fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nếu Hari Won làm cô giáo liệu các fan có ủng hộ? ...

Nếu Hari Won làm cô giáo liệu các fan có ủng hộ?

20/05/2017 14:19        Lượt xem : 153       Tác giả: vtmhn

Nếu Hari Won làm cô giáo liệu các fan có ủng hộ?
5 (100%) 1 vote

Trong Vblog Siêu ham học cô ca sĩ Hàn Hari Won đã truyền cảm hứng học tiếng hàn cho nhiều em bé, ngay cả người lớn cũng ” thích mê”.

Chưa đến 24h siêu ham học đã thu hút 30 ngàn lượt xem

Như đã thông tin từ trước, trong hè năm 2017 Hari Won đã làm Vblog cực kỳ đáng yêu để dành tặng người hâm mộ đặc biệt là những fan “ nhí”.

siêu ham học

Vblog siêu ham học của Hari Won cực kỳ thu hút các bạn nhỏ

Seri Vblog này truyền cảm hứng cho fan ngay từ cái tên “ Siêu ham học” . Ở đó nữ ca sĩ gốc Hàn đã hướng dẫn các fan “ nhí” đó là những bài học sơ khai để  làm quen với ngôn ngữ ở xứ sở Kim Chi.

siêu ham học

Ca sĩ gốc Hàn truyền cảm hứng học tiếng Hàn

Được đăng tải vào ngày 17/5 trên kênh youtube chính thức của Hari Won, chỉ chưa đến 24h từ khi đăng tải,  Siêu ham học đã nhận được 30 ngàn lượt xem, thu hút được hàng ngàn bình luận tích cực từ khán giả.

Cách truyền đạt tiếng Hàn cực kỳ gần gũi

Ở tập 1, Hari Won đã hướng dẫn fan cách phát âm và cách viết những phụ âm đơn giản của tiếng Hàn rất dễ hiểu. Trong đoạn clip ngắn nữ ca sĩ đã ấn tượng bởi trang phục thanh lich, tối giản với đầm cộc tay màu trắng, tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi.

siêu ham học

Ca sĩ Anh cứ đi đi dạy phát âm tiếng Hàn

Cùng với chiếc kính gọng màu hồng đậm, làm điểm nhấn rất gần gũi, dễ thương. Với khẩu hình, âm sắc, biểu cảm dẽ thương của Hari Won khi đứng lớp để khiến nhiều người suýt xoa.

Khẩu hình, âm sắc cũng như biểu cảm dễ thương của Hari Won trong suốt thời gian ‘đứng lớp’ đều khiến người xem suýt xoa cảm thán.

siêu ham học

Vblog là cách dạy tiếng Hàn hết sức gần gũi với trẻ em

Lí giải việc vì sao thực hiện V-blog ‘Siêu ham học’, nữ ca sĩ gốc Hàn tâm sự: “Không biết vì sao Fan của Hari toàn là con nít. Điều đó khiến mình hạnh phúc và đã quyết định làm điều gì đó ý nghĩa tặng fan”.

siêu ham học

Đây là một món quà ý nghĩa Hari dành tặng fan

Nhưng điều cô tự hào nhất của bản thân không phải sự nổi tiếng, vóc dáng và nhan sắc mà chính là đức tính chăm chỉ. Từ khi gia đình khó khăn Hari Won đã rất chú trọng việc học. Hiện tại, Hari muốn truyền cảm hứng cho các fan nhỏ của mình. Cô hy vọng từ chương trình các em vừa có thể giải trí, vừa có cảm hứng học tiếng Hàn. Đây là điều hy vọng nhất khi làm các clip tiếng Hàn này.

Nguồn: Vietnamnet

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->