fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người dân Hàn Quốc hễ xinh đẹp là bị “gán mác” đi thẩm mỹ ...

Người dân Hàn Quốc hễ xinh đẹp là bị “gán mác” đi thẩm mỹ

20/01/2018 10:23        Lượt xem : 163       Tác giả: Nguyễn Huệ

Người dân Hàn Quốc hễ xinh đẹp là bị “gán mác” đi thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ là nhắc đến xứ sở Kim Chi, cũng chính vì thế biết bao mỹ nhân ở Hàn nghiễm nhiên bị “gán mác” phẫu thuật thẩm mỹ.

20% dân số Hàn Quốc chọn phẫu thuật thẩm mỹ

Theo chuyên mục tin tức thẩm mỹ làm đẹp, ở Hàn Quốc cứ 5 người thì có đến 2 người phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi năm có tới 20% dân số thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những dịch vụ làm đẹp được họ chọn lựa nhiều nhất là nâng mũi S-Line và nhấn mí Hàn Quốc.

 

20% dân số Hàn Quốc chọn phẫu thuật thẩm mỹ (ảnh minh họa)

20% dân số Hàn Quốc chọn phẫu thuật thẩm mỹ (ảnh minh họa)

Điều này xuất phát từ quan niệm về tiêu chuẩn cái đẹp: sở hữu gương mặt V-Line và đôi mắt hai mí. Bởi đối với người Hàn Quốc, việc sinh ra với đôi mắt 2 mí là một đặc ân dành cho cả nam và nữ. Trong khi gen di truyền của người Hàn chủ yếu là mắt một mí, để cải thiện nhan sắc họ đã tìm đến phẫu thuật cắt mí. Tương tự đối với dịch vụ nâng mũi cũng vậy, họ luôn muốn được thay đổi dáng mũi tẹt. Vì vậy người ta thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hiện đại để sửa những khuyết điểm trên gương mặt.

Ở Hàn Quốc nhiều khi bị gán nhầm mác phẫu thuật thẩm mỹ

Khác với những quốc gia khác, ở Hàn Quốc, các ông bố bà mẹ khá tâm lý họ thường để tiết kiệm cho con cái 1 khoản nho nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ. Một phụ huynh ở Hàn Quốc cho hay: “Ở đây mọi người rất đề cao phẫu thuật thẩm mỹ, nhà nào nhà ấy sau khi có con tốt nghiệp xong cấp 2, thi đỗ cấp 3, gia đình sẽ tặng một phần quà nho nhỏ đó là cho các con đi nâng mũi, sửa mắt”.

Có lẽ cũng vì “tục lệ” đó có không ít bạn trẻ sở hữu vẻ đẹp trời ban đều bị gán cái mác “phẫu thuật thẩm mỹ” từ trong trứng nước. Một học sinh ở Hàn Quốc tâm sự: “Bây giờ đi đâu người ta cũng ca tụng về phẫu thuật thẩm mỹ, ngay cả bản thân em, 16 năm qua chưa một lần biết đến thẩm mỹ nhưng ai nấy đều cho rằng em sửa mắt từ năm 10 tuổi”.

Có nhan sắc được nhiều “ưu đãi” nhiều thứ

Có nhan sắc được nhiều "ưu đãi" nhiều thứ

Có nhan sắc được nhiều “ưu đãi” nhiều thứ

Có lẽ họ luôn thấu hiểu một điều rằng: Nhan sắc chính là điểm cộng để có được một công việc tốt, một nửa hoàn hảo và một sự tôn trọng nhất định. Vì thế có biết bao chàng trai cô gái khi có khuyết điểm về ngoại hình đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại bất kỳ những điểm công cộng nào ở Hàn Quốc, bạn đều có thể nhìn thấy những tấm biển poster, quảng cáo về phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì sự phổ biến của ngành nghề này nên các dịch vụ thẩm mỹ ở đây với giá rẻ bèo. Giá của một dịch vụ thẩm mỹ chỉ tương đương với làm tóc, làm móng…

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thẩm mỹ, ngày này nghành nghề này phát triển và có sức ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa. Nơi đây chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, quy trình thực hiện đạt chuẩn theo Bộ Y Tế. Tất cả những yếu tố đó đã và đang làm nên tên tuổi cho Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nhân dịp tết Nguyên Đán, Viện thẩm mỹ có nhiều chương trình ưu đãi với các dịch vụ làm đẹp. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp trên, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại 0949773555.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->