fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người phụ nữ dễ bị scandal trong showbiz sẽ có diện mạo như thế nào? ...

Người phụ nữ dễ bị scandal trong showbiz sẽ có diện mạo như thế nào?

04/05/2017 10:50        Lượt xem : 137       Tác giả: Nguyễn Huệ

Người phụ nữ dễ bị scandal trong showbiz sẽ có diện mạo như thế nào?
5 (100%) 3 votes

So với nam với phụ nữ dễ bị scandal trong showbiz hơn. Mọi hành động cùng cử chỉ của họ luôn bị người soi mói để tạo scandal trước công chúng.

Trong cuộc sống của giới showbiz, việc bị scandal của những người nổi tiếng luôn bị các nhà báo tìm kiếm và soi mói. Họ luôn muốn tìm tòi khuyết điểm để mang lên các trang báo để làm tin giật gân để thu hút người xem. Ngoài đàn ông trong giới showbiz ra, người phụ nữ dễ bị scandal nhât trong làng giải trí. Vậy tướng diện của họ như thế nào dễ bị scandal nhất? Hãy cùng chuyên gia Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nới gì về điều mà ai cũng muốn biết này nhé.

Phụ nữ có lưỡng quyền cao và nhọn

Phụ nữ có lưỡng quyền cao và nhọn

Phụ nữ có lưỡng quyền cao và nhọn

Phụ nữ gò má cao và nhọn tức là khi nhìn từ phía chính diện sẽ hai bên lưỡng quyền nổi hẳn lên, cho ta cảm giác da mặt như bị kéo căng. Nếu người phụ nữ có tướng này thì rất không tốt, họ thường thiếu nét dịu dàng, cùng nữ tính không đem lại cảm giác cho người khác phái muốn che chở bảo vệ cho họ, họ là tuýp người rât cô chấp, không biết cách bày tỏ cảm xúc và là người cư xử không khéo léo, rất thô lỗ.

Người tướng này họ luôn cảm thấy bi quan, luôn tạo nên những kết cục không tốt khiến cảm giác luôn buồn phiền, làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Lúc xảy ra vấn đề gì thì họ luôn đùn đẩy trách nhiệm cho người bên cạnh, sợ bị liên lụy đến bản thân nên sẽ vội vàng cắt đứt mọi mối quan hệ.

Người phụ nữ có tiếng nói chói tai và chua ngoa

Tiếng nói chói tai, chua ngoa thường xuất hiện ở chỗ họ nói rất nhanh, không biết cách ngắt quảng câu nói, y như chim hót, làm cho người nghe cảm thấy khó chịu. Rõ ràng đây không phải tiếng nói hay mà mọi người hay lầm tưởng.

Người phụ nữ có tiếng nói như vậy thường là kẻ ngốc nghếch, ít hiểu biết, luôn cố chấp, cùng là người không có bản lĩnh. Những lúc gặp rắc rối thì chẳng bao giờ tìm cách giải quyết mà lại chỉ biết ngồi khóc lóc ầm ĩ, gây náo loạn, tệ hại hơn họ còn chửi bới xung quanh, khiến cho người xung quanh rất khó chịu.

Người phụ nữ có tướng mũi tam khúc

Người phụ nữ có tướng mũi tam khúc

Người phụ nữ có tướng mũi tam khúc

Tướng mũi tam khúc tức sống mũi nghiêng về bên phải rồi lại vẹo sang bên trái hoặc phải, khi nhìn vào cảm thấy mũi uốn lượn tạo nên tam khúc rõ ràng. Nhìn người phụ nữ nếu có tướng mũi như vậy thì tính tình hay thay đổi bất thường, lúc vui lúc buồn, dáng vẻ luôn bất ổn. Người này làm việc không kiên quyết, thường là người do dự không quyết đoán, không có suy nghĩ riêng, hay chơi xỏ người khác.

Nếu người này gặp khó khăn thì luôn đổ lỗi trách nhiệm cho người xung quanh, không bao giờ xem lại bản thân mình đúng hay sai. Nói chung người này không bao giờ chịu nghe người khác góp ý, rất cố chấp, tệ hơn họ còn hay nghi ngờ người khác ám hại mình.

Người có tướng tai to vểnh ra ngoài (tai đón gió)

Những người phụ nữ có tai “đón gió” này có sở thích thu thập những thông tin bên lề, họ biết cách rình rập và phát tán những thông tin về đời tư của người xung quanh nhất là người mà khiến họ thù ghét. Tướng tai “đón gió” nếu nhin thẳng cũng có thể toàn bộ những đường nét của vành tài, vành tai loe ra hướng về phía trước, nhô cao khỏi đầu.

Nếu có người phụ nữ đôi tai “đón gió” như vậy lại thêm đường nét vành tai không rõ ràng, là người dễ nhẹ dạ, dễ bị lừa gạt kích động, hay nghe lời xúi bẩy của người khác. Những người phụ nữ sống trong giới showbiz nếu có 1 trong các tướng kể trên, hãy cẩn thận và nên tìm người tư vấn giúp đỡ để tránh scandal hay thị phi đổ lên bản thân mình. Bạn có thể tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các bác sỹ và chuyên gia Tướng học tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ cần thiết như: phẫu thuật chỉnh sửa mũi, hay như phẫu thuật gò má… sẽ giúp bạn bớt đi phần nào tướng mệnh gây ảnh hưởng tới sự nghiệp trong showbiz.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->