fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ngực xệ kinh niên nâng cấp ngay lập tức ...

Ngực xệ kinh niên nâng cấp ngay lập tức

26/04/2017 16:07        Lượt xem : 72       Tác giả: Nguyễn Huệ

Ngực xệ kinh niên nâng cấp ngay lập tức
5 (100%) 1 vote

Đôi gò bồng đảo chảy xệ sau sinh khiến chị em không khỏi lo lắng. Khi bắt gặp tình trạng này, bạn hãy tìm cách xử lý nâng ngực chảy xệ ngay.

Sau sinh ngực tôi tới rốn

Thật không có nỗi khổ nào bằng nỗi khổ này. Sau sinh đứa thứ 3 ngực tôi chảy xệ tới rốn. Khổ nhất là mỗi lần có dịp đi ra ngoài, tôi mất cả hàng tiếng đồng hồ để chọn váy áo. Có lẽ đây cũng là nỗi khổ chung của rất nhiều bà mẹ bỉm sau sinh, không riêng gì mình tôi.

Sau sinh ngực tôi tới rốn

Sau sinh ngực tôi tới rốn

Nếu không có chồng khó tính chắc chắn cho đến bây giờ tôi vẫn không thể nào cải thiện vòng 1 chảy xệ quá mức. Mỗi lần ân ái, chồng tôi mặt nặng mày nhẹ chê ngực mướp. Có nhiều hôm vợ chồng tôi không thể chung một nhà vì lý do vợ quá xập xệ. Nhưng cũng nhờ sự chê bai, đay nghiến, chồng tôi quyết định đầu tư một khoản dành riêng để đưa tôi đi tân trang vòng 1.

Nâng ngực chảy xệ giúp tôi tự tin hơn

Chồng tôi bảo: trong xã hội hiện đại, phụ nữ càng phải biết làm đẹp. Dù là phụ nữ nhưng những khái niệm làm đẹp hoàn toàn mù tịt. Vì thế chuyện tân trong vòng ngực hoàn toàn do ông xã chủ động. Một ngày đẹp trời anh đưa tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để cải thiện vòng 1. Tại đây, tôi được chỉ định phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi.

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, tôi đã đồng ý thực hiện ngay. Ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của tôi diễn ra trong bệnh viện. Lúc bước chân vào phòng phẫu thuật tôi sợ hãi vô cùng. Tuy nhiên khi được các bác sĩ động viên tình thần mọi lo sợ đều tan biến. Thiếp đi trong một giấc ngủ, ca nâng ngực của tôi đã xong. Thoáng chốc, bây giờ cũng được 1 năm kể từ sau nâng ngực chảy xệ.

Ngực đẹp là niềm kiêu hãnh của phụ nữ

Tôi thấy hãnh diện vô cùng sau ca nâng ngực ấy. Không chỉ có vòng 1 “chuẩn đét” mà tôi còn hãnh diện với mọi người về người chồng tâm lý. Cũng nhờ có anh, tôi đã đánh thức được nét đẹp thời son trẻ, đồng thời hâm nóng tình cảm vợ chồng. Với vòng 1 đầy quyến rũ, săn chắc, tôi tưởng tượng mình chẳng khác nào thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Ngực đẹp là niềm kiêu hãnh của phụ nữ

Ngực đẹp là niềm kiêu hãnh của phụ nữ

Thích nhất là mỗi lần đi tắm biển, diện bikini, những cô gái tuổi 18 cũng phải ghen tị trước cặp tuyết lê tròn đầy, đẹp không tì vết. Mặc dù đã ngoài tuổi 35 nhưng theo nhận xét của chồng, tôi vẫn còn phây phây. Với vòng 1 quyến rũ, tôi thỏa sức diện đồ sexy, cùng chồng đi dự tiệc. Nếu chị em nào có vòng 1 chảy xệ quá mức, hãy tân trang kịp thời, đúng lúc, đúng chỗ nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->