fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người thứ ba đáng trách hay đáng trân trọng? ...

Người thứ ba đáng trách hay đáng trân trọng?

02/05/2017 09:53        Lượt xem : 409       Tác giả: vtmhn

Người thứ ba đáng trách hay đáng trân trọng?
5 (100%) 2 votes

Biết anh đã có gia đình nhưng tôi vẫn bất chấp lao vào anh, chấp nhận làm người thứ ba trong tình yêu để được bên anh, được anh yêu và quan tâm mình.

Tôi đã dành cho anh một tình yêu chân thành bất chấp anh là người đã có gia đình

Tôi đã dành cho anh một tình yêu chân thành bất chấp anh là người đã có gia đình

Tôi biết anh đã có vợ con nhưng tôi vẫn lao vào, tôi yêu anh với tất cả những rung động đầu đời của mình. Tôi hạnh phúc khi được anh quan tâm, săn sóc từng chút một, tôi đã từng nghĩ rằng anh là người quan trọng nhất tôi không thể đánh mất.

Bất chấp tình yêu mù quáng

Anh là người hướng dẫn, có nhiệm vụ theo dõi và quản lí công việc của tôi khi mới vào công ty, anh có nụ cười duyên cách nói chuyện lôi cuốn và hấp dẫn, ngay từ đầu tôi đã phải lòng anh rồi. Tôi biết anh là người đã có gia đình vợ con, trong lòng tôi vẫn mong anh có chút để tâm đến mình, dù làm người thứ ba trong tình yêu cũng được.

Tôi là người thứ ba trong tình yêu bất chấp anh có gia đình

Tôi là người thứ ba trong tình yêu bất chấp anh có gia đình

Chúng tôi bí mật qua lại với nhau để thỏa những nỗi nhớ nhung của cả hai dành cho nhau. Anh kể nhiều về vợ anh, người đàn bà không đẹp với những làn da sạm, người béo ú sau sinh, đã vậy hai người lại còn không có tình cảm với nhau khi cưới. Tôi đã muốn thách thức vợ của anh nhưng có điều gì đó trong tôi không cho phép anh làm thế, phải chăng tôi cũng là đàn bà an phận như vợ của anh mà thôi?

Chuyện hai người đàn bà bên ly cà phê

Chuyện chúng tôi chẳng ai trong công ty biết đến nhưng không ngờ vợ anh lại biết được, chị đã hẹn tôi ra ngoài cà phê nói chuyện tôi cũng hơi bất ngờ sợ chị cho người đánh ghen nhưng vì tò mò nên tôi vẫn đến điểm hẹn. Ngồi đối diện với tôi là người đàn bà khắc khổ y như anh nói nhưng giọng chị ngọt và nhỏ nhẹ vô cùng. Hóa ra chị là giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thảo nào chị chẳng thèm giở giọng kẻ cả chợ búa với tôi, chị bảo rằng đã đọc được tin nhắn của tôi trong điện thoại anh còn chưa kịp xóa. Tôi cũng không phải là người duy nhất của anh, trước đó có rất nhiều cô gái trẻ, xinh đẹp cũng đã qua tay anh. Chị đã quá mệt mỏi với những trận đánh ghen chồng với bồ, chị chỉ không muốn thấy thêm một người con gái trẻ khác rơi vào bẫy sở khanh của chồng chị. Chị cho tôi xem tất cả những bức ảnh anh ngoại tình cặp kè với những người thứ ba khác mà chị cho thám tử theo dõi, giờ này tôi mới vỡ lẽ ra mọi thứ, chỉ vì anh ham của lạ thích gái xinh trẻ đẹp và ngây thơ. Tôi quyết định sẽ cho anh một bài học xứng đáng.

Giúp vợ của người tình thay đổi nhan sắc

Tôi đã giúp vợ anh thành người đàn bà quyến rũ xinh đẹp

Tôi đã giúp vợ anh thành người đàn bà quyến rũ xinh đẹp

Từ ngày được vợ anh khai thông, tôi thường xuyên nói chuyện với chị ấy, chia sẻ mọi thứ với chị, tôi gián tiếp làm gián điệp cho chị trong công ty, bấy lâu nay tôi không nhận ra anh buông lời cợt nhả với tất cả mọi cô gái trong văn phòng. Hai chị em thân thiết hơn, tôi rủ chị đi spa chỉnh trang nhan sắc, đưa chị đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ tôi bảo chị phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện vòng một và vóc dáng. Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa trên cơ thể cấy vào bầu ngực để giúp ngực nở nang đẹp tự nhiên như thời son rỗi, tôi còn bày cho chị cách chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ hàng ngày để có làn da đẹp mịn màng. Chỉ sau một tháng trời chị đã thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của mình, chị đẹp lộng lẫy hơn hẳn.

Tôi hẹn anh đến quán cà phê quen, khi anh đến cả hai chúng chị em tôi mới bước vào, anh giật mình mặt tím tái và thẹn thùng, anh không ngờ chúng tôi lại biết nhau và vợ anh lại thay đổi xinh đẹp đến vậy. Tôi đưa ra những bằng chứng bất lợi cho công việc của anh, còn chị đâm đơn li hôn, trong chốc lát anh mất cả tiền tài lẫn gia đình, anh đã quỳ xuống cầu xin vợ cho anh một con đường lui, anh xin tôi đừng hủy hoại thanh danh của anh. Tôi bước ra khỏi quán để anh chị ở lại với nhau, tôi xin nghỉ việc và làm cho công ty khác, tôi muốn dứt khỏi hoàn toàn con người dối trá đó và mong anh sẽ thay đổi biết sống có trách nhiệm với gia đình hơn, mong sao cho họ thực sự hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->