fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ngỡ ngàng trước sự lột xác ngoạn mục của bà mẹ 2 con ...

Ngỡ ngàng trước sự lột xác ngoạn mục của bà mẹ 2 con

03/07/2017 17:45        Lượt xem : 64       Tác giả: vtmhn

Quyết định thay đổi bản thân nhờ dịch vụ phẫu thuật tạo hình bụng, Tú Anh khiến chồng ngạc nhiên trước thân hình nóng bỏng, sexy của bản thân.

Sau khi lấy chồng và có hai đứa con thân hình của mình không còn được như thời còn “son” nữa. Mặc dù đã áp dụng  nhiều phương pháp với hy vọng có thể lấy lại vóc dáng nhưng mình nhanh chóng nản lòng vì không có tác dụng.

Thân hình xồ xề sau khi sinh con

Thân hình xồ xề sau khi sinh con

Thân hình xồ xề sau khi sinh con

Sau khi sinh con mình tự ti với cơ thể xồ xề nên chỉ muốn ở nhà ngại ra ngoài. Chính vì thế mà cơ thể của mình ngày càng “xuống cấp”. Nhiều khi gần gũi chồng mình thấy ngại và suy nghĩ với thân hình này liệu chồng có chán mình hay không luôn thường trực. Điều đó khiến mình luôn cáu gắt với chồng vô cớ, nhiều khi hai vợ chồng cãi nhau chỉ vì mình thì đang nhịn ăn để giảm cân anh lại rủ rê đi ăn ngoài.

Vừa buồn vừa tủi vì thân hình này của mình. Nhưng chồng luôn an ủi rằng “anh không thích vợ gầy”. Mình biết anh chỉ nói vậy thôi chứ đàn ông mà, ai cũng yêu cái đẹp mà thôi. Chính mình cũng muốn mình đẹp lên từng ngày. Thế nên mình tìm đến những phương pháp giúp mình đánh tan mỡ bụng sau sinh được các mẹ truyền tai nhau. Nhưng mà kết quả không mấy khả quan khiến mình bỏ cuộc giữa chừng. Cuối cùng may mắn cũng đến với mình khi vô tình đọc được thông tin về công nghệ phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mình hạnh phúc và khoe với chồng về dịch vụ này. Được sự ủng hộ của chồng mình quyết định đến viện thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật.

Thay đổi bản thân để tự tin hơn nhờ phẫu thuật tạo hình bụng

Nhận lịch hẹn với Bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn. Mình được bác sĩ khám qua một lượt rồi tư vấn rất kỹ về dịch vụ phẫu thuật bụng. Trước khi thực hiện kỹ thuật mình khá đắn đo bởi sợ đau. Nhưng sau khi được tư vấn chi tiết về dịch vụ phẫu thuật tạo hình bụng cộng với niềm khao khát muốn thay đổi bản thân và sự ủng hộ của chồng mình tự tin hơn khi thực hiện kỹ thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng mình được bác sĩ gây mê vùng bụng thực hiện nên mình không có cảm giác khó chịu trong toàn bộ quá trình thực hiện kỹ thuật. Sau 2 tháng thực hiện dịch vụ, vùng bụng mình đã eo thon trở lại. Từ một thân hình xồ xề sau sinh giờ sở hữu thân hình “chuẩn”. Mình hạnh phúc về quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Chồng mình cũng vui ra mặt khi thấy vợ có một thân hình mảnh mai như khi là con gái.

Hạnh phúc nhờ quyết định sáng suốt nhờ đến công nghệ thẩm mỹ

Hạnh phúc khi quyết định phẫu thuật tạo hình bụng

Hạnh phúc khi quyết định phẫu thuật tạo hình bụng

Trở lại với cuộc sống hàng ngày, mình khiến mọi người ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục của mình. Sở hữu thân hình quyến rũ cũng khiến mình tự tin hơn khi đi bên chồng. Từ ngày mình thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng anh đi chơi với bạn ở đâu cũng đều gọi mình đi cùng. Mình thực sự rất hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Từ một bà mẹ 2 con sở hữu thân hình 70kg giảm xuống 50kg cùng với vòng eo săn chắc, gọn gàng khiến mình tự tin diện những bộ váy yêu thích. Thầm cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội và các bác sĩ tại đây đã giúp mình khắc phục được thân hình xồ xề sau sinh của mình. Từ ngày thay đổi bản thân, cơ hội cũng đến với mình nhiều hơn. Tìm kiếm công việc thuận lợi và được chồng yêu chiều hết mực.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->