fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Người bên em 6 năm không bằng kẻ yêu em 2 tháng ...

Người bên em 6 năm không bằng kẻ yêu em 2 tháng

13/06/2017 10:17        Lượt xem : 58       Tác giả: vtmhn

Người bên em 6 năm không bằng kẻ yêu em 2 tháng
5 (100%) 2 votes

Tôi đau đớn khi nhận được thiệp hồng từ em. Đúng là yêu nhau 6 năm cuối cùng tên chú rể lại không phải là tôi mà là một người bên em 2 tháng.

Mối tình kéo dài 6 năm từng hạnh phúc

Tôi năm nay 29 tuổi từng là cựu sinh viên của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, bây giờ tôi đang là trưởng phòng của một công ty nước ngoài với mức lương ổn định. Bố mẹ tôi ly hôn từ khi tôi 10 tuổi nên bố phải một mình nuôi 2 anh em tôi khôn lớn đến tận bây giờ. Chính vì thế, trong đầu tôi luôn quan niệm “chữ hiếu chưa chọn thì sẽ không yêu thương bất kỳ ai”. Tuy nhiên, ngày gặp em tôi đã thay đổi suy nghĩ đó. Tôi và em quen nhau năm 23 tuổi, chính cái nụ cười, giọng nói và con người em khiến tôi luôn muốn yêu thương che chở cho em.

Tôi yêu thương, chăm sóc em từ ngày em còn đi học

Tôi yêu thương, chăm sóc em từ ngày em còn đi học

Quen nhau 3 tháng thì chúng tôi chính thức yêu nhau. Đối với tôi em luôn là người con gái tuyệt vời nhất. Chúng tôi cùng nhau trải qua 6 năm thanh xuân của nhau, đi qua bao nhiêu giống tố. Tưởng rằng cái ngày mà chúng tôi chuẩn bị có một mái ấm gia đình hạnh phúc thì em lại xa tôi.

Hoài niệm về một tình yêu quá khứ

Khi còn yêu nhau, 2 đứa chúng tôi nắm tay nhau đi khắp các con phố Hà Nội, cùng nhau đi du lịch khắp nơi. 6 năm yêu nhau, em luôn là động lực để tôi cố gắng. Tôi thương em một mình nơi Hà Nội bộn bề này, thương em vừa đi học vừa đi làm thêm vất vả. Vì thế tôi tự tay chăm sóc cho em từng ly từng tý, tôi lo tiền sinh hoạt, tiền đóng học và cả tiền nhà cho em. Thậm chí, em luôn tự ti với đôi mắt một mí của mình tôi cũng dành dụm tiền đưa em đi nhấn mí Hàn Quốc để làm em vui lòng. Thật sự tôi chưa bao giờ tính toán bất cứ điều gì và luôn dành tặng những điều tốt nhất cho em.

Ngày em ra trường chúng tôi bắt đầu tính đến chuyện tương lai nhưng chuyện không hay ập đến. Em gái tôi bị mất vì tai nạn giao thông đúng năm 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của con gái, cái tuổi mà bao nhiêu ước mơ dự định đang chờ phía trước. Ngày gia đình tôi tổ chức tang lễ, em đến chu toàn mọi việc như một thành viên trong gia đình. Em động viên tôi và bố cố gắng vượt qua nỗi đau lớn này, chúng tôi hoãn đám cưới lại và chờ đợi thời gian đẹp tiếp theo.

Kết thúc mối tình 6 năm trong đau đớn

Yêu nhau 6 năm nhưng tên chú rể lại không phải là tôi

Yêu nhau 6 năm nhưng tên chú rể lại không phải là tôi

Tất cả mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp như vậy suốt 6 năm vậy mà cách đây 1 tháng mọi chuyện đã đổi thay. Tôi bị tai nạn gãy chân, mọi hoạt động đều nhờ vào y tá nhưng em hiển nhiên không xuất hiện. Em biết tin nhưng em không đến, em nói rằng mình bận việc quan trọng tôi cũng tin và thông cảm cho em. Nhưng cứ thế 1 tuần, em không ghé thăm tôi cũng không nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm.

Sau đó, em đến gặp tôi, chỉ mới hơn 1 tuần không gặp mà em rất khác, xinh đẹp hơn nhiều. Gặp tôi em khóc lóc nói trong nước mắt rằng chúng tôi nên dừng lại. Em nói, trong thời gian gần đây đã yêu thêm 1 người khác. Người ta giàu có luôn quan tâm chăm sóc, cho em đi mua sắm, làm đẹp tại Viện thẩm mỹ…Vậy nên em đã dễ dàng xa ngã vào tình yêu đó mà lãng quên mất mối tình 6 năm của chúng tôi. Nghe em nói mà nước mắt tôi cứ không ngừng rơi xuống, mọi thứ quá bất ngờ. Em vội vàng nói xin lỗi tôi rồi bước nhanh ra khỏi phòng bệnh.

Mấy ngày sau tôi đau đớn nhận được thiệp hồng từ em. Yêu nhau 6 năm cuối cùng tên chú rể lại không phải là tôi mà là một người bên em 2 tháng. Tôi không giận hờn cũng không ghét bỏ, đến nay em vẫn luôn là người con gái tôi yêu thương, trân trọng nhất. Chúc em có cuộc sống hạnh phúc bên người mà em yêu. Anh xin lỗi vì không thể bước tiếp cùng em trên con đường phía trước và cũng xin lỗi vì không thể tới dự đám cưới của em – người con gái anh yêu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->