fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ngất ngây với trào lưu nâng mũi S-Line của giới trẻ hiện nay ...

Ngất ngây với trào lưu nâng mũi S-Line của giới trẻ hiện nay

28/02/2017 16:28        Lượt xem : 125       Tác giả: Nguyễn Huệ

Ngất ngây với trào lưu nâng mũi S-Line của giới trẻ hiện nay
5 (100%) 1 vote

Trên cộng đồng mạng hiện nay rất nhiều bạn trẻ tỏ ra cuồng trào lưu nâng mũi S-Line. Vậy điều gì khiến họ lại tôn sùng phẫu thuật nâng mũi đến vậy?

Phẫu thuật nâng mũi S-Line là gì?

Ngất ngây với trào lưu nâng mũi S-Line của giới trẻ hiện nay

Ngất ngây với trào lưu nâng mũi S-Line của giới trẻ hiện nay

Theo các chuyên gia nhận định rằng: nâng mũi S- Line theo công nghệ 3D là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi hiện nay. Phương pháp này kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu, sống và trụ mũi. Chỉ trong tích tắc bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn,.

Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ Vectra 3D cho phép mô phỏng 3 chiều hình dáng mũi. Đồng thời hiển thị các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của mũi theo những góc độ khác nhau. Hơn nữa bạn có thể xem trước những kết quả phẫu thuật. Từ đó giúp bạn đi đến thống nhất với bác sĩ về phương pháp nâng mũi tốt nhất.

Cho bạn xem trước kết quả dù ngay chưa phẫu thuật

Một trong những lý do khiến giới trẻ yêu thích nâng mũi S-Line bởi công nghệ này được ứng dụng theo công nghệ Vectra 3D. Đây là một trong những ứng dụng hiện đại giúp bác sĩ thực hiện nâng mũi một cách chính xác nhất.

Với công nghệ này sẽ phân tích số liệu cụ thể về kích thước, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi. Ngoài ra công nghệ 3D còn phóng đại cấu trúc xương bè một cách cụ thể, chính xác. Đồng thời cho phép lựa chọn hình dáng mũi yêu thích phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi S-Line mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-Line mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-Line mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Với công nghệ nâng mũi S-Line giúp bạn gái khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi: mũi tẹt, mũi hếch. Chỉ sau một ca phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa hơn. Đặc biệt dáng mũi mới đạt chuẩn tỉ lệ với gương mặt hiện tại của bạn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nâng mũi S-Line được thực hiện rất an toàn. Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn. Những chất liệu độn có khả năng tương thích với cơ thể, không bị hao mòn theo thời gian. Do đó bạn thỏa sức nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì ổn định trọn đời.

Với những ưu điểm trên đây, nâng mũi S-Line đang trở thành trào lưu làm đẹp được giới trẻ tôn sùng. Nếu bạn cũng là người tân tiến vậy còn gì mà không “chạy đua” cùng trào lưu nâng mũi S-Line. Hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->