fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người cũ là quá khứ còn em là bạn gái hiện tại của anh ...

Người cũ là quá khứ còn em là bạn gái hiện tại của anh

06/11/2017 20:16        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Người cũ là quá khứ còn em là bạn gái hiện tại của anh
5 (100%) 3 votes

Ngọc hơn anh những 7 tuổi, cô là bạn gái hiện tại của anh nhưng đôi khi anh lại nghĩ cô giống với người con gái trước kia anh yêu vì cô ấy cũng tên Ngọc.

Mối tình đầu dường như khó quên đối với anh

Ngọc là cô gái thứ hai anh yêu. Nói đúng ra cô là cô em gái nhỏ cùng xóm với Thành. Trước khi yêu Ngọc, anh đã yêu một người khác, cô ấy cũng tên Ngọc. Nhưng Ngọc hiện tại hơn anh những 7 tuổi còn Ngọc bạn gái cũ bằng tuổi với anh.

Mối tình đầu dường như khó quên đối với anh

Ngọc của mối tình đầu “ là cô gái mà anh nghĩ cả đời này anh không thể nào quên được. Anh và cô đã có những tháng ngày quá đẹp đẽ bên nhau. Anh học được cách yêu từ người con gái ấy. Thành học được cách trưởng thành và chững trạc hơn. Bỗng cô thay đổi và trở nên đẹp hơn, đi phẫu thuật ngực, thẩm mỹ… rồi cô nói chia tay với Thành. Hóa ra cô ấy đến với người đàn ông có điều kiện tốt hơn anh.

Và rồi vài năm sau Thành đến với Ngọc của bây giờ, anh thường gọi cái tên ở nhà là Tiểu Ngọc. Tiểu Ngọc không như  bạn gái cũ của Thành, cô là người cá tính, yêu ghét rõ ràng, luôn vui vẻ và sống cuồng nhiệt, cô thường đọc nhiều chuyện tình yêu lãng mạn ở tâm sự bạn đọc. Nhưng phải thừa nhận rằng, anh thích Tiểu Ngọc vì cô có khuôn mặt, cái tên rất giống bạn gái cũ của anh.

Đối với Tiểu Ngọc cô thừa hiểu Thành vẫn còn rất yêu người con gái trước kia và bản thân cũng giống người đó nhưng cô đã yêu anh ngay từ khi còn nhỏ nên Tiểu Ngọc đã đồng ý làm bạn gái Thành, chỉ mong một ngày anh có thể yêu cô vì cô là Tiểu Ngọc chứ không phải cô giống với Ngọc của quá khứ.

Em là bạn gái hiện tại của anh chứ không phải cô gái ấy

Thành và Tiểu Ngọc yêu nhau tròn 3 năm, mỗi lần đi chơi Thành đều nói: “ em giống với cô ấy quá”. Quả thực mỗi khi nghe câu nói ấy trái tim cô như quặn lại. Mỗi lần đi chơi anh đều đưa cô đi đến những nơi anh và bạn gái trước từng đến và nhắc về kỷ niệm ấy, trải qua khoảng thời gian yêu nhau lâu như vậy mà Thành vẫn yêu người đó và xem cô như người thay thế.

Em là bạn gái hiện tại của anh chứ không phải cô gái ấy

Tiểu Ngọc cũng là một cô gái rất xinh, cô biết cách làm đẹp và biến bản thân trở nên lộng lẫy trước mắt người khác. Còn anh đến với cô khi không còn trẻ nữa, sự nghiệp đã thành công hơn, bản thân Thành cũng dành tình cảm cho Tiểu Ngọc chứ không phải lợi dùng cô. Thi thoảng Tiểu Ngọc thường bắt anh đưa đến thẩm mỹ viện Hà Nội để phẫu thuật nâng ngực nội soi, cô làm tất cả để xứng đôi với anh.

Nhưng một lần đến nhà Thành chơi, Tiểu Ngọc nhìn thấy một chiếc hộp được cất rất cẩn thận, tò mò nên cô mở ra thì bất ngờ thấy trong đó là những tấm ảnh của người con gái đó, những món quà trước kia được để rất ngay ngắn. Đau đớn cô bỏ đi, suốt mấy ngày Tiểu Ngọc chỉ nằm trong nhà khóc lóc mặc kệ Thành có gọi điện, nhắn tin xin lỗi cô.

Kết thúc những ngày mệt mỏi cô quyết định đến tìm Thành và hỏi anh: “Em giống chị ấy như thế, anh có vui không?”. Anh im lặng một lúc thì cô nói tiếp: “ Bao năm qua em đã chờ đợi một ngày anh trả lời cho câu hỏi của em: “Em giống chị ấy anh vui không?”. Em muốn anh khó chịu và nói với em rằng: “Không vui, vì anh muốn em là bạn gái hiện tại của anh”. Nhưng lần nào anh cũng im lặng. Anh vui vì em giống chị ấy, giống không chỉ bởi cái tên mà cả khuôn mặt”.

Thành lao về phía anh, ôm lấy cô: “ anh xin lỗi, em không phải là cô ấy, vì thế anh sẽ không rời xa em”. Lần đầu tiên nghe Thành nói Tiểu Ngọc bất ngờ và rưng rưng nước mắt ôm lấy anh.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->