fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nếu không muốn đầu vú bị thâm đen thì đừng bỏ qua bài viết này ...

Nếu không muốn đầu vú bị thâm đen thì đừng bỏ qua bài viết này

16/02/2017 15:00        Lượt xem : 59       Tác giả: vtmhn

Nếu không muốn đầu vú bị thâm đen thì đừng bỏ qua bài viết này
5 (100%) 2 votes

Chắc hẳn có rất nhiều chị em mong muốn có bầu ngực săn chắc, hồng hào và không bị thâm đen, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Thế nhưng làm sao để có được điều ấy?

Đầu vú thâm do gen di truyền

Đầu vú thâm do gen di truyền

Đầu vú thâm do gen di truyền

Theo các chuyên gia thì hầu hết kích thước và màu sắc của đầu nhũ hoa ở mỗi cá nhân là khác nhau, nó tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người thì có màu hồng nhạt nhưng cũng có người chuyển thành màu đen.

Hơn thế, yếu tố quyết định màu sắc của núm vú phụ thuộc vào gen di truyền, đặc biệt là phụ nữ có làn da sẫm màu, không trắng sáng thì đầu nhũ hoa cũng không sáng hơn làn da là mấy.

Những phụ nữ mang thai

Thực tế đã cho thấy thì ở những phụ nữ trong quá trình mang thai, nội tiết của phụ nữ thay đổi rất nhiều dẫn tới thay đổi màu sắc và hình dáng núm vú trở nên thâm quầng hơn khiến nhũ hoa đen lại.

Đặc biệt là trong tuần thứ 6 tới 8 trở đi thì bầu ngực của phụ nữ bắt đầu to hơn trong suốt thời kì mang thai, những vết rạn da cũng xuất hiện nhiều hơn và cải thiện sau khi cho con bú.

Mặc áo ngực quá chật

Việc mặc áo ngực quá chật cũng là một trong những nguyên nhân khiến bầu ngực trở nên thâm đen và không phải là phổ biến. Thế nhưng chị em cũng nên cần phải chú ý hơn không nên mặc áo quá chật khiến đầu vú ngày càng bị chèn ép ngày càng lây dài trở nên thâm đen hơn.

Mặc áo ngực quá chật

Mặc áo ngực quá chật

 

Ngoài ra thì việc mặc áo chật còn làm cản trở tuần hòa và lưu thông máu trong cơ thể , nó cũng gây nên hiện tượng đau mỏi vai gáy, đau đầu ở phụ nữ trong cơ thể. Do đó mà bạn nên tránh tình trạng này để chọn những chiếc áo ngực sao cho phù hợp nhất với kích thước của bầu ngực và toàn bộ cơ thể.

Ngực bị kích thích quá nhiều

Bạn có biết bầu ngực bị kích thích quá nhiều hoặc đầu nhũ hoa thâm đen cũng làm núm vú trở nên thâm quầng nhiều hơn. Thế nhưng thì không phải ai cũng gặp tình trạng  này, nó phụ thuộc vào nội tiết tố của nhiều người.

Để cải thiện được tình trạng đầu vú bị thâm đen thì bạn có thể lựa chọn giải pháp làm đẹp đầu nhũ hoa hoặc nếu bạn có núm vú to hơn thì có thể chỉnh hình làm nhỏ núm vú để bầu ngực trở nên thẩm mỹ và quyến rũ hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->