ra chồng có bồ người tôi như muốn chết đi sống lại. Chân tay rũ rời, người ngợm không ra hình thù, đầu óc thì như người mất hồn. Tôi tỉnh dậy trong bệnh viện. Chỉ nghe cái Hà bạn thân kể lại rằng: hai đứa đi siêu thị trên đường về nhà thì thấy tôi ngất lịm. Người ngợm tím tái, tắt thở. Thế là nó phải vội gọi xe cứu thương đi đến bệnh viện ngay lập tức.

Nằm mơ tôi cũng tưởng tượng ra cảnh chồng ngoại tình

Nằm mơ tôi cũng tưởng tượng ra cảnh chồng ngoại tình

Tỉnh dậy sau cơn ngất giữa chừng, tôi mệt rã cả người. Dù miệng chưa mấp máy nên lời nhưng nước mắt vẫn lã chã chảy ra. Mấy hôm trước còn vui phơi phới, rủ tốp bạn cùng cơ quan đi nhấn mí Hàn Quốc, chăm sóc da mặt ở Thẩm mỹ viện Hà Nội, vậy mà hôm nay đã nằm liệt giường. Ai hỏi tôi cũng không muốn kể câu chuyện đầy thương tâm của tôi. Mà giữa lúc tôi ngất lịm, chồng tôi vẫn không hề đoái hoài đến sức khỏe của vợ mình. Có lẽ giờ này anh ta đang vồn vã bên ả tình nhân mới rồi.

Nỗi đau khổ của người vợ bị cắm sừng

Cái hình chồng đang ôm ấp hôn hít con khác cứ hiện lên trong đầu khiến tôi muốn phát điên. Nhưng vì sỹ diện với chúng bạn nên tôi không kể ra. Thú thật, ai rơi vào hoàn cảnh của tôi sẽ hiểu nỗi đau bị cắm sừng nó đau đớn đến nhường nào. Chung sống với nhau đã có hai mụn con, vậy mà gã chồng bội bạc ấy vẫn cặp kè với gái ở bên ngoài. Anh ta luôn lấy mọi lý do để đi ra ngoài, nhất là vào buổi tối.

Tôi nhớ có dịp đúng vào ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ba mẹ con tôi chuẩn bị bữa tiệc thịnh soạn tại nhà. Chờ hoài, chờ cho đến khuya vẫn không thấy anh ấy về. Anh ta luôn miệng bảo bận công việc, phải đi tiếp khách với sếp. Cho đến 2h sáng mới thấy anh trở về trong bộ dạng xộc xệch. Điếng người hơn tôi phát hiện trên chiếc sơ mi trắng của chồng sực nức mùi nước hoa và kèm theo dấu son môi. Từ đêm đó trong lúc chồng ngủ say, tôi trộm lấy điện thoại mới phát hiện anh ta vừa đi nhà nghỉ với gái về. Hai người còn gửi cho nhau những hình ảnh khỏa thân đầy tục tĩu cho nhau. Trước những hình ảnh đó tôi như bị xát muối vào tim gan.

Tôi đã lên kế hoạch trả thù cả đôi

Cứ mỗi lần đặt mình xuống giường tôi lại tưởng tượng cảnh hai người đang quan hệ xác thịt trước mặt. Nhiều đêm ròng rã tôi phải thức trắng đêm vì không tài nào ngủ được. Tôi dành thời gian để điều tra rõ ràng về mối quan hệ ngoài luồng của người chồng hợp pháp kia. Không ai khác, bồ trẻ của anh chính là con bé đồng nghiệp đã từng đến dự đám cưới chúng tôi. Mỗi lần thấy chồng tôi đi ra ngoài tôi thừa biết anh ta đi với ai.

Tôi quá mệt mỏi và tìm mọi cách để trả thù anh

Tôi quá mệt mỏi và tìm mọi cách để trả thù anh

Hôm nay, gã chồng bội bạc của tôi lại xin ra ngoài. Hắn bảo mấy anh bạn đồng nghiệp rủ đi uống rượu. Tôi cũng gật đầu đồng ý và xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Gã chồng vừa ra khỏi nhà, tôi đã vội bắt xe ôm phóng theo sau. Đúng theo dự đoán, hắn ta lại đi gặp con bồ kia tại một khách sạn hạng sang. Hai anh chị vừa lên phòng, tôi vội đến nói chuyện với lễ tân và đưa cho họ một sấp tiền. Sau đó tôi bắt xe về, ôm con ngủ. Sau 3 tiếng vật lộn bên nhau, chồng tôi và cô bồ dắt nhau về. Vừa xuống sảnh, cô lễ tân đã nhắn với chồng tôi rằng: Cách đây 3 tiếng chị vợ anh đã đóng tiền thuê khách sạn theo tháng cho hai người rồi. Chồng tôi hốt hoảng: sao, thế vợ tôi đâu rồi. Người lễ tân vội đưa chứng minh nhân dân phô tô của tôi cho gã chồng.

Sau đó anh ta vội lái xe về nhà tìm tôi gấp cốt là để mong tôi tha thứ. Tôi đã chờ sẵn màn kịch này rồi, anh ta vừa về đến nhà, tôi đã chìa ra tờ đơn ly hôn. Anh ta khóc đứng khóc ngồi van xin tôi tha thứ. Tôi vô cùng tức giận nói thẳng vào mặt anh ta rằng: Im ngay màn mèo khóc chuột đi, anh diễn thế đủ rồi. Ba mẹ con tôi đi luôn trong đêm và không bao giờ quay trở về với anh ta nữa.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->