fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ngay cả không “dao kéo” bạn vẫn sở hữu đôi mắt hai mí trọn đời ...

Ngay cả không “dao kéo” bạn vẫn sở hữu đôi mắt hai mí trọn đời

20/05/2017 14:43        Lượt xem : 107       Tác giả: Nguyễn Huệ

Ngay cả không “dao kéo” bạn vẫn sở hữu đôi mắt hai mí trọn đời
5 (100%) 1 vote

Sự ra đời của kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn dành riêng cho những cô nàng thích tạo mắt đẹp nhưng lại sợ phẫu thuật.

Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí

Với phái đẹp được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp là niềm khao khát của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo đó. Đặc biệt trên gương mặt của người Châu Á có chung những nhược điểm: mũi thấp, đôi mắt một mí, mắt không rõ mí. Đó cũng là lý do vì sao trên gương mặt của người Á Đông thường kém quyến rũ, ấn tượng.

Xuất phát từ những nhược điểm đó nhấn mí Hàn Quốc ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của phái đẹp. Đặc trưng của nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo, không phẫu thuật. Với sự ra đời của công nghệ này giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của mắt. Đồng thời nhanh chóng mang đến đôi mắt hai mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Tạo mắt đẹp không phẫu thuật nhờ bấm mí

Với sự phát triển vượt trội của thẩm mỹ tạo hình, việc tạo đôi mắt đẹp không còn là bài toán khó. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nhấn mí được thực hiện bởi ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn quyến rũ. Trước khi nhấn mí khách hàng được kiểm tra mắt đồng thời chỉ định kỹ thuật thực hiện cho phù hợp với hiện trạng của mắt.

Kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng được gây tê tại chỗ để không còn cảm giác đau đớn, khó chịu. Tiếp đến bác sĩ tiến hành đánh dấu các vị trí cần nhấn trên mí mắt. Trên cơ sở đó bác sĩ tiến hành tạo liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi để tạo sự cố định. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên liên kết này sẽ duy trì lâu dài. Do đó nhấn mí Hàn Quốc một lần sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp trọn đời.

Chăm sóc sau thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí nhờ nhấn mí

Đây là phương pháp không phẫu thuật do đó chế độ chăm sóc cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ để đôi mắt sớm phục hồi. Những ngày đầu sau nhấn mí Hàn Quốc bạn không nên tác động, va chạm mạnh vào vùng mắt. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả nhấn mí Hàn Quốc. trong 2 ngày đầu tiên nên thực hiện chườm lạnh và đổi sang chườm ấm.

Hạn chế một số thực phẩm: thịt bò, thịt gà, trứng…Khi đi ra ngoài nên đeo kín che chắn cẩn thận. Thực hiện uống thuốc giảm đau, tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Với những điều này chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp hoàn hảo nhờ nhấn mí Hàn Quốc đấy. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->