fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nếu yêu em thật lòng anh sẽ vượt qua được tất cả ...

Nếu yêu em thật lòng anh sẽ vượt qua được tất cả

26/04/2017 14:32        Lượt xem : 221       Tác giả: vtmhn

Nếu yêu em thật lòng anh sẽ vượt qua được tất cả
5 (100%) 1 vote

Mọi người nói em thực dụng khi yêu anh bởi anh là con nhà giàu. Em là một phụ nữ hiện đại và em hiểu nếu yêu em thật lòng anh sẽ vượt qua được mọi rào cản định kiến của xã hội để giữ em bên cạnh anh.

Nếu yêu em thật lòng anh sẽ vượt qua mọi rào cản để giữ em lại bên cạnh

Nếu yêu em thật lòng anh sẽ vượt qua mọi rào cản để giữ em lại bên cạnh

 Nếu yêu em thật lòng anh đã không rời xa em

Từ khi nhận được lời yêu từ anh đã biết bao lần anh nói em nông nổi, trẻ con, suy nghĩ không chín chắn. Nhưng liệu anh có biết rằng tất cả những điều em làm đều mong muốn được anh che chở, muốn được giữ anh luôn ở bên mình. Anh à, em luôn muốn được ngắm nhìn anh trầm mặc và im lặng trước những câu nói nhiều không đầu không cuối của em, cũng lại rất thích anh trả lời những câu hỏi ngốc nghếch của em.

Anh có nhớ không khi mùa đông năm đó, gió mùa về, anh lo lắng quan tâm đến em bởi sợ em không mặc đủ ấm khi ra ngoài đường, nói em phải giữ ấm cơ thể. Chỉ một câu quan tâm nhẹ nhàng như vậy cũng khiến em vui cả ngày không dứt. Em nhớ lại những ngày khi em và anh mới yêu nhau, anh nắm tay em, vò mái tóc rồi nhẹ nhàng và nói anh yêu em nhiều lắm.

Anh là người đến ngỏ lời với em cũng là người nói lời chia tay với em

Anh là người đến ngỏ lời với em cũng là người nói lời chia tay với em

Vậy đó, tình yêu em và anh nhẹ nhàng như thế thôi để rồi một ngày anh hẹn gặp em, ngay tại chỗ anh đã ngỏ lời yêu em. Anh nói anh muốn đi, đi thật xa nơi này, quên đi mọi thứ đang diễn ra tại đây đồng nghĩa với việc anh muốn quên em, quên đi người con gái mà anh đã từng ngỏ lời yêu.

Em thắc mắc, em không hiểu. Hay tại vì em chỉ là một cô gái làm lao công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, còn anh lại là con trai duy nhất của một gia đình kinh doanh giàu có? Anh lựa chọn cách im lặng, em không níu kéo, không than vãn và cũng không tỏ ra đau khổ bởi biết một khi anh đã muốn đi thì có giữ cũng chẳng được.

Nếu không hạnh phúc thì nên chia tay

Anh đã nói chúng mình không hợp nên anh muốn chia tay em. Anh ạ, chúng ta sinh ra thì làm gì đã có ai hợp nhau đâu anh, con người chúng ta từ xa lạ thì mới đến quen nhau mà anh.

Anh nói vì em quá trẻ con và anh thích ở bên cạnh một cô gái chín chắn. Vậy mà trước đây anh đã từng nói với em rằng anh thích yêu cái tính cách nhí nhảnh, hay cười của em. Vậy là vì sao anh lại chia tay em cùng với lý do anh yêu em?

Khi cảm thấy không còn cần đến nhau thì nên chia tay để giải thoát cho nhau

Khi cảm thấy không còn cần đến nhau thì nên chia tay để giải thoát cho nhau

Anh nói hiện tại anh có quá nhiều việc phải làm, có rất nhiều thứ phải lo và đây chưa phải là thời điểm thích hợp để nghĩ đến chuyện yêu đương trong khi chính anh lại là người ngỏ lời yêu với em trước, quan tâm em khiến em cảm động.

Vậy rồi sau tất cả anh lại nói đơn giản chia tay một câu rằng chúng ta không hợp nhau. Một khi đã muốn chia tay nhau thì mọi lời nói đều là ngụy biện cho hành động của mình. Anh đã không còn yêu em nữa thì em cố giữ lại một người không yêu mình bên cạnh làm gì?Tình yêu em và anh chấm dứt từ đây.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->